CÁCH KHÔI PHỤC BÀI VIẾT ĐÃ XÓA TRÊN FACEBOOK

Bài viết này mô tả một số chiến lược khôi phục các bài đăng đã xóa trên Facebook, mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa nội dung đó khỏi thiết bị, ứng dụng và máy chủ Facebook của bạn.

p>

Sử dụng quản lý hoạt động facebook

Khi bạn xóa bài đăng bằng tính năng quản lý hoạt động của ứng dụng Facebook dành cho thiết bị di động, bạn có tối đa 30 ngày để khôi phục bài đăng đó. Tuy nhiên, điều này sẽ không hoạt động nếu bạn xóa bài đăng trực tiếp khỏi nguồn cấp tin tức của mình. Tính năng này hiện chỉ khả dụng trên ứng dụng facebook dành cho thiết bị di động.

Dưới đây là cách xóa và khôi phục bài đăng bằng Trình quản lý hoạt động.

 1. Điều hướng đến trang hồ sơ facebook của bạn trên ứng dụng facebook dành cho thiết bị di động và nhấn Thêm (ba dấu chấm).

 2. Nhấp vào Nhật ký hoạt động.

 3. Nhấp vào Quản lý sự kiện.

 4. Nhấp vào Bài đăng của bạn.

 5. Để xóa một bài đăng, hãy nhấp để chọn bài đăng đó, sau đó nhấp vào Thùng rác.

 6. Nhấn Chuyển đến Thùng rác. Bài đăng của bạn đã bị xóa khỏi dòng thời gian và được chuyển vào Thùng rác trong Trình quản lý hoạt động.

 7. Để truy xuất bài đăng bạn vừa xóa, hãy điều hướng đến Khác>; Nhật ký hoạt động và nhấn vào Thùng rác ở menu trên cùng.

 8. Bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng đã bị xóa trong 30 ngày qua thông qua trình quản lý hoạt động của mình. Nhấn vào bài đăng bạn muốn khôi phục, sau đó nhấn vào Khôi phục.

 9. Chọn Tiếp tục để xác nhận. Bài đăng này đã được khôi phục vào dòng thời gian của bạn.

  Xóa tài khoản facebook của bạn

  Nếu bạn xóa toàn bộ tài khoản facebook của mình, bạn cũng sẽ xóa tất cả các bài đăng và phương tiện trên facebook. Nếu bạn đổi ý và muốn khôi phục nội dung của mình, bạn có 30 ngày để hoàn tác việc xóa.

  Để hủy, vui lòng đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt web trong vòng 30 ngày kể từ ngày bắt đầu và chọn Hủy. . p>

  Các chiến lược tìm bài viết đã xóa trên facebook

  Nếu các bài đăng đã xóa của bạn biến mất và không thể khôi phục được qua facebook, đây là một số chiến lược giải quyết mà bạn có thể thử:

  Tìm bài hát gốc

  Nếu bạn chia sẻ và xóa các bài đăng thú vị hoặc gây cười do người khác tạo, hãy cố gắng theo dõi nội dung gốc. Sử dụng chức năng tìm kiếm của facebook hoặc thử tìm kiếm trên google bằng các từ khóa trong văn bản của bài đăng hoặc tiêu đề của trang web được liên kết đến trong bài đăng gốc.

  Kiểm tra email của bạn

  Nếu bạn đã bật thông báo đẩy của Facebook cho một số bài đăng nhất định, bạn có thể tìm thấy bản sao của bài đăng bạn đang tìm kiếm trong email trong hộp thư đến của mình. Nếu bạn có thể nhớ chính xác một số văn bản từ bài đăng, hãy thử tìm kiếm hộp thư đến của bạn. Nếu không, hãy tìm kiếm từ “facebook”.

  Kiểm tra email của bạn bè

  Một số bạn bè trên Facebook của bạn đã bật thông báo qua email có thể đã được thông báo về các bài đăng của bạn, đặc biệt nếu họ được đề cập hoặc gắn thẻ. Yêu cầu bạn bè của bạn tìm kiếm hộp thư đến của họ để tìm bài đăng đã xóa mà bạn đang tìm kiếm.

  Cách tìm bài viết đã xóa trên facebook messenger

  Nếu bạn xóa một tin nhắn trên facebook messenger, việc xóa nội dung là vĩnh viễn và không thể hoàn tác.

  Tuy nhiên, mặc dù bạn có thể đã xóa nhóm của mình khỏi cuộc trò chuyện nhưng những người tham gia trò chuyện khác có thể vẫn tồn tại. Hãy để họ tìm kiếm cuộc hội thoại, sau đó sao chép và dán văn bản và hình ảnh vào một tin nhắn hoặc email mới. Hoặc, yêu cầu họ gửi cho bạn ảnh chụp màn hình cuộc trò chuyện.

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của tác giả nguyễn phan anh, nếu bạn hoặc bạn có nhu cầu tư vấn kinh doanh, tư vấn bán hàng, tư vấn chiến lược kinh doanh, marketing online, báo cáo quảng cáo trực tuyến, chuyển đổi số và xử lý khủng hoảng truyền thông, hoặc hợp tác đào tạo và đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp … Hãy liên hệ với công ty pa lăng thị hoặc chuyên gia nguyễn phan anh của chúng tôi qua thông tin bên dưới.

  facebook ads và tiktok ads 2022: https://pamarketing.vn/facebook-tiktok-ads-2022/

  Khóa học facebook & Douyin marketing: https://pamarketing.vn/khoa-dao-tao-facebook-tiktok-marketing-2022/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *