Cách Mở Tính Năng Hẹn Hò Facebook Bị ẩn, Mất, Vô Hiệu Hóa

Tính năng hẹn hò trên facebook đang trở thành trào lưu phổ biến hiện nay. Thay vì làm ầm lên trên tinder, bạn có thể thử tính năng hẹn hò của facebook. Nếu chẳng may chức năng hẹn hò của facebook bị ẩn thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây của tạp chí tin tức 24h. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mở cuộc hẹn facebook bị ẩn, bị mất chỉ với vài bước đơn giản.

Tại sao facebook không có chức năng hẹn hò

Chức năng hẹn hò của facebook mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Ngoài việc gặp được người bạn tâm giao mới, bạn còn có thể tìm được nửa còn lại của cuộc đời mình. Cập nhật hẹn hò facebook 2021 với nhiều tính năng hay.

Tuy nhiên, một số tài khoản hẹn hò trên Facebook bị vô hiệu hóa mà không rõ lý do, ngay cả khi bạn không làm gì cả. Đừng lo lắng, các tính năng hẹn hò trên Facebook bị thiếu hoặc bị ẩn có thể là do:

 • Bạn chưa cập nhật phiên bản facebook mới nhất.
 • Thiết bị của bạn không sử dụng hệ điều hành ios và android. Tính năng hẹn hò mới chỉ tương thích trên hai nền tảng này.
 • các cuộc hẹn trên facebook bị ẩn.
 • Vì facebook không có avatar nên chức năng hẹn hò bị ẩn.
 • 10 cách để mở các cuộc hẹn Facebook bị ẩn, bị thiếu hoặc bị vô hiệu hóa

  Tài khoản bị mất chức năng hẹn hò trên facebook khi đã xác định được nguyên nhân. Bạn có thể sửa chữa và mở lại chúng. Dưới đây là 10 cách mở cuộc hẹn ẩn trên facebook bạn có thể đăng ký:

  Phải đủ tuổi tính đến thời điểm hiện tại

  Bạn phải ít nhất 18 tuổi để sử dụng các tính năng hẹn hò của facebook. Đây là luật được áp dụng tại 54 quốc gia trên thế giới. Nếu bạn tham gia dưới 18 tuổi, hồ sơ và tài khoản cá nhân của bạn có thể bị khóa.

  Thử đóng và mở lại ứng dụng facebook

  Đã nhiều lần do facebook lag nên mất tính năng hẹn hò facebook. Bạn có thể đăng xuất và đăng nhập lại để xem tính năng này đã được cập nhật hay chưa. Ngoài ra, bạn có thể đóng tất cả các ứng dụng nền để thiết bị của bạn hoạt động trơn tru hơn.

  Kiểm tra kết nối Internet của điện thoại

  Đôi khi độ trễ của mạng cũng là nguyên nhân khiến tính năng hẹn hò trên Facebook bị thiếu hoặc bị tắt. Vui lòng thử một nguồn mạng ổn định hơn để xem tính năng này có được kích hoạt lại hay không.

  Cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất

  Facebook thường xuyên cập nhật các phiên bản mới để sửa và vá các lỗi cũ. Bạn nên chủ động cập nhật facebook lên phiên bản mới nhất để tránh tình trạng chức năng hẹn hò bị ẩn hoặc mất do các lỗi trước đó.

  Khởi động lại điện thoại

  Điện thoại lag cũng là nguyên nhân làm ẩn tính năng hẹn hò trên facebook. Hãy thử đóng tất cả các ứng dụng và khởi động lại điện thoại của bạn. Khởi động lại điện thoại sẽ đóng các ứng dụng chạy ngầm và làm mới bất kỳ ứng dụng nào đang can thiệp vào ứng dụng facebook, khiến facebook không có lịch hẹn.

  Xóa, gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng facebook

  Facebook thường gặp sự cố. Đôi khi tài khoản facebook sai cũng có thể dẫn đến mất chức năng hẹn hò. Bây giờ bạn hãy xóa đi, xóa đi tải và cài lại facebook. Có thể lúc đó tính năng hẹn hò trên facebook sẽ ra đời.

  Bật định vị

  Để tham gia một cuộc hẹn trên facebook, bạn cần bật vị trí. Vì tính năng hẹn hò trên facebook, giống như các ứng dụng hẹn hò trực tuyến khác, yêu cầu vị trí địa lý của bạn để hiển thị hồ sơ của những người tốt nhất xung quanh bạn. Nếu bạn không cấp quyền định vị hoặc tắt dịch vụ định vị, rất có thể ứng dụng sẽ không hoạt động, dẫn đến các cuộc hẹn bị vô hiệu hóa hoặc bị khóa, bị ẩn.

  Bật thông báo facebook

  Thói quen tắt thông báo facebook cũng là nguyên nhân khiến bạn mất đi tính năng hẹn hò trên facebook. Bởi vì nếu bạn tắt thông báo từ facebook, bạn sẽ không thể cập nhật hoạt động của mình từ đó, kể cả hoạt động của chức năng hẹn. Vì vậy, hãy đảm bảo luôn bật thông báo từ facebook.

  Xóa bộ nhớ cache

  Nhiều trường hợp ẩn chức năng đặt lịch hẹn do cache đầy. Tại thời điểm này, ứng dụng trở nên kém hiệu quả và có thể ngừng hoạt động cũng như xuất hiện nhiều lỗi nhỏ khác.

  Vì vậy, bạn có thể xóa cache facebook thường xuyên, không chỉ giải phóng dung lượng bộ nhớ mà còn tăng tốc thời gian tải và làm cho facebook của bạn chạy nhanh hơn.

  Kiểm tra facebook xem có vấn đề gì không

  Nếu bạn không sử dụng được tính năng hẹn hò và không vào được facebook thì rất có thể mạng xã hội này có vấn đề. Lỗi này đến từ nhà phát hành facebook và buộc phải ngừng hoạt động một thời gian. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn có thể làm là đợi ứng dụng hoạt động trở lại.

  >>Xem thêm:

  • 12 cách mở facebook bằng checkpoint miễn phí ai cũng làm được trong năm 2021
  • Cách mở khóa tài khoản facebook bị khóa 30 ngày do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng
  • Bài viết trên đã hướng dẫn các bạn cách mở cuộc hẹn facebook bị ẩn, mất, tắt siêu nhanh. Đừng quên theo dõi chuyên mục kỹ thuật để không bỏ lỡ những thủ thuật quan trọng nhé!

   Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Sức khỏe và Sắc đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *