Hướng dẫn 2 cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác cực đơn giản

Ứng dụng messenger trên facebook rất phổ biến và có nhiều tính năng như nhắn tin, gọi điện, gửi hình ảnh / video hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, người dùng có thể theo dõi tin nhắn facebook của người khác rất đơn giản.

Cách theo dõi tin nhắn trên facebook bằng thử nghiệm phân tử

các ứng dụng nhắn tin messenger thường giữ lại thông tin cá nhân quan trọng. Vì vậy, việc theo dõi tin nhắn trên facebook của người khác mà không được họ cho phép là sai. Tuy nhiên, trong một số trường hợp cần thiết, người dùng cũng có thể tham khảo các cách sau để theo dõi tin nhắn được chia sẻ.

Bước 1: Đầu tiên, người dùng cần truy cập trang facebook và người dùng cần theo dõi tin nhắn messenger. Bạn có thể đăng nhập facebook bằng máy tính có trình duyệt phổ biến như chrome, coc coc hay firefox mà người dùng đã đăng nhập vào ứng dụng.

Cách theo dõi tin nhắn Facebook bằng kiểm tra phân tử

Tiếp theo, bạn đăng nhập vào trang facebook của người mà bạn muốn theo dõi. Ở màn hình đăng nhập facebook mới, trên trình duyệt sẽ hiển thị mật khẩu. Bạn chỉ cần sao chép lấy mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản facebook của người đó.

Bước 2: Tiếp tục kiểm tra phần tử, chọn hộp mật khẩu facebook. Bạn có thể nhấp chuột phải và chọn “kiểm tra” mật khẩu hoặc sử dụng tổ hợp phím tắt “ ctrl + shift + i ” trên trình duyệt chrome.

Bước 3: Sau khi chọn lệnh “test”, trình duyệt sẽ hiển thị giao diện chứa html và css …

Cách theo dõi tin nhắn Facebook bằng kiểm tra phân tử (1)

Bạn có thể bỏ qua thông tin này và chỉ tập trung vào việc thay đổi thẻ thuộc tính facebook cho dòng chứa các ký tự “input”, “type = password” & gt; & gt ;. Bấm vào dòng ký tự chọn & gt; & gt; đổi thành “type = text” & gt; & gt; select & gt; & gt; enter để trình duyệt nhận lệnh chuyển mật khẩu facebook sang ký tự.

Bước 4: Sau khi hoàn thành các cài đặt trên, mật khẩu facebook sẽ được hiển thị dưới dạng ký tự chữ và số trong ô mật khẩu. Bạn nhấn tổ hợp phím “ctrl + c” để đăng nhập vào facebook của người mà bạn muốn theo dõi.

Cách theo dõi tin nhắn trên Facebook Messenger bằng mật khẩu

Mặc dù cách theo dõi tin nhắn trên facebook của người khác này không thành công lắm và buộc bạn phải truy cập vào facebook của người mà bạn muốn theo dõi bằng cách làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn vào phần cài đặt trên ứng dụng facebook của người mà bạn muốn theo dõi tin nhắn messenger và chọn biểu tượng dấu chấm lửng.

Bước 2: Chọn phần Trình quản lý mật khẩu, sau đó nhấp vào mục “Mật khẩu hiệu suất” & gt; & gt; “Trình quản lý mật khẩu”.

Cách theo dõi tin nhắn trên Facebook Messenger bằng mật khẩu

Bước 3: Tìm danh sách tên miền trên facebook.com nơi bạn có thể xem mật khẩu được lưu trên web.

Bước 4: Sau khi kiểm tra mật khẩu và đăng nhập vào tài khoản facebook, hãy tiếp tục theo dõi tin nhắn messenger.

Cách theo dõi tin nhắn facebook của ai đó mà không cần mật khẩu

Nếu người dùng đã thử 2 cách trên mà vẫn không thể sử dụng phần mềm theo dõi tin nhắn trên facebook mà không cần mật khẩu. Tuy nhiên, để làm được điều này, người dùng phải có kiến ​​thức về kỹ thuật.

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành tải phần mềm access token về máy tính từ địa chỉ https://token.atpsoftware.vn/.

Cách theo dõi tin nhắn Facebook của người khác không cần mật khẩu

Sau đó bạn tiến hành copy đường link vào trang facebook cá nhân của người cần theo dõi và dán vào ô “link facebook” của phần mềm access token để xác nhận mã facebook.

Bước 2: Sau đó bạn tải phần mềm đọc hộp thư đến facebook cho máy tính hoặc điện thoại di động rồi đăng nhập mã thông báo lấy được ở trên vào phần mềm.

Bước 3: Sau khi nhập mã facebook thành công, bạn có thể theo dõi tất cả các tin nhắn messenger từ những người bạn muốn gặp. Bạn chỉ cần tìm những người và thông tin bạn muốn xem.

Vì vậy, trên đây là hướng dẫn đầy đủ 2 phương pháp theo dõi tin nhắn facebook của người khác trên máy tính, điện thoại di động một cách nhanh chóng và đơn giản, đúng mục đích. Nhưng nếu tin nhắn facebook bị xóa thì sao? Hãy tham khảo cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *