Cách xem và quản lý các trang đã thích trên Facebook bằng điện thoại và PC

Facebook không chỉ có thể tạo trang cá nhân cho 1 người dùng mà còn có thể tạo trang cho các doanh nghiệp, tổ chức để quảng bá sản phẩm của mình đến nhiều người dùng khác.

Chính vì vậy trong quá trình sử dụng facebook có thể bạn đã like rất nhiều trang này nhưng lại không nhớ hết. Vậy bạn đã biết cách xem trang đã thích trên facebook chưa?

Có nhất thiết phải xem các trang đã thích trên facebook không?

facebook có hàng nghìn tài khoản người dùng cá nhân. Tất nhiên, số lượng fanpage facebook cũng không ít.

Vì vậy, người dùng gặp khó khăn trong việc ghi nhớ các trang yêu thích của họ. Nhưng người dùng có nhất thiết phải bình luận trên trang họ đã thích trên facebook không?

Bạn sử dụng facebook càng lâu thì số lượng bạn thích trang càng tăng. Rõ ràng là các trang bạn thích nhiều năm trước không còn phù hợp với bạn nữa.

Giữ lượt thích trên các trang này dường như là vô nghĩa. Đó là lý do tại sao việc xem lại các trang yêu thích của bạn là rất quan trọng. Từ đó bạn có thể “dọn dẹp” một chút bằng cách không thích chúng.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng bạn thích một số trang hoặc trang thực sự thú vị và hữu ích mà bạn sở hữu và bạn muốn chia sẻ chúng với bạn bè của mình bằng cách mời họ thích trang đó.

Để có fan page bạn cần tạo fanpage facebook, bài viết này kdigimind đã chia sẻ với bạn bài viết Fanpage là gì? Cách tạo fanpage facebook đơn giản mà bạn có thể tham khảo.

Nhưng bạn không nhớ tên trang là gì. Trong trường hợp này, bạn cũng cần xem lượt thích trên facebook.

Cách kiểm tra lượt thích trên facebook

Giống như Xem bài viết đã thích trên Facebook, bạn có thể xem các Trang đã thích trên Facebook rất đơn giản. Bạn có thể làm điều này trên điện thoại và máy tính của bạn.

Xem các trang yêu thích trên facebook từ điện thoại di động

Trên hầu hết các điện thoại, bạn có thể xem lượt thích trên facebook sau vài bước.

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại

Để xem các trang yêu thích của bạn trên facebook, điều đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập vào tài khoản của mình.

Hiện nay, hầu hết mọi người đều có ứng dụng facebook trên điện thoại di động và thông tin đăng nhập của họ được lưu trữ trên thiết bị. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn biểu tượng facebook trên giao diện.

Bước 2: Chọn biểu tượng Tùy chọn

Sau khi chọn ứng dụng facebook, bạn sẽ được đưa đến trang chủ facebook. Tại đây, bạn có thể tìm thấy biểu tượng “Tùy chọn” (3 dấu gạch ngang) và nhấp vào biểu tượng đó.

Đối với iPhone, biểu tượng này nằm ở góc dưới bên phải của màn hình. Đối với điện thoại Android, nó nằm ở góc trên cùng bên phải của màn hình.

Bước 3: Click vào mục trang

Sau khi chọn 3 biểu tượng ô xếp, giao diện di động sẽ hiển thị nhiều mục tùy chọn. Tại đây, hãy vuốt màn hình để tìm kiếm các mục trang có hình biểu ngữ màu vàng. Sau đó, bạn có thể bấm vào mục.

Bước 4: Bấm vào trang yêu thích để xem trang facebook yêu thích

Khi bạn chọn Mục Trang, bạn sẽ thấy hàng trên cùng sẽ tạo 3 mục, Trang đã thích và Lời mời. Bây giờ bạn chỉ cần click vào trang mà bạn thích là sẽ hiện ra trang facebook mà bạn đã thích trước đó.

Cách xem trang bạn thích trên facebook trên máy tính

Xem Mục ưa thích trên máy tính dễ dàng như trên thiết bị di động.

Bước 1: Đăng nhập Facebook

Cũng giống như trên điện thoại, bước đầu tiên bạn cần làm là đăng nhập tài khoản facebook.

Tuy nhiên trên máy tính không có biểu tượng facebook để lựa chọn nên bạn vui lòng đăng nhập bằng trình duyệt web như chrome hoặc coc coc.

Bước 2: Trong phần Khám phá, nhấp vào Chọn trang

Sau khi đăng nhập, tại trang chủ facebook, bạn nhìn xuống góc dưới bên trái màn hình. Ở đây bạn sẽ thấy phần Khám phá. Bên dưới phần này sẽ có phần Trang. Nhiệm vụ của bạn là click vào trang.

Bước 3: Chọn trang bạn thích

Sau khi nhấp vào Thích trang, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Ở đây, phần trang với các đề xuất quan trọng, lời mời và lượt thích ở hàng trên.

Bây giờ bạn chỉ cần chọn Các trang đã thích và bạn sẽ thấy tất cả các trang bạn đã thích cho đến nay.

Cách quản lý lượt thích trên facebook

Sau khi bạn thấy tổng số lượt thích trang trên facebook. Tất nhiên, bạn có thể tiếp tục theo dõi trang hoặc bỏ theo dõi tùy ý. Cách xóa trang đã thích trên facebook là bấm vào nút thích hủy & vui lòng hủy theo dõi.

kdigimind ở trên giải thích cách dễ nhất để xem lượt thích trên facebook và cách xóa lượt thích trên facebook. Quý độc giả vui lòng đọc kỹ, sau đó làm theo các bước trên là có thể xem các thao tác thay đổi trang yêu thích (mời bạn bè thích, thích, hủy theo dõi,…) mà mình muốn. p>

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *