Cách tìm bài viết của người khác trên Facebook nhanh nhất

facebook gần đây đã có một phần nhắc nhở về bài đăng năm ngoái của bạn hôm nay. Nhưng đôi khi có những bài viết bạn nghĩ đến và muốn xem lại nhưng không biết phải làm như thế nào, nhất là khi không phải chính bạn là người đã đăng nó. Vì vậy bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm bài viết của người khác trên facebook nhé!

Cách tìm bài đăng trong nhóm facebook

Cách tìm bài viết của người khác trong nhóm facebook như sau:

 1. Trên nguồn cấp dữ liệu, nhấp vào Nhóm ở menu bên trái và chọn nhóm của bạn. Nếu bạn không thấy nhóm, hãy nhấp vào Xem Thêm hoặc Thanh công cụ Tìm kiếm.

 2. Nhấp vào biểu tượng kính lúp ở bên phải.

 3. Nhập tên hoặc từ khoá xuất hiện trong bài đăng nội dung hoặc nhận xét về nội dung bạn chọn.

 4. Lọc kết quả tìm kiếm của bạn bằng cách chọn một mục ở bên trái.

  Cách tìm bài đăng của người khác trên facebook

  Để tìm tất cả các bài đăng của người khác, trước tiên bạn cần hiểu rõ về uid của người dùng. Có nhiều cách để xem uid trang facebook của người khác, ví dụ:

  Phương pháp 1: Nhấp vào nút để chặn tài khoản của người bạn đang tìm kiếm

  block facebook

  Nghỉ ngơi khi di chuột

  take a break

  Xem bên dưới trình duyệt web có một chuỗi 10 … Sau tên người dùng, đó là uid của người có bài đăng mà bạn muốn tìm kiếm. Sao chép uid này vào Notepad.

  Cách 2: Copy link hồ sơ facebook của người có uid bạn muốn tìm, dán vào link https://findmyfbid.in/. Sau đó bấm tìm id trang facebook, trang sẽ hiển thị uid cho bạn.

  Cách tìm tất cả bài viết của người khác trên Facebook cho kết quả chính xác 3

  Sau khi lấy được uid, hãy sao chép chuỗi số vào đoạn paste-id-in-here

  “rp_author”: ”” name ”: ” author ”, ” args ”: ” paste-id-in-here ””

  Ví dụ: id của người bạn đang tìm kiếm là: 100009143146364. Sau đó, mọi người sẽ có mã:

  “rp_author”: ”” name ”: ” author ”, ” args ”: ” 100009143146364 ””

  Tiếp theo, bạn cần mã hóa mã này thành base64. truy cập trang

  Sao chép mã cho uid ở trên, dán vào trang web và nhấn nút mã hóa để mã hóa.

  lọc bài viết của người khác trên fb

  Sau khi mã hóa, có thể lấy mã sau: eyjycf9hdxrob3iioij7xcjuyw1lxci6xcjhdxrob3jciixcimfyz3ncijpcijewmdawote0mze0njm2nfwifsj9

  Bây giờ, bạn cần biết chính xác cụm từ bạn muốn tìm kiếm trong bài đăng của người đó.

  Ví dụ, bạn muốn tìm tất cả nội dung từ anonyviet do bạn bè của chúng tôi đăng lên. Chúng tôi thực hiện theo cú pháp sau:

  Vì vậy, chúng tôi có liên kết đầy đủ:

  Sao chép liên kết trên vào trình duyệt web của bạn và kết quả sẽ lọc tất cả các bài đăng của bạn bè chúng tôi trên trang facebook.

  Cách tìm các bài viết cũ trên facebook

  Nếu bạn là kiểu người thường xuyên chia sẻ nội dung với bạn bè, thì chỉ trong vòng một tuần, dòng thời gian của bạn sẽ ngập tràn các bài báo. Chà, việc tìm kiếm những bài báo từ nhiều tháng, nhiều năm trước là một bài toán khó.

  Có thể, phải mất một lúc để lật lựa chọn và bạn vẫn có thể tìm thấy nó, nhưng nó quá thủ công và chỉ khi bạn thực sự cần, bạn không có bất kỳ lựa chọn nào khác. ..

  Hiện tại, bạn không phải lo lắng về điều đó, vì ba bước đơn giản mà tôi sẽ chỉ cho bạn dưới đây sẽ giúp bạn tìm kiếm nhanh chóng.

  • Bước 1: Đầu tiên, bạn mở tài khoản trang facebook của mình.

   Ba thao tác để tìm lại những bài viết cũ trên Facebook

   • Bước 2: Bạn biết chính xác stt mà bạn đang tìm kiếm. Facebook không yêu cầu bạn phải ghi nhớ toàn bộ nội dung của bài viết đó, chỉ cần ba hoặc bốn từ khóa bật lên trong đầu bạn khi bạn nghĩ lại những gì bạn đang tìm kiếm. Sau đó, bạn nhập các từ khóa này vào thanh tìm kiếm.

    Lưu ý: Sau khi nhập từ khóa, bạn sẽ cần thêm tên facebook của người đã viết nội dung. Vì vậy các trang facebook sẽ được tìm kiếm nhanh hơn và chính xác hơn.

    Tôi sẽ cung cấp cho bạn một ví dụ rõ ràng:

    Biệt danh facebook của tôi là Dusty và tôi đang cố gắng tìm một bài báo mà tôi đã viết cho bạn mình khi anh ấy về nhà. Chỉ nhớ rằng trong nội dung bài viết chỉ có vài chữ “chờ một ngày mai”.

    Ba thao tác để tìm lại những bài viết cũ trên Facebook

    • Bước 3: Sau khi nhập xong, nhấp vào “Enter” để chọn, và kết quả tìm kiếm sẽ xuất hiện trên màn hình của chúng ta.

     Ba thao tác để tìm lại những bài viết cũ trên Facebook

     facebook sẽ lọc ra các bài viết xoay quanh từ khóa bạn đã nhập. Thông thường, bạn chỉ cần ghi nhớ ba hoặc bốn chữ cái trong một bài đăng nội dung, và kết quả sẽ được hiển thị như bạn muốn.

     Không chỉ cho phép bạn tìm lại các bài viết cũ của mình mà trang facebook còn cho phép bạn tìm nội dung các bài viết cũ của bạn bè chúng ta trên facebook. Thao tác tương tự, bạn chỉ cần nhập từ khóa + tên tác giả stt rồi “gõ” là có thể tìm kiếm ngay lập tức.

     Cách tìm bài đăng của người khác trên facebook theo năm

     Để tìm các bài đăng của người khác trên facebook mới, chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

     Bước 1: Sau khi đăng nhập tài khoản facebook phiên bản web, gõ tìm kiếm người bạn muốn xem các bài viết cũ.

     tìm bài viết của người khác trên Facebook theo năm

     Bước 2: Sau khi tìm kiếm xong, bạn bấm chọn mục cấu hình, hệ thống sẽ hiển thị mục bộ lọc ở giao diện bố cục màn hình chính, bạn chỉ cần bấm theo hướng dẫn sau.

     tìm bài viết của người khác trên Facebook theo năm

     Bước 3: Sau khi chọn xong, trên màn hình sẽ xuất hiện bảng lọc bài viết, bạn chỉ cần click vào năm và chọn năm đọc bài viết, sau đó chọn tháng, chọn ngày.

     >

     tìm bài viết của người khác trên Facebook theo năm

     Bước 4: Sau khi chọn năm, tháng và ngày cần kiểm tra, hãy nhấp vào Xong để hoàn tất.

     tìm bài viết của người khác trên Facebook theo năm

     Sau khi chọn, nhấn Xong để hoàn tất

     Tại thời điểm này, màn hình sẽ hiển thị tất cả các bài đăng của người khác trong năm hiện tại dựa trên các bộ lọc bạn đã đặt.

     Xem các bài viết cũ của bạn bè trên trang facebook mới

     • Nếu bạn không nhớ chính xác tháng và ngày đăng, bạn chỉ cần chọn năm để tìm hiểu, mặc dù cách này hơi mất thời gian nếu bạn nhớ chính xác ngày đăng. .

     • Bạn có thể tìm nội dung cho bất kỳ năm nào, facebook có số năm không giới hạn để bạn lựa chọn.

      Cách tìm bài đăng của người khác trên điện thoại của bạn

      Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook Pages trên điện thoại, chạm vào biểu tượng tìm kiếm & gt; nhập từ khóa bạn nhớ vào thanh tìm kiếm.

      Lưu ý: Bạn không nhất thiết phải ghi nhớ toàn bộ nội dung của bài viết mà chỉ cần 4-5 từ khóa có trong bài viết mà bạn đang tìm kiếm.

      Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook trên điện thoạiBước 2: Bạn nhấn nút tìm kiếm và kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn.

      Bước 2: Bạn nhấn nút tìm kiếm và kết quả sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn.

      Vậy là xong, cách tìm nội dung của người khác trên điện thoại của bạn!

      Cách tìm bài đăng của người khác trên máy tính của bạn

      Bước 1: Bạn vào trang facebook của mình và nhấp vào hộp kiểm trên facebook.

      Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook của mình và nhấn vào ô Tìm kiếm trên Facebook.

      Bước 2: Nhập từ khóa bạn đang tìm kiếm, sau đó nhấn enter trên bàn phím của bạn.

      Lưu ý: Tương tự như tìm kiếm các bài viết của người khác trên điện thoại của bạn, chỉ cần nhớ 4 đến 5 từ khóa là một phần của những gì bạn đang tìm kiếm.

      Nhập vào từ khóa bạn muốn tìm và nhấn phím enter trên bàn phím.Bước 3: Kết quả bài content sẽ xuất hiện ngay trên màn hình của chúng ta.

      Bước 3: Kết quả bài viết sẽ hiển thị ngay trên màn hình của bạn.

      Đừng bận tâm, cách tìm bài đăng của người khác trên máy tính của bạn!

      Ứng dụng trang web và trang facebook

      Có một số phần mềm của bên thứ ba cung cấp các tùy chọn trên facebook.

      qsearch

      qsearch là một phần mềm để nhanh chóng tìm kiếm bất kỳ bài đăng nào trên dòng thời gian của bạn. Sau đó, bạn có thể lọc chúng theo trạng thái, ảnh hoặc liên kết. Kết quả tìm kiếm không chỉ bao gồm các bài đăng của riêng bạn mà còn bao gồm các bài viết của bạn bè chúng tôi.

      Ứng dụng QSearch

      Ngoài việc chọn dòng thời gian của riêng bạn, bạn cũng có thể sử dụng nó để chọn dòng thời gian của bạn bè, các nhóm để tham gia và các trang để theo dõi.

      Lọc kết quả tìm kiếm

      archivedbook.com

      archivedbook là một trang web nơi bạn có thể kết nối với facebook để xem tất cả các bài viết cũ của mình, nhưng nó có thể tìm thấy nhiều bài tương tự hơn với tất cả các bài đăng của chúng tôi. Trên trang web, bạn có một số tùy chọn để phân loại nội dung bạn muốn hiển thị: bài đăng và trạng thái của chúng tôi, bài đăng của những người khác trên dòng thời gian của bạn, ảnh, video, địa điểm, trang, ghi chú, v.v. hoạt động của bạn.

      Người dùng cũng có thể chỉ định cách hiển thị kết quả bằng cách nhấp vào trình đơn thả xuống ở bên phải và chọn hiển thị các mục mới hơn hay cũ hơn, hoặc các bài đăng được thích hoặc xếp hạng nhiều nhất. giá bán.

      Trang Archivedbook.com

      Nhược điểm duy nhất của

      archivedbook là nó không lưu các bài báo đã tải. Điều này nghe có vẻ tuyệt vời, nhưng khi bạn nhấp vào bất kỳ tùy chọn nào khác (ngoại trừ menu thả xuống trên cùng bên phải), nó sẽ tải lại toàn bộ danh sách. Ngoài ra, bạn có thể đặt khung thời gian cụ thể để hiển thị nội dung bài viết.

      Mẹo: Để chọn một bài đăng, chỉ cần sử dụng phím tắt ctrl + f.

      Hơn hết, người dùng nên thử sử dụng các tính năng có sẵn của facebook để đưa ra lựa chọn trước khi sử dụng phần mềm của bên thứ ba. Tuy nhiên, qsearch là một công cụ tuyệt vời để tìm kiếm mọi thứ một cách nhanh chóng và nó có một số tùy chọn sắp xếp. Sử dụng archivedbook cũng tốt nhưng thời gian mong đợi kết quả cũng hơi lâu.

      Đây là hướng dẫn về cách tìm bài đăng của người khác trên facebook. Tìm hiểu thêm về kinh doanh, tiếp thị, nội dung tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *