Người tạo nên trào lưu trên Facebook gợi nhắc ký ức năm 2000: &quotBất ngờ khi chạm trúng cảm xúc của nhiều người!&quot

<3

Mấy ngày nay lên mạng xã hội rộ lên trào lưu chia sẻ hình ảnh, video làm tôi nhớ lại những năm 2000 khi viết blog bằng yahoo 360. Nhiều người, bao gồm cả những người nổi tiếng, đang đăng video và bài đăng lên mạng xã hội chia sẻ ảnh của họ từ hơn 10 năm trước.

Trào lưu bắt đầu khi Michelle, một diễn viên trẻ tự do, mang hai dòng máu, đăng tải những video vui nhộn về các nhân vật nữ thập niên 2000 trong trang phục, kiểu tóc, sinh hoạt trẻ trung, được những người nổi tiếng chia sẻ và “phủ sóng” trên trang cá nhân của họ. trang web, nó phổ biến và có khả năng tự lan truyền tốt trong cộng đồng.

Michelle lai, người tạo ra trào lưu chia sẻ kỷ niệm từ 10 năm trước trên mạng xã hội hiện nay

Chúng tôi đã trò chuyện với cô gái này để tìm hiểu lý do tại sao những video về Michelle lai hai chủng tộc lại tạo được nhiều kỷ niệm trong cộng đồng mạng đến vậy.

p>

+PV: Theo Michelle, có rất nhiều người, thậm chí là người nổi tiếng đăng ảnh cũ, nhưng tại sao nó không thể tạo thành trào lưu hot, bạn có thể bày tỏ quan điểm của mình. Tại sao các clip của tôi tạo ra một sự bùng nổ thú vị như vậy?

. michelle lai:Có lẽ tôi may mắn, vì video của tôi được nhiều anh chị em nghệ sĩ nổi tiếng chia sẻ đầu tiên, và tôi có một lượng lớn người hâm mộ, vô tình video của tôi được lan truyền nhiều hơn, tạo thành một trào lưu. Một lý do khác cũng có thể là tôi đã vô tình nắm bắt được cảm xúc của các anh chị 8x-9x, thế hệ trưởng thành, khiến ai cũng nhớ về tuổi trẻ nên rất dễ nhớ. Thật dễ dàng để mọi người vui vẻ và tạo nên những kỷ niệm đẹp về nhau.

Michelle có thể chia sẻ vì sao lại chọn chủ đề “teen 9x” thay vì các chủ đề khác?

+ Mình may mắn được sinh ra vào thế hệ 9x (1999) và genz nên bản thân mang trong mình sự giao thoa của hai thế hệ. Hồi còn đi học mình vẫn dùng yahoo! Messenger như anh chị em và cũng chơi các game của thế hệ đó như audition, boom online v.v. Đôi khi tôi nghĩ lại khoảng thời gian đó. Nên mình cũng ấp ủ dự án này để giúp mọi người có cơ hội “ôn lại” ngày xưa, thời thanh xuân sôi nổi của thế hệ 9x. Ý định của tôi chỉ là khơi gợi cảm xúc khi sử dụng messenger, f’s, gprs…

Thiết kế trang phục hài hước của Michelle 10 năm trước

+ Michelle và nhóm của cô ấy có gặp khó khăn gì trong quá trình thực hiện không? Bạn có thể chia sẻ thêm về những trải nghiệm này không

.Mình luôn ấp ủ dự án này nhưng thời điểm đó gặp nhiều khó khăn như dịch bệnh nên mình không tìm được bạn bè để cùng thực hiện dự án này. Cho đến gần đây, tôi may mắn tìm được hai người bạn cũng thích và ủng hộ tôi (một bạn diễn và một người quay phim), và ba người họ đã lên ý tưởng cho chương trình, tìm kiếm địa điểm, kết hợp trang phục, và đã làm những video này. Tìm địa điểm và quần áo phù hợp cũng là một thách thức lớn đối với chúng tôi, nhưng may mắn thay tôi có sở thích sưu tầm đồ cũ nên không gặp khó khăn gì. (cười)

.Bạn đã có những trải nghiệm thú vị gì khi thực hiện dự án này?

+ Sau khi tìm được địa điểm, khi tôi chụp với trang phục và trang điểm phù hợp, tôi sẽ được chú ý rất nhiều khi ra đường (cười). Mọi người nhìn chúng tôi tò mò, như thể không biết tại sao những đứa trẻ này lại ăn mặc ngộ nghĩnh như vậy, và ở thời đại nào…

Nghệ sĩ thị trấn nhỏ…

Nghệ sĩ hải lý và nhiều người khác cũng hưởng ứng trào lưu dễ thương và vui nhộn này

+ Michelle cảm thấy thế nào sau rất nhiều phản hồi?

.Tôi rất bất ngờ và hạnh phúc vì không ngờ việc mình làm lại được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội và được nhiều thế hệ hưởng ứng đến vậy. Tôi ngạc nhiên khi chạm đến cảm xúc của rất nhiều người. Kể từ khi đăng video, số lượng người theo dõi trên tài khoản của tôi đã tăng lên đáng kể (cười), lên tới hàng chục nghìn trong vài ngày. Tôi chỉ cảm thấy chóng mặt và một chút căng thẳng quá.

+ michelle Bạn có thể chia sẻ thêm về dự định sắp tới của mình được không?

.Thời gian sắp tới, tôi sẽ dành nhiều thời gian hơn để trau dồi bản thân về mặt biểu diễn, học hỏi thêm nhiều kỹ năng khác để phát triển bản thân, đồng thời tham gia nhiều dự án và hoạt động nghệ thuật hơn. Mình cũng ấp ủ một số nội dung, và dự định sắp tới sẽ chia sẻ với cộng đồng.

. Cảm ơn!

Cô gái về trào lưu tạo kỷ niệm

– Uyên Trinh, sinh năm 1999 tại Vũng Tàu. Tốt nghiệp khoa Diễn viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM, hiện là diễn viên tự do.

– Là người tạo ra các trào lưu hot: “Ký ức những năm 2000”, “10 năm trước”, “Thế hệ 8-9x”… được nhiều người nổi tiếng lan truyền và nhắc lại gần đây trên mạng xã hội.

– là một cô gái vui vẻ, hòa đồng và năng động, thích khám phá và học hỏi những điều mới.

– Có kênh Douyin với hơn 200.000 người theo dõi và hơn 3 triệu lượt thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *