Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook chính xác nhất

ghiencongnghe Bài viết này sẽ hướng dẫn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook, sử dụng phương pháp tìm kiếm hình ảnh facebook bằng số id của hình ảnh. Nó cũng bao gồm thông tin về cách thực hiện tìm kiếm ngược trên google, hãy chú ý theo dõi.

tìm kiếm hình ảnh trên facebook là một cách để tìm hồ sơ người dùng trên facebook bằng cách sử dụng id ảnh, tìm kiếm ảnh hoặc tìm kiếm nâng cao trên facebook. Nếu bạn muốn tìm kiếm ảnh trên facebook, hoặc nếu bạn có ảnh và muốn tìm hồ sơ hoặc dữ liệu liên quan của một cái gì đó, bài viết này của minhencongnghe sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook.

Ánh sáng cao

Cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook

facebook chỉ định một id số cho tất cả ảnh được tải lên kênh truyền thông xã hội. Theo mặc định, hình ảnh được tải xuống từ facebook sẽ có id số như một phần của tên tệp. Nếu bạn biết số, bạn có thể sử dụng nó để tìm nguồn ảnh trên facebook.

Đó có thể là ảnh hồ sơ của người đã chia sẻ ảnh hoặc người có hồ sơ mà bạn đang tìm kiếm có thể được đặt tên hoặc gắn thẻ trong ảnh.

Ánh sáng cao

1.Click chuột phải vào ảnh muốn tìm trên facebook.

2. Chọn Mở trong tab mới trong Google Chrome. Nếu bạn đang sử dụng một trình duyệt web khác, hãy chọn Xem ảnh, Xem ảnh hoặc tùy chọn tương tự.

Ánh sáng cao

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

3. Tìm kiếm ba bộ số được phân tách bằng dấu gạch dưới trong thanh địa chỉ hoặc trong tên tệp của hình ảnh.

4.Tìm dãy số ở giữa. Trong ví dụ này, nó là 10161570371170223. Đây là số id bạn sẽ dùng để tìm ảnh trên facebook.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

5. Nhập (hoặc sao chép và dán) https://www.facebook.com/photo.php?fbid= vào thanh địa chỉ của trình duyệt của bạn.

6. Dán số id của hình ảnh sau dấu = vào thanh địa chỉ. Ví dụ này sẽ đọc https://www.facebook.com/photo.php?fbid=10161570371170223 không có dấu cách.

7. Nhấn enter để truy cập trực tiếp vào ảnh trên facebook và tìm hồ sơ đã đăng ảnh.

Sử dụng tìm kiếm hình ảnh đảo ngược

Bạn có thể sử dụng ảnh đã đăng trên facebook để thực hiện tìm kiếm ảnh ngược trên google để tìm hiểu thêm về người đăng ảnh đó.

1. Nhấp chuột phải vào hình ảnh và chọn Tìm kiếm Hình ảnh của Google.

2. Một tab mới sẽ mở ra hiển thị các kết quả phù hợp có thể có cho hình ảnh.

3. Xóa văn bản khỏi hộp tìm kiếm, thay thế bằng site:facebook.com và nhấn enter. Điều này cho Google biết rằng bạn chỉ muốn tìm kiếm hình ảnh ngược trên facebook chứ không phải các trang web khác.

tìm kiếm bằng hình ảnh trên Facebook

4. Kiểm tra kết quả để xem có hồ sơ cho người mà bạn đang tìm kiếm không.

Sử dụng phần mềm quét ảnh để tìm facebook

Kết quả tìm kiếm: Cho phép bạn tìm mọi người theo thành phố, tình trạng mối quan hệ, trường học, tên, v.v. Bạn cũng có thể tìm kiếm ảnh, sự kiện, bài đăng, v.v.

Một điều thú vị về dịch vụ này là bạn không cần các cụm từ tìm kiếm phức tạp trên Facebook. Dịch vụ tìm người trên facebook cực đơn giản với nguồn tài nguyên hạn chế.

tineye: Chỉ để tìm kiếm hình ảnh đã xoay, các bước thực hiện giống nhau, chỉ cần tải hình ảnh lên hoặc dán url, bạn sẽ thấy tất cả các trang web lưu trữ hình ảnh và hình ảnh liên quan.

Xem thêm:

  • Cách liên kết instagram với facebook nhanh chóng và dễ dàng
  • woo woo là gì? cách nhận biết bạn dễ thương trên facebook

  • pro trên facebook là gì? Một trong những từ phổ biến nhất trên Internet
  • Như vậy với bài viết trên các bạn đã biết cách tìm kiếm bằng hình ảnh trên facebook. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy like & share để chúng tôi tiếp tục xuất bản những bài viết chất lượng hơn.

    Nguồn: https://nhaxinhplaza.vn Danh mục: Công nghệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *