Thêm phương thức thanh toán Facebook nhanh chóng-an toàn-hiệu quả

Không có khả năng thanh toán, không ai muốn gián đoạn quảng cáo và ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Nhưng điều trên có thể được khắc phục khi bạn biết cách thêm phương thức thanh toán facebook. Nếu bạn không chắc chắn về điều này, đừng lo lắng. Sau khi đọc bài viết sau, bạn phải thốt lên rằng mọi thứ thật đơn giản.

Cách thêm phương thức thanh toán facebook

Thêm trực tiếp vào tài khoản cá nhân

Thông thường khi mới bắt đầu quảng cáo, người dùng chưa có kinh nghiệm sẽ trực tiếp sử dụng tài khoản cá nhân để thêm thẻ thanh toán vào facebook. Nếu bạn đang sử dụng biểu mẫu này, đây là cách bạn có thể thực hiện.

Bước 1: Trước tiên, hãy chuyển đến phần Cài đặt. Hoặc truy cập link: https://www.facebook.com/settings

Trong giao diện mới, chọn mục “Thanh toán” nằm ở phía dưới bên trái màn hình.

Bước 2: Hộp thoại mới hiện ra, chọn “Cài đặt tài khoản”. Nhấp vào “Thêm thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ.”

Bước 3: Nhập thông tin thẻ thanh toán của bạn vào các trường bắt buộc. Bao gồm: số thẻ, thời hạn hiệu lực, mã bảo mật (ba số cuối ghi ở mặt sau thẻ), quốc gia. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Lưu” và bạn đã hoàn tất.

Tối ưu hóa năng suất bán hàng trên facebook bằng bộ công cụ mạnh mẽ giúp bạn quản lý bình luận, hộp thư đến và tương tác tốt nhất với khách hàng. Phần mềm này sẽ giúp bạntrả lời đánh giá của khách hàng bằng tin tức theo cách nhanh nhất có thể. Tin nhắn .

Dùng thử phần mềm quản lý trang ngay bây giờ và trải nghiệm hàng trăm tính năng tuyệt vời.

Thêm phương thức thanh toán trên trang người hâm mộ của bạn

Bước 1: Bạn tìm thấy bài viết trên trang của mình mà bạn muốn quảng cáo. Ở dưới cùng của bài viết sẽ có mục “Đăng tin khuyến mãi”, click vào đó.

Bước 2: Nếu bạn chưa từng quảng cáo trước đây, bạn cần điền vào ô yêu cầu thông tin thẻ thanh toán của mình. Điền vào hoặc nếu bạn đã quảng cáo trước đó, hãy đặt thông số quảng cáo của bạn và cuộn xuống phần thanh toán để chọn tài khoản quảng cáo. Cuối cùng nhấp vào nút “Quảng cáo” và bạn đã hoàn tất.

Với phương pháp này, theo mặc định, bạn sẽ bị tính thêm $1 phí thẻ thanh toán.

Thêm phương thức thanh toán cho doanh nghiệp của bạn

Bước 1: Trước tiên, bạn cần đảm bảo rằng mình có tài khoản doanh nghiệp. Sau đó, truy cập vào đường dẫn https://business.facebook.com/settings. Trên giao diện cài đặt doanh nghiệp, chọn “Thanh toán” ở góc dưới bên trái màn hình.

Bước 2: Nếu doanh nghiệp của bạn chưa chấp nhận thẻ thanh toán, hãy nhấn vào Thêm.

Bước 3: facebook sẽ yêu cầu bạn điền các thông tin cần thiết như đã hướng dẫn ở trên. Sau khi điền xong nhấn “Continue” để hoàn thành.

Tìm hiểu thêm: Mua một lần, mua mãi mãi với ứng dụng quản lý bán hàng đơn giản mà hiệu quả

Thêm phương thức thanh toán vào tài khoản Quảng cáo doanh nghiệp của bạn

Đối với các nhà quảng cáo chuyên nghiệp, sử dụng Trình quản lý doanh nghiệp để thanh toán luôn là lựa chọn hàng đầu. Để thêm phương thức thanh toán cho loại tài khoản này, bạn có thể:

Bước 1: Chuyển đến Trình quản lý quảng cáo và chọn “Hóa đơn”. Hoặc truy cập trực tiếp vào liên kết sau: https://business.facebook.com/ads/manager/billing. Sau đó chọn Cài đặt thanh toán.

Bước 2: Chọn “Thêm phương thức thanh toán” để thêm thông tin cần thiết cho thẻ của bạn. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp tục” để hoàn tất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm phương thức thanh toán facebook bằng paypal bằng cách chọn paypal trong phần “Thêm phương thức thanh toán”.

Lưu ý khi thêm phương thức thanh toán facebook

Để có thể thêm phương thức thanh toán trên facebook, bạn phải là chủ sở hữu hoặc quản trị viên của tài khoản.

Đảm bảo rằng tài khoản của bạn được đặt để tự động thanh toán cho quảng cáo của mình.

Nếu tài khoản đang nợ facebook sẽ không thể thêm tài khoản ngân hàng. Trừ khi bạn thêm một phương thức thanh toán khác và trả khoản nợ đó. Để biết cách trả nợ, bạn có thể tham khảo:Cách trả nợ quảng cáo facebook nhanh chóng, dễ dàng.

Bạn phải có thẻ thanh toán chính và thẻ thanh toán phụ. Trong trường hợp thẻ chính hết tiền hoặc bị khóa, bạn có thể thay thế ngay bằng thẻ phụ để tránh chậm trễ trong các hoạt động.

Nếu bạn không thể thêm phương thức thanh toán trên facebook, bạn nên kiểm tra loại thẻ bạn đang sử dụng. Đây rất có thể là một loại thẻ không được hỗ trợ.

Nếu bạn thêm một thẻ đã được thanh toán trước đó, bạn cần đảm bảo rằng thẻ đó hoàn toàn “sạch” không có vấn đề về thanh toán, nợ xấu hay tín dụng xấu trên hệ thống cic. Vì điều này sẽ bị facebook để ý, nguy cơ ảnh hưởng đến việc phân phối quảng cáo là rất cao.

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết nhất về cách thêm phương thức thanh toán facebook. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công với chiến dịch quảng cáo của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *