Cách thêm tin nổi bật trên Facebook chỉ với 4 bước đơn giản

Để tận hưởng những giây phút trọn vẹn nhất trên mạng xã hội, người dùng Facebook không còn xa lạ với những tính năng tạo tin tức tuyệt vời. Trong bài viết này, ghiencongnghe sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan về cách thêm highlight trên facebook nếu bạn vẫn đang loay hoay và không biết làm thế nào.

Cách đánh dấu trên facebook bằng điện thoại

Tạo điểm nổi bật trên facebook trên android

Tạo highlight trên facebook (truyện nổi bật trên facebook) là một tính năng thú vị trên facebook mà các bạn trẻ thường sử dụng để check in hoặc chia sẻ những khoảnh khắc trong cuộc sống của mình. Tất cả những gì bạn cần làm là chuẩn bị một bức ảnh hoặc video thật đẹp để đăng tin và theo dõi bài viết này của ghiencongnghe. Dưới đây là các bước để nhanh chóng tạo ra một câu chuyện tuyệt vời

Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook của bạn. Trên trang cá nhân của bạn, nhấp vào Tạo tin nhắn .

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook

Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn ảnh / video bạn muốn chia sẻ trên tin tức & gt; Bạn có thể chỉnh sửa tin tức bằng cách thêm văn bản, nhãn dán, hiệu ứng, thẻ, v.v. Giao tiếp vui hơn .

Bước 3 : Khi hoàn tất, hãy chọn Chia sẻ .

Bước 4 : Sau khi chia sẻ câu chuyện, hãy nhấp vào câu chuyện đó. Tại đây, bạn có thể chọn từ Nổi bật hoặc biểu tượng ngôi sao ở đầu màn hình (tùy thuộc vào điện thoại).

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook

Bước 5 : Trong màn hình tiếp theo, hãy thêm tiêu đề cho tin tức bạn vừa đánh dấu. Nếu bạn không muốn viết bất cứ điều gì, bạn có thể bỏ qua và nhấp vào Lưu .

Cách thêm tin nổi bật trên Facebook

Câu chuyện bạn vừa chọn sau đó sẽ xuất hiện riêng lẻ trong phần Câu chuyện nổi bật t. Để chỉnh sửa đánh dấu đã xuất bản, hãy nhấp vào câu chuyện, sau đó chạm vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn Chỉnh sửa đánh dấu . Sau đó, bạn có thể thay đổi ảnh bìa, tiêu đề hoặc xóa phần đánh dấu nếu cần.

tạo Facebook nổi bật trên iOS

Cách tạo tin vui trên ios không khác nhiều so với android, bạn có thể tham khảo và thao tác trên iphone của mình theo 5 bước đơn giản.

Bước 1 : Truy cập ứng dụng facebook & gt; Trên trang cá nhân của bạn, nhấp vào Tạo tin nhắn .

Bước 2 : Tiếp theo, bạn chọn ảnh / video muốn chia sẻ trong tin tức.

Bước 3 : Khi hoàn tất, hãy chọn Chia sẻ .

Bước 4 : Sau khi chia sẻ câu chuyện, hãy nhấp vào câu chuyện đó. Tại đây, bạn chọn tô sáng .

Bước 5 : Sau đó, đặt tên cho câu chuyện bạn vừa đánh dấu. Nếu bạn không muốn viết gì, bạn có thể bỏ qua. Cuối cùng nhấp vào Lưu .

Vậy là câu chuyện của bạn đã được thêm vào phần nổi bật.

Cách sử dụng máy tính để đánh dấu trên facebook

Hoạt động của điện thoại di động như trên, nhưng còn máy tính thì sao? Đừng lo lắng, hãy cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây.

Bước 1 : Trên Tin nhắn , gửi tin nhắn đến ảnh hồ sơ ở trên cùng bên trái.

Bước 2 : Cuộn xuống Câu chuyện nổi bật và nhấn vào Thêm câu chuyện mới .

Bước 3 : Chọn những câu chuyện bạn muốn giới thiệu và nhấp vào Tiếp theo.

Bước 4 : Thêm tiêu đề cho câu chuyện nổi bật.

Bước 5 : Nhấp vào Hoàn tất .

Cách lưu trữ các mục nổi bật trên facebook

Nếu bạn muốn lưu trữ những điểm nổi bật trên facebook của mình trên điện thoại, bạn có thể mở nó lên và làm theo 2 bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập facebook & gt; vào tiểu sử của tôi & gt; bạn nhấp vào phần đánh dấu bạn muốn lưu. Sau đó, nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên phải của ảnh.

Bước 2 : Nhấp vào Lưu hình ảnh .

cách thêm tin nổi bật trên Facebook

Do đó, ảnh sẽ được lưu trong anbom của bạn. Sau đó, bạn chỉ cần mở tập tin ảnh trên điện thoại và bạn sẽ thấy những điểm nổi bật này.

Xem thêm:

  • Cách khôi phục nhanh các bài đăng trên facebook đã bị xóa
  • Cách thêm nhạc vào video để đăng trên tiktok hoặc facebook
  • Cách xóa album trên facebook. Xóa tình yêu cũ và nhường chỗ cho những tình yêu mới
  • Đây là một số thông tin hữu ích về cách thêm tin tức nổi bật trên facebook, hy vọng nó sẽ hữu ích. Nếu các bạn thấy bài viết này hay thì đừng quên like & amp; share để mình có thêm động lực tiếp tục sản xuất nhiều nội dung chất lượng hơn nữa nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *