Tus là gì? Tìm hiểu chi tiết về Status trên Facebook và Tiktok

tus là gì?

tus là cụm từ trạng thái ngắn mà nhiều người sử dụng khi nói về một bài viết được đăng trên trang cá nhân của một ai đó.

Nhiều người vẫn đang thắc mắc, tus trên facebook là gì, tus trên tiktok là gì và chưa hiểu rõ lắm về status.

Bạn có thể hiểu một cách đơn giản là khi bạn muốn đăng bài viết, hình ảnh, video lên các mạng xã hội như facebook, tiktok, ..tus … hãy thể hiện cảm xúc, tâm trạng hay suy nghĩ của mình bằng những câu chữ, .tus Giúp cập nhật trạng thái của người dùng. ra ngoài, thu hút và giúp người khác chú ý đến bài đăng đó hơn. Hầu hết những người tham gia vào thế giới giải trí của facebook hoặc tiktok đều đã đăng tus trên trang cá nhân của họ lúc này hay lúc khác.

Tus là gì? Tìm hiểu chi tiết về Status trên Facebook và Tiktok

Tus là gì? Tus trên facebook là gì? tus trên tiktok là gì

pay tus có nghĩa là gì?

Bên cạnh từ tus, pay tus cũng là một khái niệm bạn cần hiểu để có thể chơi facebook, zalo, tiktok đúng cách.

Hiện tại, ăn xin và trả tiền ngày càng phổ biến và được nhiều người chơi yêu thích. Có thể hiểu đơn giản đây là cách giao tiếp giữa những người chơi với nhau về các bài đăng, lượt thích, bình luận, lượt chia sẻ,…

pay tus giúp người chơi trở nên nổi tiếng và được chú ý nhiều hơn. Thông thường, hình thức trả tiền tus được các bạn trẻ sử dụng nhiều hơn.

Ngoài từ pay tus, chúng ta thường nghe thấy các cụm từ khác như wallstorm, likestorm, …. những hình thức này nhằm giúp trang cá nhân của người đó trở nên nổi tiếng. vượt trội và có mức độ tương tác cao hơn.

Tus là gì? Tìm hiểu chi tiết về Status trên Facebook và Tiktok

pay tus, một cách giao tiếp giữa mọi người

Cách đăng trạng thái chính xác

Các bước đăng trạng thái trên trang cá nhân của bạn rất đơn giản. Nếu bạn là một người thành thạo với nhiều năm kinh nghiệm chơi facebook hay tiktok thì việc đăng ảnh không còn là chuyện hiếm. Nhưng với những người dùng mới, chưa có kinh nghiệm tham gia các trang mạng xã hội thì có thể tham khảo các cách đăng bài đơn giản sau đây.

Các bước để đăng trạng thái của bạn trên facebook như sau:

Bước 1: Trong giao diện “ Trang chủ ” của facebook, bạn sẽ thấy dòng chữ “ …. oh, bạn đang nghĩ gì vậy” ‘. Nhấp vào văn bản đó để mở giao diện tiếp theo.

Bước 2: Nhập suy nghĩ, trạng thái hoặc văn bản bạn muốn đăng trên facebook. Bạn có thể đưa video, ảnh, tâm trạng, vị trí hoặc gắn thẻ người khác vào bài đăng của mình.

Bước 3: Sau khi hoàn tất, hãy nhấn nút “ Xuất bản ” để cập nhật tài khoản của bạn.

Tus là gì? Tìm hiểu chi tiết về Status trên Facebook và Tiktok

Làm cách nào để đăng trên Facebook?

Cách đăng ảnh và video trên Douyin

Bước 1: Khi vào giao diện Douyin, bạn sẽ thấy biểu tượng “ + ” ở dưới cùng giữa màn hình. Nhấn nút dấu cộng để đăng video mới.

Bước 2: Nhấp vào nút “ Tải lên ” nếu bạn đã có video trên điện thoại của mình hoặc nút hình tròn màu đỏ nếu bạn chưa có video.

Bước 3: Nếu bạn đã có video, hãy chọn clip bạn muốn xuất bản và nhấp vào nút “ Tiếp theo “.

Bước 4: Tiếp theo, bạn có thể chọn độ dài hoặc chỉnh sửa tốc độ, kết hợp âm thanh, thêm nhạc, văn bản, v.v. vào video, sau đó nhấn nút “ Tiếp theo ” ở góc. bên phải của màn hình.

Bước 5: Ở bước cuối cùng, bạn có thể nhập trạng thái hoặc thẻ bắt đầu bằng # và nhấn nút “ Xuất bản “.

Tus là gì? Tìm hiểu chi tiết về Status trên Facebook và Tiktok

Các bước đăng video trên Douyin

Vì vậy, bài đăng này giới thiệu cho độc giả biết tus là gì và cách đăng trạng thái trên facebook, tiktok, v.v. Chỉ trong vài bước đơn giản, bạn có thể tải lên những suy nghĩ, cảm xúc, video và hình ảnh mong muốn của mình. Hãy tham gia mạng xã hội một cách tinh tế, thông minh và vui vẻ!

Kho báu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *