Trình tạo mã facebook là gì, cách tìm và sử dụng trình tạo mã facebook

Hầu hết người dùng hiện nay đều sử dụng xác thực đăng nhập trên facebook cá nhân của họ. Vì vậy mỗi khi đăng nhập để đảm bảo tính bảo mật thì bạn phải có mã xác thực để truy cập trên thiết bị mới. Hai lớp bảo mật giúp tài khoản của bạn tránh được nguy cơ mất tài khoản hoặc truy cập trang web chứa vi rút mà không được xem xét trước. Vì vậy, trình tạo mã đăng nhập facebook là rất cần thiết. Cùng chơi điện tử tìm hiểu về các trình tạo mã trên facebook nhé.

Trình tạo mã đăng nhập facebook là gì?

Công việc của Trình tạo mã là cung cấp cho chủ tài khoản một mã để đăng nhập vào thiết bị mới, các trình duyệt khác vượt qua xác minh đăng nhập 2 bước. Trình tạo mã này được xác thực trước từ ứng dụng facebook của bạn.

Sử dụng ứng dụng bảo mật này là cần thiết để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi những người khác sử dụng thiết bị của bạn để truy cập facebook và làm những điều xấu.

Tuy nhiên, vì sự an toàn và bảo mật của bạn, nếu bạn vừa nâng cấp hoặc sửa chữa máy tính xách tay của mình và phải cài đặt lại windows trên cùng một thiết bị, bạn vẫn cần đăng nhập lại bằng cách sử dụng mã facebook của trình tạo.

Trình tạo mã này hoạt động với các ứng dụng dành cho thiết bị di động ngay cả khi bạn không thể nhận tin nhắn văn bản từ các số điện thoại đã đăng ký trước.

Ngay cả khi kết nối internet của thiết bị của bạn không khả dụng, bạn vẫn có thể dễ dàng lấy mã từ ứng dụng.

Và cả khi kết nối Internet của thiết bị không có bạn vẫn có thể lấy từ ứng dụng một cách dễ dàng.

Không chỉ chịu trách nhiệm xác minh 2 bước mà tạo mã xác minh để vào facebook còn có thể giúp bạn tạo mã xác minh khi bạn cần đặt lại mật khẩu mới cho tài khoản facebook của mình. p>

Điều này giúp tài khoản facebook của bạn an toàn hơn bình thường khi không sử dụng các trình tạo mã quan trọng. Tránh mọi rủi ro không đáng có khi sử dụng facebook.

Tôi có thể lấy trình tạo mã đăng nhập facebook ở đâu?

Sau khi đăng nhập vào tài khoản facebook của tôi trên ứng dụng di động và xác nhận các bước bảo mật để tạo mã, tôi sẽ đăng nhập đầy đủ vào facebook.

Tính năng Get Code Generator sẽ xuất hiện trong cài đặt quyền riêng tư của tài khoản ứng dụng facebook của bạn và bạn có thể dễ dàng lấy mã của mình chỉ trong vài bước đơn giản. Để bật trình tạo mã facebook của bạn:

 • Bước 1: Chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của màn hình
 • Bước 2: Điều hướng đến Cài đặt & Quyền riêng tư
 • Bước 3: Chọn dự án và chuyển đến phần trình tạo mã để tải trình tạo mã.
 • Chọn mục và truy cập phần tạo mã

  Mã xác minh này chỉ dành cho chủ tài khoản của bạn và không bao giờ được cung cấp hoặc chia sẻ với bất kỳ ai sau khi lấy được công cụ tạo mật khẩu để tránh mất tài khoản của bạn. p>

  Bởi vì nếu ai đó có mã này, họ có thể dễ dàng lấy lại mật khẩu và nhanh chóng thay đổi tất cả thông tin bảo mật của họ.

  Hướng dẫn Tìm id facebook của người khác .

  Cách đăng nhập facebook bằng cách tạo mã

  Khi sử dụng thiết bị mới hoặc đăng nhập vào trình duyệt chưa được xác thực trước đó. Bạn sẽ cần mã từ trình tạo mã facebook để xác thực đăng nhập.

  Sau khi đăng nhập bằng tên người dùng và mật khẩu chính xác, bạn phải xác minh thông tin đăng nhập facebook của ứng dụng trên thiết bị mà bạn đã đăng nhập trước đó.

  xác thực đăng nhập Facebook của ứng dụng trên thiết bị đã đăng nhập từ trước.

  Nhập mã xác thực chính xác và bạn sẽ được chuyển hướng đến giao diện người dùng như bình thường. Bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần cho mỗi mã bạn nhận được từ facebook. Thời gian mã sử dụng 60 giây để xác thực và nó sẽ không có hiệu lực khi hết hạn. Mỗi mã luôn có 6 chữ số để người dùng đăng nhập.

  Mỗi mã luôn có 6 chữ số để người dùng sử dụng để đăng nhập.

  Ngay cả khi bạn không có điện thoại di động, bạn có một danh sách cố định gồm các mã được tạo và bạn vẫn có thể dễ dàng đăng nhập hoặc truy xuất mật khẩu của mình.

  Mã này thường được sử dụng trong các trường hợp khẩn cấp và việc mất tài khoản thường được gọi là mã bảo mật.

  Mã này thường được dùng cho các trường hợp khẩn cấp, mất tài khoản thường được gọi là mã an toàn.

  Trên đây là một số cách sử dụng trình tạo mã facebook và cách lấy mã nhanh nhất cho bạn mà vẫn đảm bảo an toàn cho tài khoản của mình.

  Bật xác thực an toàn trên tài khoản facebook của bạn để bảo vệ tài khoản của bạn khỏi các trang web không an toàn hoặc hạn chế khả năng đăng nhập tự động của mã thông báo và cookie!

  Ngoài ra, để thú vị hơn khi sử dụng và trải nghiệm facebook, bạn có thể tham khảo thêm các bài viết trong mục thủ thuật facebook trên điện thoại vui nhộn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *