Cách tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook đơn giản

Như các bạn đã biết, giờ đây facebook – mạng xã hội lớn nhất hành tinh không còn chỉ là một trang mạng xã hội để kết bạn nữa mà trở thành một kênh mua bán trực tuyến hiệu quả. p>

 • Nguyên tắc liên kết trang người hâm mộ của bạn với một nhóm facebook
 • Hướng dẫn kết hợp 2 trang người hâm mộ trên facebook thành 1 trang
 • Bán hàng trên facebook Thường có 3 loại, loại thứ nhất sử dụng trang chủ cá nhân, loại thứ hai sử dụng nhóm và loại thứ ba sử dụng fan page, mỗi loại có Ưu và nhược điểm riêng Trong số đó, sử dụng fan page là phương pháp hữu hiệu nhất vì dễ xây dựng thương hiệu lâu dài. Đặc biệt là khi các fan page giúp bạn tạo quảng cáo và tiếp cận hàng triệu khách hàng dễ dàng hơn.

  Gần đây, facebook đã ra mắt tính năng trang dành cho fan hâm mộ “shop” , khi bạn tạo một “shop” cho fan page của mình, bạn có thể đăng chuyên nghiệp các sản phẩm của mình như một trang web thương mại điện tử, sau đó bạn có thể chia sẻ cửa hàng hoặc các sản phẩm riêng lẻ của bạn trên trang cá nhân của bạn hoặc bất cứ nơi nào.

  Về Cách tạo fan page không khó, bạn chỉ cần tạo fan page bình thường, chọn loại fan page từng bước là có thể chọn nhóm ” thương hiệu hoặc sản phẩm “” Hoặc các loại khác cũng được, bạn có thể tham khảo các bài viết sau:

  • Trang Người hâm mộ Facebook là gì? Các bước tạo trang người hâm mộ đơn giản
  • Trong mọi trường hợp, sau khi tạo fan page, vẫn chưa có mặt hàng nào trong cửa hàng, bạn phải tự thêm chúng vào. Dưới đây tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo cửa hàng cho fanpage của bạn .

   Cách tạo cửa hàng cho trang người hâm mộ

   Bước 1: Truy cập trang người hâm mộ của bạn, đi tới “ Cài đặt “, đi tới “ Chỉnh sửa trang “.

   Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 2

   Bước 2 : Cuộn xuống cuối trang và nhấp vào ‘ Thêm nhãn ‘.

   Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 3

   Bước 3: Nhấp vào “Thêm tab” cho tab “Cửa hàng” .

   Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 4

   Bước 4: Bây giờ bạn quay lại trang chính của fan page, bạn sẽ thấy có thêm tab Cửa hàng , bạn bấm vào đó để đặt tiếp theo Các bước như sau:

   Bước 5: Chọn “Tôi đồng ý với Điều khoản và Chính sách của Người bán” , sau đó nhấn “Tiếp tục” .

   Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 5

   Bước 6: Chọn phương thức thanh toán là nhắn tin mua hoặc thanh toán trên trang web khác và nhấn “tiếp tục” thô tục.

   Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 6

   Vị trí:

   • Tin nhắn mua hàng : Khi khách hàng nhấp vào để xem thông tin về từng sản phẩm, sẽ có nút Tin nhắn cho phép khách hàng dễ dàng liên hệ với bạn Liên hệ để hỏi hàng về sản phẩm.
   • Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 7

    • Thanh toán trên các trang web khác: Đối với những người có trang web bán hàng của riêng họ thay vì hiển thị nút Thông báo Như trên, điều này sẽ hiển thị nút “Thanh toán tại chỗ” . Khi bạn đăng sản phẩm của mình, sẽ có một nơi để chèn URL thanh toán và khách hàng nhấp vào “Thanh toán tại chỗ” sẽ mở liên kết bạn đã chèn. Định dạng này được chọn bởi những người thiết lập fan page để kiếm tiền trực tuyến với tiếp thị liên kết , trong đó URL thanh toán là liên kết đến trang sản phẩm mà bạn tiếp thị.
    • Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 8

     Bước 7: Chọn đơn vị tiền tệ hiển thị và nhấn Lưu .

     Tạo cửa hàng trên Fanpage Facebook - 9

     Vậy là bạn đã thiết lập một cửa hàng trên trang người hâm mộ của mình, bây giờ bạn có thể bắt đầu xuất bản các sản phẩm của mình.

     Để đăng sản phẩm bạn đã làm, hãy chuyển đến tab ‘Mua sắm’ và nhấn ‘Thêm sản phẩm’ , sau đó thêm ảnh cho sản phẩm, nhập tên sản phẩm, giá cả, mô tả, URL thanh toán (nếu có) và lưu.

     Sau khi sản phẩm được phát hành, bạn có thể chia sẻ từng sản phẩm hoặc toàn bộ cửa hàng của mình ở bất kỳ đâu trên dòng thời gian của trang người hâm mộ, tường cá nhân hoặc facebook của bạn. Để tiếp cận nhiều người hơn, bạn có thể mua quảng cáo cho từng sản phẩm, toàn bộ cửa hàng hoặc toàn bộ trang người hâm mộ của mình.

     Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc góp ý nào trong quá trình tạo gian hàng trên fan page của mình, vui lòng để lại lời nhắn trong phần bình luận bên dưới. Chúc may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *