Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Đối với những người dùng thường xuyên quản lý và quan tâm đến các trang người hâm mộ trên facebook , điều quan trọng là phải giữ cho nội dung hấp dẫn và sạch sẽ. Những bài viết, hình ảnh đăng trên Facebook fan page đôi khi tương tác tốt nhưng nếu mắc một số lỗi nhỏ, bạn vẫn phải xóa đi rất tiếc để tạo bài mới.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook

Tuy nhiên, từ bây giờ, bạn không phải lo lắng về điều đó nữa. taimienphi hướng dẫn bạn một thủ thuật nhỏ để thay đổi nội dung, chỉnh sửa ảnh đăng trên fan page nhưng vẫn giữ nguyên số lượt bình luận, lượt thích, lượt chia sẻ …

Cách chỉnh sửa ảnh đã đăng trên trang người hâm mộ của bạn

1. Sử dụng máy tính để thay đổi ảnh được đăng trên trang người hâm mộ của bạn Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt và cập nhật phiên bản trình duyệt mới nhất trên thiết bị của mình. Nếu chưa, bạn có thể tải ngay qua link chia sẻ bên dưới.

=> Liên kết tải xuống Google Chrome

=> Link tải FireFoxcach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 3

Bước 1: Bạn đăng nhập facebook và truy cập fan page facebook mà bạn quản lý trên trình duyệt . Bước 2: Liên lạc Trên giao diện quản lý fan page, tìm bài viết cần chỉnh sửa, nhấp vào biểu tượng dấu ba chấm ở góc trên bên phải của bài viết và chọn chỉnh sửa bài đăng >. . . . . . . . . . . . . . p>

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 4

Bước 3: Có trong Khung cửa sổ chỉnh sửa . – Nhấp vào biểu tượng “x” bên cạnh để xóa hình ảnh khỏi bài đăng hình ảnh cũ. – Nhấp vào biểu tượng dấu cộng trong hộp trống để thêm hình ảnh mới. Ngoài việc thêm và xóa hình ảnh khỏi bài đăng của mình, bạn cũng có thể thay đổi nội dung. Nội dung text, thêm icon facebook , … để bài viết hoàn thiện và hấp dẫn hơn. Cuối cùng, nhấp vào lưu để lưu các thay đổi của bạn. thực hiện.

cach them doi anh bai viet da dang tren fanpage facebook 5

2. Đổi ảnh trên fan page bằng điện thoại Tương tự như thủ thuật được thực hiện trên máy tính, người dùng có thể sử dụng ứng dụng quản lý trang facebook để thay đổi ảnh đã đăng trên fan page. Nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng, taimienphi cũng cung cấp link bên dưới để bạn tải về nhanh chóng.

=> liên kết tải xuống trình quản lý trang facebook cho android

= & gt; liên kết tải xuống trình quản lý trang facebook cho iphone

Bước 1: Mở ứng dụng Trình quản lý trang facebook trên điện thoại của bạn và truy cập trang người hâm mộ của bạn. Bước 2: Trong khi làm việc trong giao diện công việc, cuộn xuống để tìm bài viết bạn muốn chỉnh sửa, sau đó nhấp vào biểu tượng dấu 3 chấm bên cạnh . Trong trình đơn thả xuống, chọn Chỉnh sửa bài đăng .

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Bất kỳ hình ảnh nào trong bài viết để vào cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh. Từ đây, bạn có thể xóa hình ảnh đã chọn khỏi bài viết bằng cách nhấn vào biểu tượng x ở góc trên bên phải của hình ảnh đã chọn.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Bước 4: Để thêm hình ảnh mới, cuộn xuống trên cùng một màn hình và nhấn Thêm . Chọn một hình ảnh từ Thư viện trên thiết bị của bạn.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Bước 5: Cuối cùng, nhấn Xong để quay lại cửa sổ chỉnh sửa hình ảnh ban đầu. Nhấn Lưu để lưu các thay đổi bạn vừa thực hiện.

Cách thêm, đổi ảnh bài viết đã đăng trên Fanpage Facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *