HƯỚNG DẪN THÊM VAI TRÒ TRÊN FANPAGE BẰNG ĐIỆN THOẠI

Quản lý và phát triển fanpage Facebook là một công việc khó khăn và vất vả, nếu bạn “chỉ là một người” thì rất khó phát triển hay đánh bại các đối thủ khác. Cần thêm đồng đội/cộng tác viên/đối tác để hỗ trợ và quản lý việc xây dựng fanpage, mặc dù facebook không hạn chế thêm người trên fanpage nhưng để đảm bảo an toàn và tránh rủi ro, bạn nên phân công quản lý hợp lý. Hôm nay, viviads sẽ giúp bạn thêm nhân vật fanpage qua điện thoại và tìm hiểu nhân vật fanpage của bạn một cách cụ thể nhất có thể!

Thêm nhân vật vào trang người hâm mộ của bạn qua điện thoại

Để thêm ký tự trên Trang qua điện thoại, bạn phải có quyền truy cập quản trị viên vào Trang (đây là quyền mặc định nếu bạn là người tạo Trang). Còn chần chừ gì nữa, hãy cùng xem cách thực hiện nhé.

Bước 1: Truy cập trang facebook.

Bạn có thể nhập tên trang web vào hộp tìm kiếm để chuyển đến trang mà bạn muốn thêm quản trị viên.

1

Bước 2: Chuyển đến Cài đặt trang web

Chọn tùy chọn “Xem thêm” ở góc trên bên phải

2

Cuộn xuống và chọn Cài đặt để truy cập cài đặt trang web

3

Bước 4: Vai trò trực tiếp

Chọn “Vai trò tại chỗ”

4

Bước 5: Thêm người vào trang

Nhấp vào nút “Thêm người vào trang” để tiếp tục thêm những người khác vào trang này.

5

Bước 6: Nhập mật khẩu

Về vấn đề bảo mật nên bạn cần nhập mật khẩu facebook của mình để có thể thêm ai đó vào Fanpage. 87752062 505926956786759 1137131826142248960 n

Bước 7: Tìm những người bạn muốn thêm

Nhập tên của người mà bạn muốn thêm vào hộp tìm kiếm. Lưu ý rằng nếu bạn không phải là bạn của người bạn đang thêm, họ phải chấp nhận yêu cầu kết bạn của bạn trước khi họ có thể thực hiện việc này.

84440727 247534639786177 7434944837301829632 n

Bước 8: Chọn Vai trò Trang web

Bạn chọn vai trò trên trang cho những người bạn muốn chỉ định và nhấp vào nút Thêm.

85135711 1431351663710647 5309064252030451712 n

Các vai trò của trang web mà bạn nên biết:

+Quản trị viên: Đây là vai trò hàng đầu có thể quản lý tất cả các khía cạnh của Trang, bao gồm gửi tin nhắn và đăng bài viết, tạo quảng cáo, xem quản trị viên tạo bài đăng hoặc nhận xét, xem chi tiết và Chỉ định vai trò trên các trang… facebook cho phép nhiều quản trị viên có cùng quyền trên cùng một trang. Cho biết quản trị viên được chỉ định của bạn có thể thay đổi/xóa vai trò của bạn trên fanpage. Vì vậy mọi người hãy suy nghĩ kỹ và hành động thận trọng, đừng tiếp tay cho ác và ăn cắp fanpage của người khác.

+ trình chỉnh sửa: Có thể thực hiện tất cả các quyền như vai trò quản trị viên như chỉnh sửa trang, gửi tin nhắn và xuất bản dưới dạng trang, tạo quảng cáo, xem quản trị viên đã tạo bài đăng hoặc nhận xét cũng như xem thông tin chi tiết. Nhưng điều duy nhất nó không thể làm là thêm quản trị viên hoặc xóa ai đó khỏi fanpage.

+Người điều hành: có thẩm quyền thấp hơn biên tập viên, người điều hành có thể trả lời nhận xét và xóa nhận xét trên trang dành cho người hâm mộ, gửi tin nhắn dưới dạng trang, xem quản trị viên nào đã tạo bài đăng hoặc nhận xét, tạo Quảng cáo và Xem thông tin chi tiết.

+ Nhà quảng cáo: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài đăng hoặc nhận xét và tất nhiên là tạo quảng cáo và xem thông tin chi tiết.

+ Nhà phân tích: Có thể xem quản trị viên nào đã tạo bài đăng hoặc nhận xét và xem thông tin chi tiết.

Bước 9: Kết thúc.

Bây giờ bạn đã hoàn thành các bước để thêm nhân vật vào trang người hâm mộ của mình qua điện thoại. Tất cả những gì còn lại là đợi người đó chấp nhận lời mời. Chúc may mắn!

f

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *