Theo dõi Messenger của người yêu trên điện thoại

Cách đọc tin nhắn trên facebook, zalo hay messenger hiện nay rất phổ biến. zalo, messenger hay facebook đều là những ứng dụng mang tính kết nối và giao tiếp cao. Chúng cũng chứa thông tin cá nhân mà nhiều cá nhân không muốn chia sẻ.

Trong bài viết sau, hoamitech.com sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn facebook miễn phí. Tuy nhiên, không được nghe lén tin nhắn dưới bất kỳ hình thức nào. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này khi thực sự cần thiết. Hãy theo dõi bài viết để thực hiện nhé!

Cách đọc tin facebook mới nhất

Cách duy nhất để biết cách nhìn thấy người khác trên messenger trên facebook là truy cập và sử dụng máy tính của họ. Sau đó đi lấy mật khẩu và xem nó trên thiết bị của bạn. Bài viết này sẽ chỉ ra 2 cách làm an toàn và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng.

Cách 1: Kiểm tra thành phần mật khẩu

Trước khi thực hiện, bạn cần lưu ý rằng phương pháp này chỉ hoạt động với những trình duyệt hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính của bạn. Chẳng hạn như trình duyệt chrome, cốc cốc, firefox

Bước 1: Trước tiên hãy truy cập trang facebook. Nếu thấy giao diện hiển thị tài khoản đăng nhập gần đây như hình bên dưới nghĩa là bên kia đã lưu mật khẩu trên ứng dụng. Chỉ khi đó bạn mới có thể thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 2: Nhấp vào hộp Mật khẩu đang được mã hóa, nhấp chuột phải và chọn Kiểm tra (Kiểm tra phần tử). Hoặc đối với chrome, bạn nhấn tổ hợp phím ctrl+shift+i.

bước 3: Hệ thống sẽ xuất hiện ngay khung chứa mã htnm và css, lúc này bạn chỉ cần chú ý đến thẻ input trong Hình bên dưới. Sau đó thay đổi type=password thành type=text và nhấn enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu ký tự.

Bước 4: Sau đó, mật khẩu ký tự sẽ xuất hiện. Chỉ cần sao chép mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản của bên kia để xem tin nhắn.

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Phương pháp này phù hợp hơn cho những người không rành về kỹ thuật. Tuy nhiên, nó không phải là rất tùy biến. Nhiều trường hợp bạn phải nhập lại passcode thiết bị của mình để đọc trộm tin nhắn của người khác.

Bước 1: Trong giao diện trình duyệt, chọn biểu tượng 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của trường nhập liệu. Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

Bước 2: Trên màn hình Cài đặt, trong phần Mật khẩu và biểu mẫu, hãy chọn Quản lý Trình quản lý mật khẩu .

Bước 3: Bạn tìm kiếm facebook.com trong danh sách tên miền. Nếu mật khẩu được lưu trữ trong hệ thống, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy nó. Một mật khẩu sẽ được hiển thị và bạn phải ghi nhớ nó cho lần đăng nhập tiếp theo.

Cách ăn cắp tin nhắn facebook messenger

Hiện không có lỗ hổng bảo mật nào được phát hiện để đọc thư trên ứng dụng messenger. Điều này có nghĩa là bạn cần có mật khẩu chính để đăng nhập. Một cách phổ biến khác là cài đặt phần mềm giám sát và định vị chuyên dụng. Phần mềm miễn phí cũng có thể giúp bạn giải quyết một số vấn đề.

Tuy nhiên, phần mềm hiệu quả nhất là từ những nguồn uy tín. Đây là những phần mềm giám sát được tối ưu hóa và được công nhận về tính hiệu quả.

người đưa tin Có một số lưu ý cần lưu ý khi xem tin nhắn của người khác:

 • Không thuê người lạ, không tin ăn cắp nick facebookngười khác.
 • Không cung cấp hoặc nhập tài khoản và mật khẩu facebook của bạn cho một trang web chưa được xác minh khác.
 • Bạn không nên sử dụng dịch vụ nghe lén để đọc điện thoại của ai đó mà không cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
 • Cách xem tin zalo

  Trước khi xem tin nhắn zalo của ai đó, bạn cần biết điều gì đó quan trọng hoặc đáng ngờ. Người dùng thường đặt chúng trong tin nhắn riêng tư. Tính năng này cho phép bạn khóa đoạn chat với 1 người, muốn mở phải có mã cá nhân.

  Mặc dù có tính bảo mật cao nhưng thông tin này không bị ẩn khỏi việc máy tính có thể truy cập được. Do đó, để xem tất cả nội dung, cách tốt nhất là truy cập bằng máy tính. Ngoài ra, bạn cũng cần bấm và giữ điện thoại di động của bên kia trong 1 phút.

  Thứ tự đọc tin nhắn

  Bước 1: Sử dụng trình duyệt web chrome hoặc coc coc để truy cập trang chủ zalo

  Bước 2: Sau khi vào giao diện zalo, hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập bằng số điện thoại và mật khẩu hoặc mã QR. Bạn đã chọn sử dụng mã qr.

  Bước 3: Bây giờ, bạn cầm điện thoại của bên kia và chọn biểu tượng mã QR ở góc trên bên phải. Sau đó, bạn đưa mã QR vào camera trên máy tính để quét.

  Bước 4: Ngay lập tức máy tính sẽ hiển thị thông báo đăng nhập zalo thành công trên máy tính. Tuy nhiên, bạn cần thêm một bước xác nhận nữa, nhấp vào nút Đăng nhập trên điện thoại của bạn để chấp nhận đăng nhập trên máy tính để bàn.

  Bước 5: Bước này được coi là thành công. Nhưng bạn cần xóa lời nhắc đăng nhập trên zalo của bên kia để tránh bị phát hiện.

  Cách đọc tin nhắn facebook messenger trên iphone hiệu quả

  Bạn muốn theo dõi, định vị điện thoại của mình nhưng lại sợ bị phát hiện. Phương pháp đọc ẩn danh vừa giới thiệu không phù hợp với bạn? Bạn không thể mượn điện thoại của người mà bạn cần đọc tin nhắn?

  Cài đặt phần mềm theo dõi điện thoại trên thiết bị của người bạn muốn theo dõi là một trong những cách tốt nhất để theo dõi người thân của bạn. Bạn có thể theo dõi và nhận tất cả thông tin về các hoạt động của người đó. Dữ liệu tin nhắn từ ứng dụng sms, zalo, facebook đều được kết nối với bạn. Bằng cách này bạn có thể nhận được thông tin bạn cần.

  Tuy nhiên, bạn chỉ có thể thực hiện việc này bằng cách nhập người đưa tin người lạ trên điện thoại nếu muốn. Bởi vì làm như vậy, bạn sẽ vi phạm quyền riêng tư của mình. hoamitech không khuyến khích bạn đọc tin nhắn messenger của người thân hoặc xem lén tin nhắn messenger của người khác.

  Kết luận

  Hi vọng thông tin hoamitech.com cung cấp về cách xem trộm tin nhắn facebook, zalo thực sự hữu ích cho bạn. Hãy chia sẻ thông tin này đến mọi người để ai cũng có những thông tin và kiến thức bổ ích này nhé! ! !

  Mọi thắc mắc vui lòng để lại lời nhắn bên dưới bài viết của hoamitech.com. Và đừng quên để lại bình luận nếu bạn còn thắc mắc muốn biết thêm thông tin hữu ích để chúng tôi cung cấp thêm cho bạn đọc nhé! Cảm ơn đã theo dõi tất cả các bài viết của tôi. Hẹn gặp lại bạn lần sau!

  Tổng hợp và biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *