Các tính năng nổi bật của đồng hồ Apple Watch Series 5

Cứ mỗi sản phẩm mới ra mắt, Apple lại khiến người dùng thỏa mãn bởi các cải tiến mới. Phiên bản Apple Watch Series 5 là thế hệ tiếp sau của Apple Watch Series 4. Trong lần ra mắt này, sản phẩm hứa hẹn mang đến nhiều tính năng vượt trội và đặc biệt so với các dòng máy tiền nhiệm. Cùng chúng tôi điểm qua loạt các tính năng nổi bật của sản phẩm Apple Watch Series 5 nhé!

Màn hình Always-on Display 

Apple Watch 5 là mẫu đồng hồ Apple Watch đầu tiên sở hữu công nghệ màn hình luôn sáng. Sở dĩ nó có khả năng này là nhờ vào bộ cụm vi xử lý đặc biệt ở phần cứng. Phải nói thêm rằng, đây là bước tiến mới của hãng đối với sản phẩm Apple Watch. Các mẫu đồng hồ trước đây dù được nâng cấp hệ thống cũng không có khả năng này.

apple watch series 5 img 4

Màn hình Always-on Display cải thiện trải nghiệm của người dùng với đồng hồ. Giờ đây, chúng ta có thể xem giờ cùng các thông tin khác mọi lúc mà không cần giơ tay lên. Chế độ màn hình luôn sáng sẽ giảm từ 60Hz xuống 1Hz, giảm dải màu và giảm chuyển động. Điều đó giúp hạn chế tối đa tình trạng hao pin, kéo dài thời hạn sử dụng của thiết bị.

La bàn từ tính

Chiếc đồng hồ Apple Watch Series 5 sở hữu la bàn từ tính siêu nhạy. Nó có thể hiển thị hướng đi trên màn hình mà không cần phụ thuộc nhiều vào GPS. Khi chuyển động trên đường, người dùng được trải nghiệm mũi tên chỉ hướng chính xác với độ trễ gần như không có.

Tính năng của la bàn từ tính rất hữu dụng. Bạn có thể dựa vào chiếc Apple Watch Series 5 của mình để tìm đường trong mọi trường hợp. Bên cạnh đó, sản phẩm có có thể giúp bạn kết nối với dịch vụ khẩn cấp khi có sự cố.

Phát hiện và cảnh báo tiếng ồn

Phát hiện và cảnh báo tiếng ồn là một tính năng hữu dụng. Bạn có thể tìm thấy và khởi động tính năng này tại mục Noise. Lúc này, thiết bị sẽ giúp ngăn ngừa mọi yếu tố tác động gây ảnh hưởng đến khả năng nghe của người dùng.

Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt

Nếu đang tìm một mẫu Apple Watch cho nữ thì không thể bỏ qua phiên bản Series 5. Mẫu sản phẩm này được trang bị một tính năng rất cần thiết đó chính là Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt. Khi sử dụng, chị em có khả năng nắm bắt tình hình sức khỏe một cách tổng quan. Thiết bị còn đưa ra những thông tin cần thiết để người dùng biết thêm và điều chỉnh sức khỏe sinh sản của mình.

Thời lượng sử dụng dài hơn

apple watch series 5 b

Thời lượng sử dụng sản phẩm rất quan trọng, nhất là với các thiết bị thông minh như điện thoại hay đồng hồ. Apple Watch Series 5 ra mắt với dung lượng pin lớn hơn. Chính vì vậy, sản phẩm có thể duy trì hoạt động cả ngày hoặc tối thiểu 18 giờ nếu sử dụng nhiều tính năng. Thêm vào đó, những cải tiến về công nghệ và cảm biến sẽ hạn chế tối đa sự hao hụt năng lượng không cần thiết.

Cuộc gọi khẩn cấp

Tính năng Cuộc gọi khẩn cấp có tên tiếng Anh là International Emergency Calling. Tính năng này trên Apple Watch Series 5 hỗ trợ người dùng trên toàn cầu. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi với thao tác đơn giản: nhấn và giữ nút bên cạnh đồng hồ. Thiết bị sẽ tự động gọi đi mà không yêu cầu iPhone bên cạnh. Tuy nhiên, hiện tính năng này chưa được áp dụng tại Việt Nam.

Diện mạo mới

Một chiếc Apple Watch Series 5 thời thượng không chỉ là đồng hồ mà còn là món phụ kiện ấn tượng. Nếu bạn thực sự muốn trở nên nổi bật, hãy chọn các phiên bản đặc biệt của dòng sản phẩm này. 

Đầu tiên cần phải kể đến hai chất liệu mới là gốm và titanium. Hai chất liệu này mang đến vỏ ngoài thời thượng và nổi bật cho sản phẩm. Bên cạnh đó, nhà sản xuất còn cho ra đời những mẫu dây đeo mới để người dùng lựa chọn.

Vậy là bạn đã cùng Trùm iWatch tìm hiểu những tính năng nổi bật của chiếc Apple Watch Series 5. Bên cạnh tính năng đã nêu, chiếc đồng hồ thông minh này còn có vô vàn tiện ích tương tự như phiên bản tiền nhiệm. Nếu muốn sở hữu một sản phẩm tiên tiến thì Apple Watch Series 5 quả thực là lựa chọn không tồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *