4 cách tìm người thân trên mạng thường được sử dụng

Bạn đang tìm kiếm một người thân đã mất từ ​​lâu nhưng không có thông tin của người đó, ví dụ: ID, số điện thoại…. Những tiến bộ của công nghệ ngày nay đã mở ra những cách kết nối hiện đại và mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội hơn để tìm kiếm những người thân yêu của mình trên mạng.

Trang web

Bạn có thể đăng thông tin tìm kiếm trên các trang web, đặc biệt là những trang web mà bạn cho rằng mọi người cần sử dụng thường xuyên; nếu không, ai đó sẽ biết về chúng.

Các trang mạng xã hội

Internet đã phát triển đến mức hầu như tất cả mọi người đều sử dụng ít nhất 1 tài khoản mạng xã hội cá nhân và truy cập Internet thường xuyên. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một người thân đã mất, bạn có thể tận dụng kênh thông tin rộng lớn này.

Các trang bạn có thể đăng lên bao gồm facebook, zalo, instagram … tất cả những gì bạn cần làm là đăng để tìm người trên trang cá nhân và để bạn bè chia sẻ. Hoặc bạn có thể đăng thông tin lên nhóm,… với tốc độ lan truyền khủng khiếp, bạn sẽ phải ngạc nhiên về kết quả mà mình nhận được.

Báo điện tử (Báo điện tử)

Đây là một cách khá truyền thống nhưng hiệu quả để tìm người trực tuyến, đặc biệt là những người thân đã mất từ ​​lâu. Bạn có thể liên hệ với các trang báo mạng để đăng thông tin về người thân mà bạn đang tìm kiếm trong phần tìm kiếm.

Thuê dịch vụ thám tử tìm người thân trực tuyến

Ngoài ra, nếu bạn đã thử những cách trên mà không thành công, bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thám tử trực tuyến của linh hà, một công ty thám tử tư chuyên nghiệp tại các tỉnh phía bắc như Hà Nội.

Khi đã nhận được thông tin cơ bản cần tìm đồ và ký hợp đồng, thám tử linh hà sẽ cử thám tử chuyên nghiệp phù hợp nhất tiến hành tìm kiếm và báo cáo tiến độ cho khách hàng thường xuyên. Với nghiệp vụ và trang thiết bị thám tử chuyên nghiệp, thám tử linh hà nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, nhanh chóng đưa thông tin người thân trở lại trực tuyến, cung cấp bằng chứng xác thực qua hình ảnh, video, hồ sơ, giọng nói, giúp khách hàng tìm được người thân ngoài đời thực.

Trong quá trình sử dụng dịch vụ thám tử tìm người thân của thám tử linh hà, chúng tôi xin cam kết:

  • Hợp đồng rõ ràng: Khách hàng sẽ giao kết hợp đồng sử dụng dịch vụ với các điều khoản rõ ràng và có lợi nhất.
  • Bảo mật thông tin : Đây là điều khoản quan trọng nhất trong hợp đồng và đội ngũ thám tử hứa sẽ giữ bí mật tuyệt đối thông tin của khách hàng và thông tin thân nhân và không cung cấp cho bất kỳ bên thứ ba nào khác.
  • Sử dụng chi phí do thám . Phí dịch vụ truy tìm dấu vết của đại lý Linghe tính theo ngày làm việc dao động từ 800.000 đến 1,5 triệu đồng.
  • Không kéo dài thời gian thực hiện công việc : Thời gian tìm kiếm được đảm bảo là ngắn nhất, hoàn toàn không có hiện tượng kéo dài thời gian và tăng phí dịch vụ
  • Để thuê thám tử tìm người thân online, hãy gọi ngay đến hotline 0961061888 để được tư vấn đầy đủ nhất về dịch vụ và hướng dẫn chuẩn bị thông tin ban đầu. Bất cứ khi nào bạn cần tìm người trên mạng, hãy đến với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *