Cách tìm Facebook qua tên, số điện thoại, mail, địa chỉ, tìm Group, Fanpage

Điều này sẽ giúp bạn: Tìm bạn dễ dàng trên facebook

Hầu như mỗi chúng ta đều có một tài khoản facebook để giao lưu với những người bạn mới và kết nối với những người bạn cũ. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng gặp và tìm thấy nhau trên facebook vì nhiều lý do khác nhau. Tài khoản có thể đã bị khóa hoặc bị xóa. Vì trên facebook việc xóa tài khoản facebook là điều vô cùng dễ dàng. Tìm facebook theo tên, tìm facebook theo số điện thoại hay các thành phần khác như gmail, địa chỉ,… cũng được sinh ra để phục vụ cho các dịch vụ tìm kiếm của người dùng. p>

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage

Tìm kiếm rất hay và nhiều chức năng, nhưng bạn đã biết cách sử dụng nó đúng cách để tìm facebook theo tên, điện thoại, email chưa? Vậy làm cách nào để tìm ra facebook theo địa chỉ, số điện thoại khi người đó vứt email tài khoản cũ và cố gắng đăng ký facebook mới hoặc có nhiều trường hợp khác nhau.

Tìm facebook theo tên, số điện thoại, email, thông tin cá nhân

1. Tìm tài khoản facebook cá nhân của bạn trên máy tính

Bước 1: Thông thường bạn tìm kiếm địa chỉ facebook của bạn bè hoặc ai đó thông qua thanh tìm kiếm mặc định, thanh tìm kiếm này cho kết quả khá mơ hồ nên bạn không tìm được kết quả ưng ý hoặc sử dụng cách này phức tạp hơn.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 2

Bước 2: Đó là lý do tại sao trên facebook có một công cụ riêng Tìm bạn bè để giúp bạn việc này, rất hay nhưng ít người biết đến. p>

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 3

Bước 3: Trong phần “Tìm bạn”, có nhiều tùy chọn để giúp chúng tôi tìm bạn, bao gồm tên của người bạn đang tìm, bạn chung, quê quán, thành phố hiện tại, trường trung học, đại học hoặc Công việc. công việc hiện tại.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 4

Bước 4: Tại đây taimienphi.vn sẽ thử tìm kiếm những người có tên taimienphi.vn , khi có một loạt người trùng tên thì kết quả sẽ đến nhanh chóng, nhưng nếu bạn có điều gì đó giống như thế này Tìm kiếm khó có kết quả chính xác, vì vậy chúng tôi cần một bộ lọc để xử lý nhiều yêu cầu hơn.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 5

Bước 5: Trong một ví dụ khác, taimienphi.vn đang tìm kiếm một người bạn tên nhung có một người bạn chung là do duy vinh , quê quán là Hà Nội > và bạn có thể thấy kết quả là có 2 người, vì vậy với những thông số này, việc tìm kiếm của chúng ta dễ dàng hơn nhiều.

Lưu ý: Trong một số trường hợp có thể không hiển thị kết quả do người dùng facebook không muốn được tìm kiếm trên facebook, tính năng này hoàn toàn có trên facebook, nếu bạn áp dụng tính năng này thì có thể ‘ t được tìm thấy.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 6

Bước 6: Nhưng nếu bạn muốn tìm ai đó bằng địa chỉ email của họ, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email vào hộp tìm kiếm và xem kết quả.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 7

Phương pháp tìm kiếm này rất chính xác và hiệu quả vì mỗi người chỉ có thể đăng ký facebook bằng 1 email.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 8

Bước 7: Tương tự như trường hợp tìm kiếm bằng số điện thoại, nó cho kết quả rất tốt khi tìm kiếm facebook bằng số điện thoại.

cach tim facebook qua ten so dien thoai mail dia chi tim group fanpage 9

2. Tìm tài khoản facebook cá nhân trên điện thoại của bạn

Tìm tài khoản facebook trên điện thoại di động theo tên, số điện thoại, email, địa chỉ, nhóm tra cứu, fan page có thể giống như trên máy tính, nếu còn vướng mắc hãy tham khảo bài viết này. tại đây .

Trên đây là những cách bạn có thể áp dụng để tìm facebook theo tên, tìm facebook theo số điện thoại, hay tìm facebook bằng nhiều thông tin khác có trên facebook. Công cụ tìm kiếm này rất hữu ích, nhưng cần nhiều thời gian hơn để làm quen và nó cần được cải thiện để thân thiện hơn với người dùng.

Trên facebook hiện đang có live action, live video rất hay. Nếu bạn không biết về hành động này thì thật đáng tiếc, vì live video facebook đang được hưởng ứng và phát triển mạnh mẽ, cách live video facebook bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

Tính năng phát video trực tiếp trên facebook này hoạt động trên mọi thiết bị di động nên bạn hoàn toàn có thể tải facebook về máy để phát video, phát trực tiếp video cho bạn bè cùng xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *