Cách tìm Facebook qua tên, mail, số điện thoại trên điện thoại iPhone, Android

Với số lượng người dùng Facebook ngày càng tăng và ở mọi lứa tuổi, việc tìm bạn trên Facebook là điều cần thiết để bạn có thể nhìn lại những kỷ niệm xưa. Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia vào facebook thì việc sử dụng nó như thế nào và chưa kết bạn được đặc biệt là điện thoại thì đây sẽ là một trở ngại lớn. Chính vì vậy mà bài viết dưới đây 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm facebook theo tên, email, số điện thoại trên iphone, android cực dễ dàng và đơn giản. p>

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android

Tìm facebook theo tên, email, số điện thoại trên iphone, ipad

Lưu ý: Vì cách tra cứu facebook theo tên, email, số điện thoại trên điện thoại rất giống nhau nên 9mobi sử dụng iphone làm thiết bị trong bài viết, đặc biệt là iphone 6 . Bạn có thể thực hiện tương tự đối với các thiết bị khác như android, windows phone.

Cách 1: Tìm facebook theo tên, email, số điện thoại trên iphone, android qua thanh tìm kiếm

Bước 1: Trong giao diện người dùng facebook, nhấp vào thanh tìm kiếm và nhập tên, email, số điện thoại của bạn, v.v., sau đó nhấn tìm kiếm

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 2

Bước 2: Bạn sẽ thấy danh sách kết quả tìm kiếm cho người dùng Facebook được hệ thống lọc ra.

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 3

Từ những kết quả này, bạn có thể nhấp vào từng người để kiểm tra xem người dùng đó có phải là người bạn đang tìm kiếm hay không và chọn thêm bạn bè để hoàn tất việc tìm kiếm bạn bè trên facebook theo tên, email, điện thoại số.

Cách 2: Tra facebook trong danh bạ

Bước 1: Bạn truy cập vào biểu tượng 3 gạch ngang từ giao diện facebook và chọn bạn bè như hình bên dưới.

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 4

Bước 2: Chuyển sang tab Danh bạ, nhấp vào bắt đầu, tìm kiếm bạn bè trên facebook qua danh bạ

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 5

Bước 3: Tiếp theo, ứng dụng facebook sẽ yêu cầu người dùng cho phép ứng dụng truy cập vào danh bạ trên thiết bị để tra cứu danh bạ của bạn bè trên facebook bằng số điện thoại trên. Nhấp vào OK để xác nhận.

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 6

Bước 4: Tiếp theo, hệ thống sẽ quét số điện thoại đã lưu trên điện thoại của bạn và quay trở lại danh sách bạn bè của bạn, như trong hình dưới đây. Bạn tìm kiếm người bạn đang tìm và nhấn thêm hoặc nhấn bỏ qua để mời một số điện thoại khác vào facebook.

cach tim facebook qua ten mail so dien thoai tren dien thoai iphone android 7

Như vậy với cách tìm facebook trên iphone và android theo tên, email và số điện thoại trên đây của 9mobi, hi vọng bạn đọc có thể tìm được những người bạn cũ để cùng nhau ôn lại kỷ niệm, đồng thời chú ý đến hoạt động của họ trên facebook mỗi ngày. Ngoài ra trong quá trình tạo tài khoản facebook nhiều người dùng cũng gặp phải trường hợp không đăng ký được nickname facebook hoặc bị lỗi đăng ký facebook nên chúng tôi đã chia sẻ bài viết cách khắc phục lỗi đăng ký facebook trước đây, hi vọng mà người đọc có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề của riêng nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *