Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook điện thoại, máy tính

Hướng dẫn ẩn lượt thích trên facebook di động và máy tính. Facebook có tính năng cho phép người dùng ẩn số lượt thích và cảm nhận trên bài viết của mình. Bạn đã cập nhật tính năng này? hoatieu.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách ẩn lượt like trên facebook.

1. Hướng dẫn ẩn lượt thích trên facebook trên di động

Bạn có thể ẩn số lượt thích và cảm nhận qua điện thoại trên facebook bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình (đối với android) và góc dưới bên phải (đối với iOS)

Trên màn hình tiếp theo xuất hiện, cuộn xuống, chọn “Cài đặt và quyền riêng tư”, sau đó nhấp vào “Cài đặt”.

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook trên điện thoại

Bước 2: Chọn Cài đặt nguồn cấp dữ liệu, Chọn Tùy chọn ý kiến ​​

Bạn có thể bật tùy chọn “Giới thiệu về bài đăng của bạn” tại đây để ẩn Lượt thích trên các bài đăng trên Facebook của mình, nhưng bạn vẫn có thể thấy Lượt thích trên các bài đăng của riêng tôi.

Ngoài ra, bạn có thể bật tùy chọn “Giới thiệu về bài đăng của người khác” để ẩn số lượng “lượt thích” hiển thị trên các bài đăng từ người dùng facebook, trang hoặc nhóm trên dòng thời gian của bạn.

Hướng dẫn ẩn số like trên Facebook trên điện thoại

= & gt; Những người dùng facebook khác sẽ không thể thấy lượt thích hoặc phản ứng đối với các bài đăng cá nhân của bạn. Để bạn không còn áp lực về lượt like, và không còn phải chịu cảnh quê mùa khi lượng like bài viết ít ỏi.

Tương tự, bạn có thể ẩn lượt thích trên bài đăng của người khác và sau đó, nếu theo dõi những bài đăng đó, bạn sẽ không thấy thông tin về số lượt thích.

2. Ẩn lượt thích facebook trên máy tính

Ngoài điện thoại thông minh, bạn có thể ẩn lượt thích trên Facebook khỏi máy tính của mình. Các bước thực hiện về cơ bản tương tự như cách ẩn lượt like facebook trong cuộc gọi điện thoại. Làm theo các bước bên dưới để tìm hiểu cách thực hiện:

Bước 1:

Chọn biểu tượng tam giác lộn ngược ở góc trên bên phải của màn hình, sau đó chọn Cài đặt & amp; Bảo mật

Hướng dẫn ẩn số lượt like Facebook trên máy tính

Bước 2: Chọn tùy chọn nguồn cấp dữ liệu của bạn.

Hướng dẫn ẩn số lượt like Facebook trên máy tính

Bước 3: Giao diện điều khiển và tùy chỉnh bảng tin hiện ra ngay lập tức. Người dùng tiếp tục nhấn vào tùy chọn tình cảm để thay đổi cài đặt hiển thị số lượt thích cho bài viết hiển thị trên facebook.

Hướng dẫn ẩn số lượt like Facebook trên máy tính

Bước 4: Sau đó bạn sẽ có 2 lựa chọn là ẩn lượt thích trên facebook.

 • Về bài đăng của người khác: Bạn sẽ không thấy tổng số phản ứng đối với bài đăng của người khác được chia sẻ lên nguồn cấp dữ liệu, trang và nhóm, nhưng bạn sẽ vẫn thấy chúng trên thị trường, …

bên trong>

 • Giới thiệu về bài đăng của bạn: Những người khác sẽ không nhìn thấy tổng số phản ứng đối với các bài đăng bạn đã chia sẻ lên tiểu sử của mình, nhưng sẽ vẫn được nhìn thấy ở những nơi như nhóm.
 • Hướng dẫn ẩn số lượt like Facebook trên máy tính

  Trên đây hoatieu.vn đã hướng dẫn các bạn cách ẩn số lượng like và cảm nhận trên facebook qua điện thoại, máy tính. Các bước thực hiện tương đối đơn giản, gọn nhẹ, người không thành thạo máy tính, điện thoại di động cũng có thể dễ dàng làm được.

  Vui lòng đọc thêm các bài liên quan trong mảng tài liệu

  Các bài viết có liên quan:

  • stt không dấu
  • Mũ lưỡi trai của Bad Girl

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *