Cách tìm máy bay bà già trên Facebook cực hiệu quả

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc các phi công săn lùng máy bay cũ không còn là điều gì xa lạ. Cũng có những quý cô vì cô đơn, thiếu thốn tình cảm gia đình nên có xu hướng tìm đến điều ngược lại. Các phi công thường tìm kiếm phụ nữ để có được tình yêu mà họ muốn. Vậy bạn đã biết cách tìm máy bay bà già trên facebook chưa?

facebook là mạng xã hội hàng đầu thế giới hiện nay, kết nối tất cả mọi người trên thế giới. facebook cũng là một ứng dụng cho phép bạn tìm những bà già hiệu quả. Nào, hãy cùng sodienthoaigai.com tìm hiểu ngay hôm nay nhé!

Bạn cần lái máy bay bà già?

Trong cuộc sống hiện đại, mở trang báo ra bạn sẽ thấy rất nhiều câu chuyện tình trên máy bay giữa các bà già và phi công trẻ nổi tiếng. Ngoài ra còn có vài cặp máy bay bà già và phi công trẻ cũng rất hạnh phúc.

Thật ra có nhiều lý do khiến giới trẻ muốn lái máy bay bà già:

 • Khi yêu máy bay bà già, phi công trẻ được cưng chiều và tôn trọng.
 • Đàn ông trẻ thích phụ nữ trưởng thành và từng trải.
 • Phụ nữ lớn tuổi sẽ độc lập về tài chính và không đeo bám, đeo bám hay ghen tuông vô cớ.
 • Họ có kinh nghiệm sống và chuyện giường chiếu nên mang lại những giây phút thăng hoa nhất cho phi công trẻ.
 • Trong tình yêu, không phân biệt tuổi tác, giới tính, nghề nghiệp,… Dù bạn là dân văn phòng, công sở hay xí nghiệp, bạn đều có quyền được yêu và được hạnh phúc.
 • Cách tìm máy bay cũ trên facebook

  Cách tìm máy bay bà già trên facebook hiệu quả. Phi công trẻ có thể tìm quý cô một cách nhanh chóng và dễ dàng bằng 2 cách sau.

  Tham gia Nhóm bà già

  Hiện nay trên facebook có rất nhiều nhóm kín của các bà già. Bạn có thể tự tìm và tham gia. Vui lòng làm theo 2 bước sau:

  • Bước 1: Khi bạn đã đăng nhập bằng facebook, hãy nhập tên của nhóm bạn muốn tham gia vào thanh tìm kiếm trên trang chủ của bạn. Ví dụ “máy bay bà già” facebook sẽ hiển thị thông tin tìm kiếm gần với thông tin bạn cung cấp.
  • Bước 2: Nhấp vào tên của nhóm mà bạn muốn tham gia. Để tham gia vui lòng chọn tham gia nhóm. Yêu cầu tham gia sẽ được gửi đến quản trị viên.
  • Lưu ý: Đối với một số nhóm kín, quản trị viên sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi. Vui lòng điền đầy đủ thông tin câu trả lời. Vì nó sẽ giúp yêu cầu của bạn được duyệt nhanh hơn và quản trị viên có thể hiểu được mục đích của bạn.

   Bạn sẽ được thông báo khi yêu cầu tham gia của bạn được chấp thuận. Kể từ đây, bạn đã là thành viên của nhóm và có thể giao tiếp, trò chuyện với các thành viên trong nhóm.

   Vậy là chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể tham gia vào đám đông bà già. Tham gia ngay bây giờ và tìm người phụ nữ bạn thích.

   Hẹn hò trên Facebook

   Hẹn hò trên Facebook là một tính năng mới để kết nối những người phù hợp với vị trí hiện tại của bạn với sở thích của bạn thông qua một hồ sơ hẹn hò duy nhất.

   Khi tìm máy bay bà già trên tính năng hẹn hò của facebook. Trước hết, bạn phải biết cách nhận diện “máy bay bà già” phi công trẻ để không gây ra những hiểu lầm không đáng có.

   Sau đây là các bước chi tiết để bạn có thể kết bạn facebook:

   Bước 1: Mở ứng dụng facebook chọn biểu tượng cuộc hẹn có hình trái tim.

   Lưu ý: Đối với một số tài khoản, biểu tượng cuộc hẹn sẽ không xuất hiện trên thanh menu lối tắt. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang trên giao diện chính.

   Sau đó cuộn xuống và nhấp vào danh mục Cuộc hẹn để mở các cuộc hẹn trên Facebook. Trên giao diện chính, các tài khoản facebook gợi ý sẽ được hiển thị dựa trên tiêu chí hình mẫu lý tưởng mà bạn đặt ra.

   Bước 2: Chọn “Thích bạn”.

   Bước 3: Vui lòng chọn đối tác của bạn.

   • Nếu bạn thích người này, hãy nhấn vào biểu tượng trái tim ở cuối màn hình.
   • Nhấp vào x nếu bạn muốn bỏ qua và chuyển sang đề xuất ghép đôi với người khác.
   • Lưu ý: Bạn có thể thích nhiều người khác nhau mà không bị giới hạn số lượt thích, giống như trên ứng dụng bùi nhùi!

    Như vậy, qua bài viết trên, chuyên mục Kinh nghiệm-sodienthoai.com đã chia sẻ đến các bạn cách tìm máy bay cũ trên facebook vô cùng hiệu quả. Còn chần chừ gì mà không thử tìm nhanh nào. Biết đâu bạn sẽ tìm được một chiếc máy bay bà già mà bạn đang tìm kiếm. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *