TRÌNH TẠO MÃ FACEBOOK TRÊN MÁY TÍNH

facebook tăng cường bảo mật tài khoản người dùng bằng cách yêu cầu mã đăng nhập qua tin nhắn văn bản. Hoặc mã này được lấy từ một ứng dụng tạo mã để có thể đăng nhập vào facebook. Điều này khiến tin tặc rất khó đột nhập vào tài khoản của bạn. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ không nhận được tin nhắn văn bản để gửi mã. Vậy có cách hack trình tạo mã facebook nào hiệu quả không?

Cách hack trình tạo mã facebook

Giới thiệu về trình tạo mã facebook

Trước khi đi sâu vào cách hack trình tạo mã facebook, bạn nên hiểu rõ và chi tiết về trình tạo mã này. Bạn đang xem: trình tạo code facebook trên máy tínhp>

Giải thích về trình tạo mã

Tên tiếng Anh của trình tạo mã là generator code. Đây là chức năng ra đời nhằm đảm bảo tính bảo mật của ứng dụng facebook được bảo vệ tuyệt đối. Thông thường, việc gửi sẽ dựa trên xác thực 2 yếu tố. Nếu bật tính năng này, điện thoại sẽ tự động tạo mã bảo mật. Bạn sẽ sử dụng chúng để xác thực khi đăng nhập trên một trình duyệt hoặc thiết bị mới.

Hoạt động tạo mã

Trình tạo mã cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn không nhận được quyền truy cập SMS hoặc kết nối mạng. Bạn vẫn có thể sử dụng trình tạo mã khi cần đổi mật khẩu facebook.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt lại facebook bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng mã được tạo tự động bởi trình tạo mã gốc.

Cách sử dụng và bật trình tạo mã

Không phải ai dùng facebook cũng biết về trình tạo mã. Do đó, họ khó nắm bắt được cách hack trình tạo mã facebook. Tính năng này hoạt động khi bạn sử dụng 2 điện thoại cùng lúc. Sau đó bạn sẽ chọn trình tạo mã để lấy mã từ điện thoại đang đăng nhập bằng facebook. Điều này đạt được như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập vào tài khoản facebook của mình. Sau đó, đi đến cài đặt.

đăng nhập facebook trong phần cài đặt

Bước 2: Tìm trình tạo mã

Bạn sẽ truy cập một trình tạo mã trình tạo để sử dụng.

cách tìm mã facebook

Bước 3: Bạn click vào mã tạo

Bạn bấm vào trình tạo mã. Bây giờ bạn sẽ thấy một hộp hiển thị đoạn mã gồm 6 chữ số. Chúng sẽ thay đổi sau 30 giây để tạo mã mới. Xem thêm: tạo crontab trên linux – học crontab trên linux

Kích hoạt mã Facebook

Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn chi tiết bên dưới ngay!

Cách hack trình tạo mã facebook

Như đã đề cập ở trên, trình tạo mã facebook là một tính năng bảo mật. Nguyên tắc của quy trình là xác thực trên 2 lớp facebook để đảm bảo tính bảo mật cho tài khoản người dùng. Sau khi kích hoạt tính năng này, điện thoại của bạn sẽ tự động tạo mã bảo mật. Người dùng bắt buộc phải xác thực khi đăng nhập facebook trên một thiết bị hoàn toàn mới. Vậy làm thế nào để hack trình tạo mã facebook khi bạn không nhận được tin nhắn văn bản?

Nếu bạn có số điện thoại nhưng không gửi mã.

Đầu tiên, bạn sẽ tạo một facebook mới. Facebook này có một đặc điểm là nó vẫn dùng số điện thoại mà bạn đã dùng ở facebook cũ để xác nhận mã.

Không nhận được mã xác nhận SMS

Tiếp theo, bạn vẫn phải bật xác thực hai yếu tố cho tài khoản facebook mới của mình. Lúc này, bạn sẽ nhận được mã xác nhận từ facebook. Điều bạn cần làm là hủy facebook mới tạo và quay lại tài khoản facebook ban đầu. Ban đầu bạn nhập mã này vào facebook. Sau khi đánh máy sai, bạn cứ yêu cầu facebook gửi lại. Cách làm này quả thực đã mang lại thành công.

Nếu bạn không có số điện thoại hoặc nhập mã quá nhiều lần thì chức năng nhập mã sẽ bị khóa

Lúc này bạn sẽ click vào dòng trên facebook. Sau đó, bạn sẽ nhận được thông báo gồm 4 yếu tố sau:

facebook gửi thông báo

Nếu bạn đăng nhập tài khoản facebook của mình trên nhiều thiết bị cùng một lúc. Bạn sẽ chọn hàng thứ hai là . Nhưng đề phòng, tài khoản của bạn không được đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào. Bạn sẽ cần làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn sẽ nhấp vào → Nhấn

Nhấn

Bạn sẽ cần tải lên ảnh chụp giấy tờ tùy thân của mình.

Cuối cùng bạn đã nhấn. facebook sẽ gửi email cho bạn một mật khẩu mới. Bạn có thể đăng nhập facebook mà không cần sử dụng captcha

Để tìm hiểu thêm về cách hack trình tạo mã facebook, bạn có thể tìm hiểu các video chi tiết trên youtube. Từ đây bạn có thể hack trình tạo mã để đăng nhập tài khoản facebook của mình trên nhiều thiết bị khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *