Hướng dẫn chi tiết cách thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

Làm cách nào để quảng cáo trên facebook? Làm thế nào để trả tiền cho quảng cáo facebook? Quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa như thế nào? Tôi có thể sử dụng momo để thanh toán cho quảng cáo facebook không? Đây là những câu hỏi mà nhiều bạn muốn biết. Facebook không phải là một cô gái dễ dàng ra ngoài nếu bạn có tiền. Bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn một số kinh nghiệm thanh toán quảng cáo facebook bằng thẻ, hi vọng sẽ hữu ích với các bạn.

Hướng dẫn chi tiết thanh toán quảng cáo trên Facebook qua thẻ

Hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán cho quảng cáo trên facebook

1. Tôi nên sử dụng thẻ nào để chạy quảng cáo facebook?

Bắt đầu với một câu chuyện làm thẻ. Điều này có thể hơi đáng sợ đối với một số người. Bạn cứ đến ngân hàng đập bàn xin thẻ để chạy quảng cáo facebook. Đừng quên mang theo giấy tờ tùy thân khi đi.

Tôi nên sử dụng thẻ nào để chạy quảng cáo trên facebook? Nếu có thẻ ngân hàng abc, bạn có thể về nhà trong vòng 15 phút. Bạn nên làm luôn 3 thẻ gồm: visa, master và American Express (thẻ này chỉ chạy được $). Như vậy tại mỗi ngân hàng bạn có ngay 3 thẻ để dự phòng, và mỗi thẻ có thể thêm một tài khoản quảng cáo. Về lý thuyết, mỗi thẻ có thể được thêm 10 tài khoản quảng cáo, nhưng trên thực tế, khoảng 3 tài khoản nữa sẽ bị khóa. Vì vậy với mỗi thẻ, mọi người chỉ được cung cấp 1 tài khoản.

Chỉ có vietcombank, mỗi người có thể mở nhiều tài khoản, tôi đã thử và được phép mở 2 tài khoản. Vì vậy, chúng tôi có 6 thẻ có sẵn tại ngân hàng này. Bạn có thể làm tương tự với các ngân hàng khác, cứ thoải mái sử dụng.

Nếu bạn có ý định sử dụng một thẻ cho nhiều tài khoản, hãy vào tài khoản doanh nghiệp khi kinh doanh và bạn sẽ có thêm một phương thức thanh toán trên facebook, phương thức thanh toán cho doanh nghiệp, giống như với tài khoản doanh nghiệp của mình. chạy cùng lúc 15 tài khoản với thẻ như vậy đương nhiên sẽ gặp vấn đề dễ chết máy. Và thông thường bạn thêm phương thức thanh toán facebook cho một vài tài khoản và sẽ ít có nguy cơ bị khóa tài khoản hơn.

2. Cách thêm phương thức thanh toán trên Facebook

2.1. Dùng thẻ visa nào cho quảng cáo facebook?

Tất nhiên, phải sử dụng thẻ visa hoặc thẻ mastercard khi quảng cáo trên facebook.

3. Những lưu ý khi thanh toán bằng thẻ cho quảng cáo trên facebook

Khi thêm thẻ vào tài khoản của mình, bạn không nên thêm thẻ vào mạng mà bạn không thường xuyên sử dụng, chẳng hạn như quán cà phê hoặc lớp học, vì đôi khi bạn sẽ không thể thêm thẻ đó. Vì vậy, nếu bạn thường xuyên sử dụng facebook ở mạng nào thì hãy thêm thẻ khi truy cập mạng đó.

Khi nói đến giới hạn thanh toán cho quảng cáo trên facebook, bạn nên thanh toán trước vào thời điểm gần cuối tuần. Theo kinh nghiệm của mình ở Việt Nam, giao dịch thanh toán tự động của quảng cáo facebook trên facebook vào cuối tuần rất sai, dẫn đến hồ sơ thanh toán xấu, khó xin ngưỡng cao hơn. Trước đây, bạn có thể huy động vốn từ facebook để bắt đầu kinh doanh theo cách này. Ban đầu bạn có thể chấp nhận chạy cho người thân, bạn bè và đạt ngưỡng nợ 30 triệu, ví dụ bạn có 3 tài khoản và nợ 30 triệu thì Facebook sẽ cho bạn vay 90 triệu miễn phí quảng cáo trong vòng 1 tháng.

Tôi đã chạy quảng cáo với các đơn đặt hàng thông qua các nhà cung cấp để được giao hàng. Luật của Facebook cho phép mọi người được thanh toán khoản nợ quảng cáo của Facebook vào ngày cuối cùng của tháng hoặc khi đạt đến ngưỡng nợ. Thường thì ngưỡng nợ sẽ tự động tăng lên trong một thời gian dài. Bạn có thể đăng ký để nâng cao thanh, tất nhiên với rất nhiều tiền và một lịch sử đẹp. Vì vậy nếu có tiền trong thời gian đầu, bạn nên tích cực thanh toán cho facebook để nó có thêm công dụng.

quang cao tren facebook ads mien phi 11 1

Cách quảng cáo trên facebook bằng thẻ visa

Một trong những vấn đề bạn thường gặp phải là bạn không đến atm để thay đổi mật khẩu mặc định tại nơi làm việc và bạn khóc tại sao bạn không thể thêm thẻ. Bạn cần sửa đổi mật khẩu mặc định. Sau khi sửa đổi mật khẩu mặc định, thẻ có thể được đặt trong quảng cáo. Tôi không biết bạn đang đặt câu hỏi này ở đâu, chỉ cần cắm thẻ và chạy.

Tôi sử dụng thẻ nào để thanh toán cho các quảng cáo trên facebook? Có thể thấy, ngân hàng được xếp hạng tín nhiệm càng cao thì tỷ lệ thêm thẻ thành công càng cao. Bạn nên thanh toán trước một số phí quốc tế, ví dụ như vào uber hoặc thanh toán các vật phẩm trong game trên facebook trước khi nạp thẻ. Nên tránh các ngân hàng này: sacombank, agribank, mb vì một số đầu thẻ trước đây chạy nhanh cũng bị OnePlus khóa.

Các tài khoản chi nhiều tiền vẫn có những ưu tiên nhất định, chẳng hạn như phân phối tốt hơn, ít bị tắc nghẽn do vi phạm, hỗ trợ tức thì khi gửi thư.

Không nên bỏ quá nhiều tiền vào thẻ, chỉ vừa đủ hoặc sắp đến ngày hãy bỏ tiền vào, đừng bao giờ dùng thẻ chính để kiếm tiền hay giao dịch kinh doanh, khách hàng của bạn có tình trạng mắt nhắm mắt mở, sau khi chạy cho 2 triệu ngày, thêm 0 đến 20 triệu và thế là xong.

Một mẹo nhỏ khác để sử dụng thẻ visa cho các quảng cáo trên facebook là khi bạn cần thanh toán gấp cho một quảng cáo trên facebook nhưng vào cuối tuần hoặc giờ giao dịch, bạn sẽ không thể chuyển tiền sang ngân hàng khác, Giải pháp là bạn chọn thẻ để thẻ Hầu hết các hệ thống ngân hàng đều hỗ trợ chức năng này, và chỉ mất 5 phút là có tiền ngay lập tức, mã số thẻ được in trên thẻ của mọi người.

Lưu ý khi tài khoản chết quá nhiều, bạn có thể mượn facebook của người thân, bạn bè để thêm thẻ với nhiều tên khác nhau, không có gì to tát cả, bạn vẫn có thể thêm và sử dụng. Tuy nhiên, mọi người chắc chắn không đăng nhập vào máy tính của họ bằng email và mật khẩu. Tạo tài khoản trên máy tính hoặc điện thoại và mạng mà họ sử dụng để có độ ổn định tối ưu, sau đó thêm chính bạn làm quản trị viên để có toàn quyền kiểm soát. Nếu ai đó vi phạm nội quy quá nghiêm trọng và liên quan đến cái chết, vui lòng điều khiển máy tính từ xa trong một khoảng thời gian để tăng tính ổn định.

Trên đây là kinh nghiệm chi tiết từ cách mở thẻ đến cách thanh toán quảng cáo trên facebook bằng thẻ. Nếu bạn đang có ý định quảng cáo trên facebook nhưng chưa biết sử dụng thẻ gì để quảng cáo trên facebook hay cách trả tiền quảng cáo facebook thì bài viết này chính là bí quyết giúp bạn vững vàng hơn khi tham gia quảng cáo. Nợ quảng cáo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *