Cách ghép ảnh “dậy thì thành công” đang hot trên Facebook

Xu hướng #pubertychallenge trên facebook là một trong những xu hướng nổi bật nhất vào đầu năm 2017. Nói một cách vui vẻ hơn, #pubertychallenge là một trào lưu ảnh dành cho tuổi teen tại Việt Nam.

ghep anh day thi thanh cong

Trong phần mô tả bài viết dưới đây, taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh tuổi teen thành công bằng ứng dụng di động thay vì tốn thời gian ghép ảnh bằng adobe photoshop strong> trên máy tính của bạn, nhưng nếu bạn biết sử dụng adobe photoshop, bạn có thể làm được nhiều hơn thế. taimienphi.vn sẽ sử dụng hai ứng dụng di động rất phổ biến được tích hợp sẵn tính năng tạo ảnh dựa trên khung hình là pixlr picsart .

Hướng dẫn ghép ảnh ‘Tuổi thanh xuân thành công’ lan truyền trên facebook

* Ghép thành công ảnh thiếu niên bằng ứng dụng pixlr

Đầu tiên, bạn cần tải xuống pixlr trên android hoặc iphone của mình, ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và cung cấp rất nhiều tính năng cũng như công cụ để chỉnh sửa và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại của bạn.

Tải xuống pixlr cho android tại đây: Tải xuống pixlr cho android Tải xuống pixlr cho iphone tại đây: Tải xuống pixlr cho iphone

Bước 1: Truy cập ứng dụng pixlr trên Android hoặc iPhone của bạn và chọn ảnh ghép để vào chức năng cắt dán từng khung hình. Nhấp để chọn hình ảnh bạn muốn kết hợp “ Thành công ở tuổi dậy thì ” trên điện thoại của mình. Sau khi được chọn, nhấn Xong để chuyển sang bước tiếp theo.

ghep anh day thi thanh cong

Bước 2: Trong giao diện bố cục chỉnh sửa ảnh “ Thành công tuổi teen “, bạn có thể chọn nhiều kiểu khung, chỉnh sửa góc ảnh hoặc thu nhỏ, tạo màu cho phông nền, .. .

ghep anh day thi thanh cong

Nhấn Tiếp theo để tiếp tục. Theo mặc định pixlr sẽ lưu tất cả các chỉnh sửa ban đầu và bạn không thể thay đổi chúng.

ghep anh trao luu day thi thanh cong

Bước 3: Trong bước tiếp theo, bạn có thể tùy chọn thêm đường viền để làm cho hình ảnh sinh động hơn. Hoặc thêm các bộ lọc màu và thêm số để làm nổi bật các ảnh ghép thành công dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

anh day thi thanh cong

Bước 4: Nhấn Xong và chọn tùy chọn Lưu hình ảnh để lưu vào máy tính của bạn hoặc chia sẻ qua facebook, instagram, twitter hoặc nhấp vào Thêm để chọn chia sẻ nhiều ứng dụng và dịch vụ.

ghep anh day thi thanh cong

Đây là kết quả của việc tạo ảnh ghép dậy thì thành công bằng cách sử dụng pixlr .

ghep anh day thi thanh cong

* Ghép ảnh thành công ảnh thiếu niên bằng ứng dụng picsart

picsart cũng là một trong những ứng dụng di động nổi bật nhất trong việc ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh trên di động. Nhiều người thậm chí có thể tạo ảnh thiên thần bằng picsart hoặc ảnh ghép trong khung.

Tải xuống picsart cho android tại đây: Tải xuống picsart cho android Tải picsart cho iphone tại đây: Tải xuống picsart cho iphone

Bước 1: Nhấp vào “+” trên giao diện picsart chính, sau đó chọn ảnh ghép & gt; khung

ghep anh day thi thanh cong

Bước 2: Chọn ảnh bạn muốn ghép thành “Dậy thì thành công”. Theo mặc định, picsart hiển thị một số gợi ý khung để người dùng lựa chọn. Bây giờ bạn chỉ cần nhấp vào các tùy chọn khung có sẵn này.

ghep anh day thi thanh cong

Bước 3: Cũng trong giao diện chỉnh sửa và ghép ảnh “Tuổi thanh xuân thành công”, người dùng có thể chọn nhiều loại bố cục, đường viền, thay đổi đường viền và màu sắc đường viền.

ghep anh day thi thanh cong

Nhấn vào biểu tượng mũi tên để biết các bước chỉnh sửa chi tiết.

Bước 4: Trong phần chỉnh sửa tiếp theo, người dùng thậm chí có thể thêm nhiều đối tượng vào ảnh, chẳng hạn như nhãn dán, hộp cắt, thêm văn bản, thêm ảnh và nhiều hiệu ứng hình ảnh khác. Nhấn vào biểu tượng mũi tên để chuyển sang bước tiếp theo.

ghep anh day thi thanh cong

Nhấn Chia sẻ để lưu ảnh vào thiết bị của bạn hoặc chia sẻ ảnh ghép “Tuổi thanh xuân thành đạt” trên facebook, messenger, email, instagram …

ghep anh day thi thanh cong

Với picsart, người dùng modder cuộc sống ảo hoặc muốn có những bức ảnh đẹp trên facebook có thể tận dụng các công cụ của picsart để dễ dàng tạo ra những bức ảnh cổ tích trên điện thoại di động của họ. Không chỉ có nhiều người nổi tiếng đăng ảnh dậy thì thành công mà nhiều người dùng facebook trẻ khác cũng đăng tải những bức ảnh hài hước về việc dậy thì thành công của mình.

ghep anh day thi thanh cong

quynh anh shyn cũng tham gia nhóm chế tác và cắt dán ảnh tuổi teen thành công.

ghep anh day thi thanh cong

hotgirl bảo thu Ghép ảnh dậy thì thành công trong quá khứ và hiện tại.

ghep anh day thi thanh cong

Hình ảnh dậy thì thành công của ca sĩ Pei Yingtuan

ghep anh day thi thanh cong

hotgirl chi pu và một thời thơ ấu. Ảnh ghép tuổi thanh xuân thành công của Chi Pu thật đáng ngưỡng mộ phải không nào.

ghep anh day thi thanh cong

MC cổ vũ bạn trước và sau khi “dậy thì thành công”

ghep anh day thi thanh cong

dam vinh hung cũng có một bức ảnh ghép thiếu niên thành công ấn tượng với phong cách lịch lãm ngày nay.

ghep anh day thi thanh cong

Ghép ảnh các ca sĩ xinh đẹp của thời niên thiếu và thành công.

ghep anh day thi thanh cong

Một người nổi tiếng trên mạng cũng chụp ảnh cô ấy đang ngủ để tham gia một phong trào chế ảnh thành công dành cho thanh thiếu niên.

Cũng trong nửa đầu năm 2017 đến nay, người dùng facebook rộ lên trào lưu chụp ảnh cô nàng ngại ngùng … ngại nói trong phim lô tô. Chẳng mấy chốc, trào lưu chụp ảnh ngại ngùng , dám nói của cô nàng đã nổi như cồn, có thể là trên facebook hay chụp ảnh múa võ. Ảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *