Cách tìm Facebook qua khuôn mặt nhanh chóng, chính xác

Bạn đang tìm kiếm ai đó? Có thể đó là một công việc có vẻ không khả thi vài năm trước. Tuy nhiên, với thời đại 4.0, việc tìm kiếm khuôn mặt qua Facebook trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thám tử Việt Nam này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm facebook bằng khuôn mặt chính xác nhất.

Cách tìm facebook bằng khuôn mặt từ ảnh máy ảnh

Việc người dùng cần làm là chụp ảnh người mà bạn đang tìm kiếm, sau đó bạn đăng nhập vào ứng dụng facezam để tìm kiếm và ngay lập tức sẽ có kết quả tài khoản facebook của chủ nhân. Dưới đây là 5 bước đơn giản.

Bước 1: Tải xuống ứng dụng facezam

Để tải ứng dụng facezam về điện thoại của bạn, xin lưu ý rằng ứng dụng này chỉ có sẵn cho hệ điều hành ios, chưa có cho hệ điều hành android. Để làm như vậy, hãy tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn và bắt đầu làm theo các bước.

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản facebook hoặc vk.com của bạn

Sau khi tải ứng dụng xuống điện thoại của bạn thành công, vui lòng mở ứng dụng. Tiếp theo, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản của mình. Lúc này sẽ có 2 lựa chọn: bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook, hoặc có thể đăng nhập bằng tài khoản vk.

Bước 3: Chụp người cần tìm nickname Facebook

Ở bước 3 này, bạn chỉ cần chụp ảnh khuôn mặt của người có nickname facebook mà bạn cần tra cứu. Điều quan trọng cần lưu ý là để ứng dụng facezam quét và nhận dạng khuôn mặt chính xác nhất, bạn nên chụp khuôn mặt của người khác càng rõ càng tốt.

Ngoài ra, để tìm được nickname Facebook chính xác, vui lòng chụp ảnh khuôn mặt của bạn, mặt rõ ràng, không đeo khẩu trang, không đeo kính râm … Nói chung, ảnh càng rõ nét thì khả năng tìm tài khoản càng tốt, tỷ lệ ứng dụng facebook sẽ càng cao.

Bước 4: Nhập ảnh vào ứng dụng

Sau khi bạn có một bức ảnh rõ ràng, hãy truy cập ứng dụng facezam và làm theo bước 2 để đăng nhập. Sau đó, nhập ảnh này và đợi ứng dụng quét và nhận dạng nó. Thời gian quét ứng dụng này mất khoảng 15 giây, vui lòng đợi và không thoát khỏi màn hình.

Bước 5: Tìm Biệt hiệu Facebook bằng Ảnh đại diện

Sau khi đợi khoảng 15 giây, ứng dụng sẽ liệt kê tất cả các tài khoản có thể là người bạn đang tìm kiếm và phân tích khả năng chính xác rằng ảnh đó sẽ khớp với ảnh đại diện. đại diện của họ. Vui lòng tìm kiếm từng tài khoản theo thứ tự phần trăm cao nhất để tìm bạn bè của bạn.

Ứng dụng nhận dạng khuôn mặt facezam vi phạm quyền riêng tư của facebook

Ứng dụng facezam, ra mắt trên hệ điều hành iOS vào tháng 3, đã được thử nghiệm trên hơn 11.000 hình ảnh khác nhau với độ chính xác 75%, khớp với tài khoản của chủ sở hữu. Sử dụng facebook.

Tuy nhiên, việc phát hành ứng dụng này có thể sẽ bị facebook chỉ trích, vì phía facebook họ cho rằng ứng dụng vi phạm chính sách bảo mật của facebook và họ đang liên hệ với nhà phát triển facezam để đảm bảo ứng dụng của họ tuân thủ chính sách bảo mật cao nhất.

Phần mềm thu thập dữ liệu người dùng hoặc có thể sử dụng công nghệ tự động để quét ảnh hồ sơ trên facebook, hiện facezam đã bị cấm đăng và về phía facezam, họ phủ nhận rằng ứng dụng vi phạm các điều khoản và chính sách bảo mật của facebook.

Phần mềm nhận dạng khuôn mặt hoạt động như thế nào?

Những người khổng lồ như Google và Facebook đang sử dụng phần mềm nhận dạng khuôn mặt để nhóm các ảnh lại với nhau và đề xuất “gắn thẻ” ai đó khi họ đăng. Nó cũng được sử dụng trong cơ sở dữ liệu pháp lý để có thể lập bản đồ tuổi của khách hàng.

Hiện tại, ứng dụng facezam không còn tồn tại và vấn đề mọi người có thể dễ dàng sử dụng dữ liệu của họ trên facebook theo cách này đã không còn nữa. Một công cụ khác có tên findface cũng cho phép người dùng tìm kiếm người trực tuyến bằng cách sử dụng các bức ảnh trùng khớp với hình ảnh trên mạng xã hội Nga vkontakte.

Và công ty thực tế tăng cường blippar gần đây đã tung ra một công cụ tìm kiếm như vậy, nhưng nó chỉ quét khuôn mặt trong cơ sở dữ liệu của riêng mình, không quét khuôn mặt được chụp từ máy ảnh, bao gồm các chính trị gia, nghệ sĩ nổi tiếng hoặc những người có ảnh hưởng lớn trong xã hội này.

Đây là cách tìm facebook bằng khuôn mặt nhanh chóng và chính xác . Tuy nhiên, hiện tại chúng tôi khuyên bạn không nên lạm dụng nó vì nó vi phạm chính sách bảo mật và chính sách bảo mật trên mạng xã hội của người dùng. trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *