Tổng hợp Font chữ tròn hiện đại thời thượng

font chữ tròn thường được sử dụng trong các thiết kế sáng tạo để thêm tạo thêm sự sang trọng và phong cách cho phần tiêu đề và đề mục. Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho phần nội dung vì chúng cải thiện khả năng đọc.
Bạn có thể sử dụng font chữ tròn với hầu hết mọi kiểu thiết kế. Bao gồm cả để tạo logo, tiêu đề áp phích, tờ rơi, tiêu đề trang web, hoặc thậm chí thiết kế áo phông.

Xem thêm về xe kia seltos

Nếu bạn đang tìm kiếm một font chữ đẹp tròn trịa tuyệt vời cho dự án của mình, thì toonies xin giới thiệu với các ban bộ tổng hợp 34 font chữ tròn.

hình ảnh font chữ tròn
font chữ tròn
 

Các Font chữ tròn đẹp

ALEO

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc. Font chữ tròn này bao gồm 6 phong cách khác nhau: 3 mức độ (mỏng, vừa và đậm), tương ứng với 3 kiểu chữ nghiêng. Được công bố thuộc bản quyền của SIL, Aleo được thiết kế bởi Alessio Laiso, 1 designer ở IBM Dublin, và khá tương đồng với font chữ slab-serif – Lato.

Aleo có những nét bo tròn khá chi tiết và sở hữu cấu trúc mượt mà, mang đậm tính cá nhân trong khi vẫn rất dễ đọc
aleo

JURA

Một font chữ tròn thanh lịch đầy ấn tượng, Jura có những đặc trưng riêng biệt như tỉ lệ các chữ hẹp và sự chi tiết, bao gồm các nét bo tròn, các chi tiết chân chữ mang hình dáng của cái nêm. Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt.

Font chữ tròn này trông rất tuyệt khi áp dụng vào các kích cỡ lớn, nhưng vẫn đọc khá rõ ở những kích cỡ nhỏ, và được tạo ra bởi một designer người Mỹ tên là Ed Merritt
jura

Fénix

Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực). Font chữ này rất phù hợp cho việc thiết kế các văn bản và cả copy cho phần body. Là sự kết hợp hài hòa giữa những đường nét mạnh mẽ, và sự mềm mại của các đường bo tròn, Fénix mang lại cho bạn cảm giác thật dễ chịu và thích thú khi đọc những đoạn văn bản dài với kích cỡ nhỏ. Đây là sáng tạo của Fernando Díaz.

Fénix là một font chữ tròn được sáng tạo dựa trên cảm hứng từ chữ calligraphy (chữ viết tay từ bút lông và mực)
fenix

Comfortaa

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn. Được tạo ra bởi Johan Aakerlund, 1 kỹ sư thiết kế tại đại học Kỹ thuật Đan Mạch, Comfortaa là sự pha trộn hài hòa giữa đặc tính đơn giản, hình thức bắt mắt bao gồm một số lượng lớn các kí tự và chữ cái. Là một phần của dự án nâng cấp Google Font, phiên bản mới nhất của hệ chữ này bao gồm sự bổ sung các kí tự Cyrillic và có hỗ trợ tiếng Việt.
David Airey, 1 graphic designer đồng thời cũng là một nhà văn đến từ miền Bắc Ireland, đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Comfortaa. “Có rất nhiều font chữ tròn miễn phí cho bạn lựa chọn, nhưng việc đó không đồng nghĩa với việc bạn sẽ tìm được lựa chọn tốt nhất. Với kinh nghiệm rút ra từ nhiều dự án, tôi thường sử dụng font Comfortaa trước tiên cho các logo được đặt thiết kế riêng. Và kết quả thì rất tuyệt vời.”

Comfortaa là một font chữ tròn sans-serif hình học , được thiết kế dành cho các kích cỡ lớn
comfortaa

Leoscar

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân. Phiên bản không chân mang dáng vẻ thon gọn và sạch sẽ với những đường cong và góc cạnh khác nhau. Bản có chân có phần kéo dài mỏng và nhỏ với đường cong nối gọn gàng. Những chữ cái thường trong Leoscar được bo tròn và trau chuốt cẩn thận, thích hợp với những đoạn văn ngắn.

font chữ tròn hiện đại này được thiết kế bởi Faridul Haque, gồm phiên bản có chân và không chân
Leoscar

One day

Một font chữ tròn  kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau. Hầu hết các kí tự trong bộ font chữ tròn này đều có một điểm bị đứt quãng, mang lại cảm giác stencil. Phần đỉnh được bo tròn khiến bộ phông chữ đem lại cảm giác dễ chịu và phù hợp với hầu hết các loại hình thiết kế. One Day là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế logo và đồ họa phương tiện xã hội. Bộ phông chữ này thích hợp cho phần tiêu đề hoặc phụ đề hơn là văn bản dài.

Một font chữ tròn  kiểu stencil (miếng kim loại mỏng với các chi tiết cắt rời, dùng để phun sơn hoặc quét màu lên một bề mặt) hiện đại này được thiết kế bởi Nawras Moneer có những ký tự in hoa với độ đậm nét giống nhau
one day

Coves

Một bộ font chữ tròn tuyệt đẹp khác bởi Jack Harvatt, Coves là sản phẩm luôn chiếm được cảm tình. Những kí tự được bo tròn lấy cơ sở của hình tròn chuẩn mực và những phần còn lại được thiết kế gọn gàng và sạch sẽ. Phần crossline góc cạnh ở ký tự “e” mang lại sự tinh tế cho thiết kế.

Một bộ font chữ tròn tuyệt đẹp khác bởi Jack Harvatt, Coves là sản phẩm luôn chiếm được cảm tình
coves

Sequel

font chữ tròn đơn giản và sạch sẽ như Sequel là một vũ khí chủ lực cho thiết kế typography của bạn. Bộ font chữ tròn này có những chi tiết cạnh được bo tròn và cô đọng, là sự lựa chọn tuyệt vời cho các dự án dễ chịu và chắc chắn. Sequel với tất cả ký tự in hoa sẽ phù hợp cho các tiêu đề và đồ họa phương tiện truyền thông.

font chữ tròn đơn giản và sạch sẽ như Sequel là một vũ khí chủ lực cho thiết kế typography của bạn
sequel

Corn

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi. Bản demo dùng thử miễn phí sẽ cho phép bạn sử dụng với độ đậm nhạt thông thường và rất thích hợp cho đồ họa phương tiện truyền thông cũng như thiết kế logo và tiêu đề. Bản đầy đủ sẽ có 14 phong cách, từ thanh mảnh đến rất đậm. Phần crossline và hình cung lớn sẽ khiến cho bộ phông chữ in hoa tuyệt vời này dễ dàng sử dụng và là một nhân tố hay ho cho bộ sưu tập của bạn đấy.

Corn là bộ font chữ tròn trịa và ngọt ngào mang lại cảm giác vui tươi
corn

Fredoka

font chữ tròn trịa hình học  này được thiết kế bởi Milena Brandau thích hợp cho các dự án hiện đại. Điều khiến cho Fredoka đặc biệt là sự kết hợp giữa nét dễ thương và phông chữ Google. Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.

Fredoka là lựa chọn tuyệt vời cho trang web, phần mềm và thiết kế số.
fredoka

Moon

Bộ phông chữ hiện đại này được bo tròn ở phần đuôi và chóp, đem lại cảm giác mềm mại và chỉn chu. Thiết kế có 3 phiên bản cho các ký tự thường và in hoa, đồng thời cũng chứa phần glyph cho nhiều ngôn ngữ. Moon là phông chữ tròn trịa linh hoạt cho các thiết kế vui tươi và phóng khoáng.

Bộ phông chữ hiện đại này được bo tròn ở phần đuôi và chóp, đem lại cảm giác mềm mại và chỉn chu
moon

Celestia

Phông chữ đậm chất vị lai như Celestia vô cùng đặc biệt và mang lại cảm giác vui tươi, thích hợp với các dự án thiết kế đồ họa mong muốn tạo ra sự khác biệt. font chữ tròn trịa này với đường chéo đầy đặn rất thích hợp cho các poster sự kiện hoặc ấn phẩm thời trang. Celestia có thể mang lại một thiết kế tươi tắn và dáng dấp vị lai.

Celestia có thể mang lại một thiết kế tươi tắn và dáng dấp vị lai
celestia

Sans – Serif FS Nokio

. Nokio sử dụng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người dùng. Thiết kế của Font chữ Sans – Serif FS Nokio thật tinh tế với các đầu nối tròn, mượt mà để tạo ra một kiểu chữ có cấu trúc vui tươi, đáng yêu.
Font chữ Sans – Serif FS Nokio với thiết kế 5 style từ nhà sản xuất, lần lượt là : Extralight, Light, Regular, Medium và Bold. Với trọn bộ 5 style, người dùng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế. Từ thiết kế in ấn, website cho đến thiết kế logo. Bên cạnh đó, Font chữ Sans – Serif FS Nokio còn hỗ trợ những con số, các kí tự đặc biệt và rất nhiều ngôn ngữ nữa đấy !
Bạn có thể mua phiên bản quốc tế của Font chữ tròn này tại website myFonts. Mỗi style của Font chữ Sans – Serif FS Nokio được bán với giá 25 dollars. Còn phiên bản Việt hóa của Font chữ này thì hoàn toàn miễn phí nhé, bạn chỉ cần tải về sử dụng thôi.

Nokio sử dụng các đường nét, đường cong tròn tròn mang cảm giác gọn gàng và đáng yêu cho thị giác người dùng
sans-serif FS Nokio

Diadema

Font chữ tròn hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều hơn nữa.

Font chữ tròn hiện đại, với pixel-perfect này có kiểu tròn trịa, thú vị tạo cho nó vẻ hoàn hảo cho các logo, thiết kế poster và nhiều hơn nữa
didaema

Lead True Type v1.0

Là một phông chữ thú vị, tối tân. Với mẫu chữ tròn và góc nghiêng, nó hoàn hảo cho các bản in hoặc thiết kế poster với cảm giác khoa học viễn tưởng

Là một phông chữ thú vị, tối tân
Lead True Type v1.0

Pine Typeface

Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn, Pine có nét vui vẻ , tròn trịa trong khi vẫn được sự đơn giản. Đó là một kiểu chữ tuyệt vời cho các dự án xây dựng thương hiệu, áp phích, và nhiều hơn nữa!

Một sự thay thế tuyệt vời cho những font chữ thông thường dành cho kiểu sans-serifs dáng thuôn
pine typeface
 

Brave Typeface

Gia đình font chữ Brave là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản. Thông thường, sự đơn giản sẽ nói lên rất nhiều khi bạn cần một font chữ như Brave.

Gia đình font chữ Brave là một font chữ hiện đại, thú vị với các cạnh bo tròn và các chi tiết tối giản
brave-typeface

Ailerons

Ailerons có một phong cách cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét. font chữ tròn này được tạo ra cho một dự án thiết kế thử nghiệm nhưng hiện đã có sẵn để sử dụng cho mục đích cá nhân.

Ailerons có một phong cách cổ điển, sạch sẽ và sự pha trộn bất thường giữa các cạnh tròn và sắc nét
ailerons

Matchbook

Là kiểu chữ đầu tiên từ nghệ sĩ viết chữ Simon Walker, Matchbook đặc trưng bởi các dạng mở rộng và serifs tròn, bao gồm một phiên bản có kết cấu gợi nhớ đến kiểu letterpress. Nó có giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy thích hoặc giấy phép thương mại là 30 $.

Là kiểu chữ đầu tiên từ nghệ sĩ viết chữ Simon Walker, Matchbook đặc trưng bởi các dạng mở rộng và serifs tròn
matchbook

Variane Script

.Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng. Nó miễn phí cho mục đích sử dụng cá nhân; để sử dụng cho mục đích thương mại, bạn cần liên hệ với nhà phát hành Work Ins Studio.

Variane Script là một font chữ cổ điển thân thiện với các đầu cuối tròn nhịn nhàng duyên dáng
variane script

Arvil

Font chữ này không có bản dùng thử Free, vì thế bạn hãy bỏ qua Arvil nếu đang tìm kiếm phông chữ miễn phí nhé!
Avril là font chữ được nhà thiết kế đồ họa Ben Dalrymple tạo ra có các đường nét mạnh mẽ kết hợp với các đầu cuối tròn, mềm mại. Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý.

Một mẫu chữ thân thiện, thanh lịch mà bạn có thể dùng với giấy phép sử dụng cá nhân trả tiền tùy ý
avil

Balqis

.Font chữ đẹp Photoshop rất lạ mắt được thiết kế bởi Artimasa Studio là một sự pha trộn giữa tập lệnh và một font chữ sans. Các đường thẳng dọc với các đầu tròn tạo cho các chữ cái một cái nhìn rất độc đáo. Balqis phù hợp để viết trên thiệp chúc mừng và thậm chí cả bìa sách

Font chữ đẹp Photoshop rất lạ mắt được thiết kế bởi Artimasa Studio là một sự pha trộn giữa tập lệnh và một font chữ sans
balqis

Linotte

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất thân thiện và có kết thúc tròn trịa, đem lại một cảm giác mới lạ hết sức độc đáo. Linotte có năm loại có thể được sử dụng cùng nhau để tạo ra các tác phẩm phức tạp với kết quả thú vị. Weights mỏng hơn phù hợp với văn bản và đoạn văn dài hơn, trong khi các biến thể đậm sẽ tốt khi bạn cần tạo điểm nhấn.

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất thân thiện và có kết thúc tròn trịa, đem lại một cảm giác mới lạ hết sức độc đáo
linotte

Kaige

Font chữ tròn rất đẹp bởi và gần như hoàn hảo. Kaige được thiết kế bởi Kimmy Lee có các vòng tròn hoàn hảo trong các chữ cái tròn và các chữ cái khác duy trì cảm giác tròn trịa thông qua các phần cuối và góc của chúng. Lý tưởng cho tiêu đề và biểu trưng nhưng không nên áp dụng cho văn bản dài.

Font chữ tròn rất đẹp bởi và gần như hoàn hảo
kaige

Cabana

Font chữ Cabana được thiết kế bởi Adrien Coquet này trông tuyệt vời trên đồ họa được trang trí với các đường vẽ tay thẳng. Mềm mại và tròn trịa, Cabana là một font chữ tròn tuyệt vời cho tất cả các loại dự án thú vị hoặc một kế hoạch xây dựng thương hiệu độc đáo.

Cabana là một font chữ tròn tuyệt vời cho tất cả các loại dự án thú vị hoặc một kế hoạch xây dựng thương hiệu độc đáo
cabana

Fox & Cat

Font chữ tròn đẹp Photoshop này rất dễ thương và xinh xắn, tạo nên một cảm giác Art Deco trông rất tuyệt cho các thiết kế đơn giản và độc đáo. Các góc nhọn và các hình tròn đơn giản trong các bố cục hình học phù hợp cho trích dẫn và thông điệp. Fox & Cat cũng có thể làm việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng thương hiệu.

Fox & Cat cũng có thể làm việc cho các biểu trưng và kế hoạch xây dựng thương hiệu.
fox & cat

Jumpie

Một font chữ đẹp Photoshop khác được lấy cảm hứng từ những vòng tròn hoàn hảo, jumpie cũng kết hợp các đường xiên chéo và phần cuối bằng chữ cái độc đáo. Font chữ tròn này trông tuyệt vời trong một cuốn sách dành cho trẻ em hoặc một tấm thiệp chúc mừng hay bất kỳ hình thức xây dựng thương hiệu nào liên quan đến các sản phẩm hoặc dịch vụ vui nhộn và thú vị.

Font chữ tròn này trông tuyệt vời trong một cuốn sách dành cho trẻ em hoặc một tấm thiệp chúc mừng
jumbie

Softa

Font chữ đẹp Photoshop được lấy cảm hứng từ kẹo dẻo, tạo nên một font chữ “chất” có tên là Softa. Có sẵn 10 biến thể màu sắc khác nhau với độ tương phản ánh sáng và bóng tối độc đáo, font chữ tròn này rất phù hợp với các chữ lớn, phồng. Các chữ cái được thổi phồng và các đầu cuối tròn thực sự làm cho font chữ này trở nên độc đáo.

Font chữ đẹp Photoshop được lấy cảm hứng từ kẹo dẻo, tạo nên một font chữ "chất" có tên là Softa
softa

Yikes

Khi nói đến font chữ sans tròn thì font chữ Yikes tròn gấp đôi. Các hình tròn ở phần cuối mềm mại trong Yikes làm cho nó trở thành một font chữ tròn hình học vui nhộn và thân thiện phù hợp với mọi kiểu thiết kế mới lạ, kèm theo đôi chút kỳ quặc.

Khi nói đến font chữ sans tròn thì font chữ Yikes tròn gấp đôi
yikes

Somatic

Thêm một phông chữ “béo” và tròn trịa khác trong bộ sưu tập font chữ đẹp Photoshop của chúng tôi! Somatic được thiết kế bởi Lauren Lee, bạn có thể lựa chọn phần đầu của chữ cái là tròn hoặc thẳng, hoàn hảo cho các logo đơn giản nhưng táo bạo. Các đoạn văn cỡ trung bình hoạt động tốt với font chữ tròn này vì nó dễ đọc.
 

Somatic được thiết kế bởi Lauren Lee, bạn có thể lựa chọn phần đầu của chữ cái là tròn hoặc thẳng
somatic

Minna Drop

Font chữ đẹp Photoshop thuộc nhóm serif này có đầu cuối tròn độc đáo và phần cuối cong, điều này làm cho nó trở nên tuyệt vời cho các áp phích và thiệp phong cách cổ điển. Đẹp và thanh lịch đồng thời thật khó để tạo ra nó nhưng các nhà thiết kế Minna Drop đã làm được điều đó.

ont chữ đẹp Photoshop thuộc nhóm serif này có đầu cuối tròn độc đáo và phần cuối cong
minna drop

Futura

Futura – một trong những font chữ tròn thành công và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Với ngoại hình đậm, bản dày và tròn trịa đậm chất hình học, Futura mang đến hơi thở lạc quan, đầy thân thiện, không hề lỗi mốt. FedEx và Swissair là hai công ty nổi tiếng đã xây dựng được bộ nhận diện ấn tượng với mẫu chữ Futura này.

Với ngoại hình đậm, bản dày và tròn trịa đậm chất hình học, Futura mang đến hơi thở lạc quan, đầy thân thiện, không hề lỗi mốt
futura

FF Din

Một mẫu sans serif đầy thân thiện nữa cho bạn lựa chọn đây rồi. FF Din được hiện đại hóa bằng cách mở rộng các yếu tố nét tròn sang hướng hình bầu dục, vừa tạo cảm giác gần gũi, chiếm trọn cảm tình khách hàng, đồng thời vẫn mang hơi thở hiện đại, tối giản đầy sáng tạo. Bạn cũng có thể tham khảo người ‘họ hàng’ là phông Sassoon, theo hơi hướng dí dỏm và nữ tính hơn, với những đường uốn, đuôi hất móc nhẹ nhàng, phù hợp với những thương hiệu hướng đến khách hàng nữ giới như mỹ phẩm, thời trang, nước hoa,…

FF Din được hiện đại hóa bằng cách mở rộng các yếu tố nét tròn sang hướng hình bầu dục, vừa tạo cảm giác gần gũi, chiếm trọn cảm tình khách hàng
FF DIN Font
 

Brandon Grotesque

Brandon Grotesque nổi bật trong gia đình sans-serif bởi chiều cao thấp, một đặc điểm mang lại cho kiểu chữ một sự gọn nhẹ và ấm áp nhất định. Các đường nét gọn gàng, tròn trịa, tối giản chi tiết cách điệu cũng giúp chiếc logo của bạn trở nên sang trọng và hiện đại hơn rất nhiều. Hãy cân nhắc font chữ tròn này nếu logo của bạn sẽ được sử dụng thường xuyên trên bao bì thời trang hoặc một thương hiệu thời thượng như whiskey, mỹ phẩm,…

Brandon Grotesque nổi bật trong gia đình sans-serif bởi chiều cao thấp
bradon grotesque
 
Xem thêm: font chữ vintage việt hóa

Cách cài đặt font chữ tròn trên máy tính

Các bạn tải bộ font chữ tròn này về máy tính sau đó giải nén file, chúng ta sẽ được thư mục chứa các font chữ bên trong.
Các bạn nhấn Ctrl+A để chọn toàn bộ font chữ  tròn sau đó chuột phải và chọn Install, các font chữ sẽ được cài đặt vào máy tính:
Hoặc cách khác đó là các bạn có thể copy toàn bộ font chữ tròn vào thư mục C:\Windows\Fonts là được. Đường dẫn thư mục có dạng: C:\Windows\Fonts
Do bộ Font Full có thể có một số Font đã có trên hệ thống Font của máy tính, nên khi bạn Copy Font vào trong thư mục Font, hệ thống sẽ thông báo Font đã tồn tại.
– Chọn Yes để ghi đè lên Font cũ
– Chọn No để bỏ qua Font đang Copy
(Bạn có thể tích chọn vào ô Do this for all current items để thực hiện thao tác cho những Font khác)
 cài đặt font chữ tròn trên máy tính

Lỗi Không Viết Được Tiếng Việt Trên Máy Tính & Phần Mềm

Nhiều người dùng cũng thường xảy ra tình trạng không viết được tiếng Việt trên máy tính của mình, mặc dù đã cài đặt đầy đủ các font hỗ trợ tiếng Việt. Vấn đề này chủ yếu nằm trong những nguyên nhân sau:

Bộ Gõ Unikey bị lỗi

 Đây là việc thường xuyên xảy ra, do việc người dùng không nâng cấp phiên bản. Unikey sử dụng đến 1 khoảng thời gian nào đó, cũng sẽ xảy ra trường hợp lỗi. Và không cho phép bạn gõ tiếng Việt.
Giải pháp lúc này là người dùng cần download và cài đặt cho mình bộ gõ tiếng Việt mới nhất (và hãy nhớ luôn để ở chế độ gõ tiếng Việt.)
Font chữ và bảng mã không phù hợp: Đây cũng là điều mà nhiều người dùng mắc phải. Nếu như bạn đang sử dụng font chữ có tên VNI – abc (abc là tên font). Thì bạn phải chọn đúng bảng mã cho loại font chữ đó.
Cụ thể là lúc này, người dùng hãy bật phần mềm Unikey lên. Tại dòng Bảng Mã, hãy chọn dòng VNI Windows. Sau đó bạn có thể gõ tiếng Việt bình thường rồi nhé.

hình ảnh phần mềm gõ tiếng Việt Unikey mới nhất
unikey

Windows bị lỗi

 Khi sử dụng windows quá lâu cũng dẫn đến 1 số tình trạng lỗi hệ thống, khiến người dùng không thể gõ được tiếng Việt, hoặc thậm chí bật tắt máy cũng khá lâu. Ảnh hưởng đến năng suất làm việc.
Giải pháp tốt nhất cho bạn là thực hiện Cài Lại Win cho máy tính. 
Còn nếu bạn không có thời gian cho việc này thì có lẽ, việc sử dụng phần mềm OneKey Ghost để thực hiện quá trình Ghost lại hệ điều hành sẽ giúp người dùng tiết kiệm ½ thời gian so với việc cài win. Đặc biệt, bạn có thể Download bản Ghost Win 7 Pro 2019 full driver để sử dụng cho máy tính của mình nhé.

hình ảnh cho thấy máy tính laptop bị lỗi win không khởi động được win
window bị lỗi

Máy Tính Bị Nhiễm Mã Độc

Việc không thể viết được tiếng Việt cũng có thể do virus tấn công và phá huỷ các file hệ thống của máy tính. Các mã độc tấn công trong quá trình bạn online và xâm nhập vào PC lúc người dùng vô tình click phải 1 đường link lạ.
Nếu có dấu hiệu máy tính chậm, đơ, lag. Máy nóng trong quá trình sử dụng. Thì khả năng nhiễm virus là rất cao nhé. Khi đó hãy bảo vệ máy tính của bạn bằng 1 số phần mềm diệt virus miễn phí nhưng rất hiệu quả như BKAV Home hoặc Avast Antivirus.

hình ảnh minh họa máy tính bị nhiễm mã độc
máy tính nhiễm mã độc

Kết luận

Trên đây là tổng hợp những font chữ tròn đẹp mà chúng tôi đã mất khá nhiều thời gian để tổng hợp được, hy vọng nó sẽ giúp đỡ bạn trong quá trình thiết kế và sáng tạo.
Đừng quên chia sẻ những font chữ tròn siêu đẹp này tới bạn bè, đồng nghiệp khi họ chưa chọn được phông chữ khi thiết kế nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *