Cách tìm lại bình luận của bạn bè trên Facebook

Cách xem tất cả bình luận của người khác trên facebook có thể nhiều bạn đọc quan tâm. Làm gì sau đó? Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Như bạn đã biết, facebook là một trong những mạng xã hội có lượng người dùng và tương tác thường xuyên nhất trên thế giới. Đây cũng là mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất, đặc biệt là ở Việt Nam. Facebook có nhiều chức năng và luôn thay đổi như một môi trường mà mọi người kết nối với nhau. Hiện tại, khi người dùng yêu cầu bảo mật cao hơn, Facebook cũng đã đưa ra các biện pháp giúp người dùng được bảo vệ tốt hơn. Điều này thể hiện ở chỗ bạn chỉ có thể thấy lượt thích và lượt chia sẻ, bình luận trên bài viết, còn đối với người lạ thì điều này bị hạn chế. Vì vậy, khi bạn muốn quen một ai đó trên facebook, bạn muốn biết những sự kiện mà người đó đã bình luận, thích?

Nhận xét hoặc bình luận

là gì?

Có rất nhiều thuật ngữ khi sử dụng facebook như comment, like, share mà hầu hết người dùng facebook đều rất quen thuộc. Từ bình luận trong tiếng Anh có nghĩa là bình luận. Trên thực tế, chúng ta thấy các comment hay bình luận không chỉ được sử dụng trong facebook mà còn được sử dụng trên các diễn đàn trực tuyến, đặc biệt là các trang mạng xã hội, trong đó có trang mạng xã hội facebook.

Sự xuất hiện của bất kỳ bài đăng nào trên facebook bên dưới mạng xã hội này cho phép người xem tương tác với chủ sở hữu bài đăng. Từ đó, người xem có thể click qua và để lại những suy nghĩ, suy nghĩ, bình luận của bạn trên bài viết đó là bình luận hay nhận xét. Vậy làm thế nào để bạn xem nhận xét trên tất cả các bài đăng của bạn và bài đăng của người khác từ những người bạn quan tâm? Hãy đến và tham gia với chúng tôi để tìm hiểu thêm!

Cách xem bình luận của người khác trên facebook

Để xem tất cả bình luận của người khác trên facebook, bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn truy cập trang cá nhân facebook của người bạn muốn xem bình luận. Sau đó, bạn sao chép đường dẫn đến trang Facebook cá nhân của người đó. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng facebook trên điện thoại, hãy nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm rồi nhấp vào Sao chép liên kết vào hồ sơ.

Bước 2: Bạn truy cập trang web stemcan.com và dán liên kết đã sao chép vào hộp tìm kiếm của trang web, sau đó nhấn nút tìm kiếm bên cạnh.

Bước 3: Sau khi nhấn nút tìm kiếm, tất cả ảnh mà bạn bè của bạn đã tương tác sẽ xuất hiện. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào hình ảnh bên dưới bình luận.

Cách tìm nhận xét của người khác về bài đăng của bạn

Ngoài việc tìm kiếm tất cả nhận xét của người khác trên facebook, bạn có thể tìm kiếm tất cả nhận xét của họ về bài đăng của bạn bằng một vài bước đơn giản. Vậy những thao tác này là gì? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua những thông tin dưới đây nhé!

Cách xem tất cả các bình luận trên facebook của người khác trong bài đăng của bạn (trên máy tính để bàn)

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook từ trình duyệt web qua đường dẫn https://www.facebook.com. Và sử dụng tính năng Xem tình bạn để truy cập một trang có tất cả các bài đăng và nhận xét của bạn và những người khác.

Bước 2: Để xem nhận xét của ai đó, bạn cần truy cập tiểu sử của họ. Tìm kiếm hồ sơ của người đó thông qua thanh tìm kiếm bằng cách nhập tên tài khoản vào thanh tìm kiếm của facebook.

Bước 3: Nhấp vào dấu chấm lửng () bên cạnh ảnh bìa của người đó, ngay trên tiểu sử của họ, để mở trình đơn.

Bước 4: Nhấp vào Xem tình bạn trong trình đơn. Thao tác này sẽ mở ra một trang có nhận xét của bạn và người bạn đó cũng như danh sách bài đăng các nhận xét mà họ đã đăng.

Tìm nhận xét của bạn bè về bài đăng của bạn (trên điện thoại di động)

Bước 1: Mở ứng dụng facebook trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn. Biểu tượng facebook có chữ f màu trắng thường hiển thị trên màn hình chính hoặc trong kho ứng dụng. Sau đó, bạn cũng có thể sử dụng tính năng Xem tình bạn để xem các trang hồ sơ có chứa các bài đăng và nhận xét giữa bạn và một người bạn.

Bước 2: Bạn có thể truy cập tiểu sử của bạn bè hoặc người bạn muốn xem bằng cách chạm vào biểu tượng kính lúp ở đầu màn hình và nhập tên của họ.

Bước 3: Nhấp vào trình đơn ba chấm ở góc trên bên phải. Tùy thuộc vào phiên bản, nó có thể là một hình elip nằm ngang hoặc dọc.

Bước 4: Đi tới phần Tình bạn. Cũng giống như trình duyệt trên máy tính của bạn, điều này sẽ mở ra một trang có tất cả các bài đăng và nhận xét trên hồ sơ của bạn và hồ sơ của bạn bè đó.

Dưới đây là một số mẹo mà chúng tôi muốn chỉ cho bạn cách xem bình luận của người khác trên facebook . Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đây hữu ích với bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *