10 cách truy cập các Facebook và các website bị chặn

[khóa tin học] Trong trường học, công sở, một số trang web đặc biệt phổ biến như myspace hay facebook thường bị chặn truy cập. Khi truy cập các trang web bị chặn trên internet, địa chỉ IP của bạn sẽ được lưu cùng với mọi tệp bạn tải xuống từ trình duyệt của mình.

Trong các bài viết tiếp theo, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 10 cách cơ bản để vượt qua các bộ lọc và duy trì danh tính của bạn, để bạn có thể bỏ chặn và truy cập các trang web này mà không bị trình duyệt lưu vào bộ nhớ cache.

Nếu truy cập facebook bị chậm hoặc bị chặn, vui lòng tải một số phần mềm hỗ trợ sau:

 • ultrasurf – chương trình fake ip miễn phí

 • hotspotshield – phần mềm hỗ trợ đổi ip

 • Cốc cốc Trình duyệt – ứng dụng lướt web

  1. Proxy mạng:

  truy cap website bi chan 1

  Nhiều dịch vụ trực tuyến miễn phí cho phép bạn truy cập các trang web bị chặn thông qua máy chủ proxy. Bạn sẽ làm việc mà không bị phát hiện trên internet như một người ẩn danh hoặc một proxy ẩn danh. Nó sẽ thay thế quyền truy cập Internet của người dùng và bảo vệ thông tin cá nhân bằng cách ẩn danh tính của thông tin khỏi các nguồn máy tính. Điều đó có nghĩa là sẽ có hàng nghìn máy chủ proxy ngoài kia như proxy.org, hidemyass.com, vtunnel.com, Anonymouse.org. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các máy chủ proxy web tại đây.

  2. Kết nối VPN:

  10 cách truy cập các Facebook và các website bị chặn |hoc sua chua may tinh|noi hoc sua chua may tinh |dia chi hoc sua chua may tinh

  Vpn (virtual private network) là công nghệ mạng riêng ảo, giống như một đường ống trong hệ thống mạng công cộng. Ưu điểm của việc sử dụng mạng riêng ảo thay cho web proxy là có thể bảo mật hơn do được tích hợp công nghệ mã hóa cấp cao, cho phép bạn truy cập tất cả các ứng dụng như email, chat, trình duyệt… một cách ẩn danh tuyệt đối , không chỉ trên trang web. Hai trong số các giải pháp vpn miễn phí nổi tiếng nhất là ultravnp và proxpn.

  3.Phần mềm ẩn địa chỉ IP:

  truy cap website bi chan 2

  Đây là những tiện ích dễ sử dụng, ngoài việc giúp bạn ẩn địa chỉ ip và bỏ chặn các trang web bị chặn, chúng còn cung cấp cho bạn nhiều ứng dụng hơn như: dọn dẹp bài đăng, phát nhạc trực tuyến, Kiểm tra Proxy, Cho phép thêm proxy thủ công . .. Thông thường nếu bạn chọn phần mềm miễn phí, nó sẽ chỉ cung cấp cho bạn một lượng nhỏ proxy và không có nhiều tính năng ngoài việc giúp ẩn địa chỉ ip. Trong số các phần mềm giả mạo ip, phổ biến nhất là ultrasurf, notmyip, iphider.

  4. Tiện ích Firefox:

  truy cap website bi chan 3

  foxyproxy là một tiện ích nhỏ dành cho firefox cho phép người dùng truy cập các trang web bị chặn. Mặc dù phần mềm ẩn ip thông thường của bạn có thể giúp bạn truy cập các trang web bị chặn, nhưng nó sẽ không hoạt động trong môi trường văn phòng hoặc trường học nơi máy tính của bạn bị hạn chế cài đặt phần mềm, sử dụng tiện ích mở rộng này là cách nhanh chóng và hiệu quả để truy cập trang web bạn muốn.

  Bạn cũng có thể thử các tiện ích bổ sung khác trên firefox như switchproxy hoặc autoproxy.

  5. Dịch vụ dịch thuật:

  10 cách truy cập các Facebook và các website bị chặn |hoc sua chua may tinh|noi hoc sua chua may tinh |dia chi hoc sua chua may tinh

  Bạn có thể sử dụng Dịch vụ Google Dịch – Dịch trang web để bỏ chặn các trang web bị chặn. Đầu tiên, nhập liên kết trang web bị khóa vào trường dịch và chọn ngôn ngữ (không phải tiếng Anh) trong phần “Dịch từ” của menu thả xuống, sau đó chọn tiếng Anh trong hộp “Dịch sang”. Điều này không phải lúc nào cũng hoạt động, nhưng đôi khi nó hoạt động tốt.

  6. Bộ nhớ cache của Google:

  10 cách truy cập các Facebook và các website bị chặn |hoc sua chua may tinh|noi hoc sua chua may tinh |dia chi hoc sua chua may tinh

  Google chụp nhanh (đã lập chỉ mục) từng trang web mà Google thu thập dữ liệu và lưu trữ dưới dạng bản sao trong trường hợp bản gốc bị lỗi. Nếu bạn tìm kiếm bất kỳ thứ gì trên Google và nhấp vào liên kết “được lưu trong bộ nhớ cache” trên trang kết quả (bên dưới mỗi kết quả tìm kiếm), bạn sẽ thấy trang web như khi Google lập chỉ mục. Vì vậy, nếu nó bị chặn, bạn có thể sử dụng trang được lưu trong bộ nhớ cache.

  7. Lưu trữ Internet:

  Internet Archive cho phép bạn xem các trang web bị chặn thông qua máy quay ngược. Điều này sẽ tìm nạp tất cả các trang của các trang web khác nhau nếu nó bị chặn. Chỉ cần bật máy quay lại, nhập địa chỉ của trang cũ bạn muốn xem và nó đã được lập chỉ mục.

  8. Dịch vụ web2mail:

  web2mail là dịch vụ email miễn phí gửi đến địa chỉ email cụ thể của bạn. Bạn chỉ cần đăng ký một tài khoản và thiết lập để nhận toàn bộ trang web html (bao gồm cả hình ảnh và đồ họa) qua email.

  9. Thay đổi url từ http thành https:

  truy cap website bi chan 4

  Đây có lẽ là cách dễ dàng nhất để bạn truy cập các trang web bị chặn. Cách này không phải lúc nào cũng hiệu quả, nhưng nó vẫn là một phương pháp tốt và nhanh nhất mà bạn nên thử. Chỉ cần thay đổi địa chỉ của trang web bị chặn từ http://www.yourdomain.com thành https://www.yourdomain.com.

  10. Sử dụng địa chỉ ip của trang web thay vì url:

  truy cap website bi chan 5

  Để có thể sử dụng địa chỉ ip của trang web thay vì url, bạn phải tìm đúng ip của nó. Để thực hiện việc này, hãy mở dấu nhắc lệnh (bắt đầu > chạy > cmd > enter hoặc windows + sau đó nhập cmd > enter) và nhập lệnh “ping domain.com” trong đó domain.com là tên của trang web bạn muốn xem. Biết địa chỉ ip , nhập nó vào thanh địa chỉ của trình duyệt giống như bạn làm với tên trang web thông thường. Phương pháp này có cơ hội cao hơn so với truy cập tên miền thông qua các trang web bị chặn.

  đào tạo tin học key rất vui khi được chia sẻ những kiến ​​thức tin học văn phòng cùng các bạn. Hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn đọc.

  Nếu bạn quan tâm đến khóa học Sửa chữa máy tính, vui lòng nhấp vào đây để xem chi tiết khóa học và nhấp vào đây để gửi câu hỏi hoặc nhận xét cho chúng tôi.

  Đào tạo chính về máy tính

  ĐỊA CHỈ: 203-205 P. lê lê- p. sơn kỳ- q. Tân Phú – Thành phố Hồ Chí Minh

  ĐT: (028) 22 152 521

  URL: key.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *