Cách tìm lại bài viết cũ trên Facebook fanpage

Trong quá trình quản lý fan page, sẽ có lúc bạn cần tìm lại các bài viết cũ của mình vì một số lý do. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tìm các bài viết cũ trên fan page facebook, cách sử dụng các bài viết cũ để quảng cáo và cách đăng lại những nội dung cũ thú vị.

Khi nào tôi cần tìm lại bài viết cũ trên facebook?

Trường hợp 1: Trước đây, bạn đã có một bài viết rất thành công, tiếp cận được nhiều người một cách tự nhiên và tạo ra nhiều tương tác. Bạn muốn tìm lại bài viết này để quảng cáo. Tuy nhiên, bạn không thể tìm thấy nó vì bài viết đã được thực hiện cách đây khá lâu.

Trường hợp 2: Bạn có một số nội dung muốn chia sẻ lại sau một thời gian dài không hoạt động. Đặc biệt là nội dung thường xanh. Tuy nhiên, bạn không muốn viết lại mô tả hoặc bạn không nhớ mình đã sử dụng hình ảnh hỗ trợ nào.

Trường hợp 3: Bạn chỉ muốn tìm lại một số bài viết cũ vì lý do cá nhân.

Dưới đây, postlab sẽ hướng dẫn bạn các từ khóa nhiều cách khác để tìm lại các bài viết cũ trên facebook fan page của bạn, trong trường hợp bạn quên từ khóa trong bài viết Tìm. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn chạy quảng cáo bài viết và cách đăng lại các bài viết cũ.

Hướng dẫn tìm lại bài viết cũ trên facebook fanpage

Tìm kiếm theo từ khóa

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết cũ theo từ khóa trên facebook fanpage theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập lại trang người hâm mộ mà bạn đang tìm kiếm các bài viết.

Bước 2: Nhấn nút kính lúp.

Bước 3: Nhập từ khóa bạn đang tìm kiếm

Bước 4: Nhập từ khóa bạn đang tìm kiếm.

Trong giao diện này, bạn có thể lọc thêm kết quả bài viết theo năm đăng, vị trí của thẻ, bài đăng gần đây nhất, v.v.

Tìm kiếm theo phạm vi tiếp cận hoặc mức độ tương tác

Để tìm các bài viết dựa trên phạm vi tiếp cận hoặc mức độ tương tác của họ, bạn có thể sử dụng postlab để tìm nhanh các bài viết chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bước 1: Đăng ký tài khoản postlab.

Bước 2: Kết nối với trang người hâm mộ của bạn và hoàn tất các bước đăng ký.

Bước 3: Đi tới trang nhập bài viết. Trên trang này, bạn sẽ thấy tất cả các bài đăng cũ trên trang người hâm mộ facebook được kết nối của bạn. Nhiều người dùng postlab có hàng nghìn bài viết và họ có thể dễ dàng tìm thấy các bài viết cũ mà họ cần thông qua chức năng nhập.

Bước 4 : Chọn sắp xếp theo ngày đăng, phạm vi tiếp cận hoặc các chỉ số tương tác khác, chẳng hạn như nhấp chuột, phản ứng, nhận xét hoặc chia sẻ. Sắp xếp theo thứ tự giảm dần hoặc tăng dần. Tất nhiên, bạn cũng có thể sử dụng từ khóa để tìm các bài viết cũ trên facebook.

Bước 5: Để xem các bài viết cũ trên trang người hâm mộ facebook của bạn, hãy nhấp vào hộp bài đăng và bạn sẽ được dẫn đến bài đăng trong một tab mới.

Lưu ý: Video sẽ không được hiển thị trên trang nhập bài viết.

Cách sử dụng các bài đăng cũ trên các trang người hâm mộ facebook để quảng cáo

Để chạy quảng cáo trên một bài báo hiện có, bạn cần lấy URL của bài viết.

Nếu bạn tìm thấy bài đăng cũ này bằng cách sử dụng postlab, chỉ cần nhấp vào bài đăng cũ để mở nó trong tab mới. Sau đó sao chép url hiển thị trên thanh trình duyệt.

Nếu bạn tìm thấy bài đăng cũ này trên facebook, hãy nhấp vào ngày và giờ nó được đăng và nó sẽ mở trong một tab mới. Sao chép url hiển thị trên thanh trình duyệt để sử dụng.

Hướng dẫn đăng lại các bài viết cũ trên trang người hâm mộ facebook của bạn

Trong nhiều trường hợp, bạn sẽ muốn đăng lại các bài viết cũ trên trang người hâm mộ facebook của mình. Mặc dù bạn có thể chỉ cần nhấp vào nút chia sẻ và chia sẻ lại trên trang, nhưng bạn không nên vì:

 • Người xem của bạn có thể dễ dàng nhận thấy rằng bạn đang chia sẻ nội dung cũ
 • Khán giả của bạn có thể vẫn thích tweet của bạn, nhưng họ không biết liệu họ có muốn tương tác hoặc nhận xét về bài đăng được chia sẻ hay bài đăng gốc hay không. Điều này khiến các tương tác mới của bạn dễ dàng bị chi phối, làm giảm tỷ lệ phân phối bài đăng không phải trả tiền.
 • Tất nhiên, bạn cũng có thể tạo các bài báo mới, sao chép văn bản và tìm hình ảnh trên máy tính của mình và xuất bản lại chúng. Nhưng có một cách dễ dàng hơn.

  Bước 1: Sử dụng postlab, kiểm tra các bài viết bạn muốn xuất bản lại và chọn Thêm vào thư viện.

  Bước 2: Chọn chủ đề chính xác. Bài viết sẽ được đăng lại theo lịch xuất bản của chủ đề. Chọn Thêm vào Thư viện khi hoàn tất.

  Bước 3: Nếu bạn chưa tạo kế hoạch phát hành cho chủ đề này (ví dụ: Flower Coffee), hãy truy cập trang Kế hoạch phát hành và tạo một kế hoạch phát hành.

  Bước 4: postlab sẽ tự động xuất bản bài đăng cũ này (dưới dạng bài đăng mới) khi nó cần được xuất bản.

  Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách làm mới nội dung cũ trong bài viết dưới đây.

  Chúc các bạn thành công trong việc tìm lại bài viết cũ trên facebook fan page mà bài viết này hướng dẫn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *