Cách đổi tư cách bình luận trên Facebook bằng điện thoại

Bạn không biết cách nhận xét với tư cách cá nhân trên trang di động của mình. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách nhận xét trang người hâm mộ của bạn với tư cách là một người trên android + ios .

Duyệt facebook bằng điện thoại thông minh là nhu cầu chung của người dùng. Đặc biệt là đối với những ai sử dụng fanpage facebook để kinh doanh. Vì vậy, làm thế nào để nhận xét trên điện thoại của bạn dưới dạng một trang có thể quá dễ dàng đối với bạn. Nhưng thao tác trên các trang người hâm mộ hoặc bình luận trong tư cách cá nhân của bạn có thể khó khăn, đặc biệt là đối với người mới. Ngoài ra, các thiết bị smartphone cũng như phiên bản facebook hiện tại đã được cập nhật phiên bản mới nhất nên tính năng này cũng sẽ thay đổi theo. Vậy làm thế nào để làm fanpage bình luận cá nhân trên android + ios? Cùng tham khảo những mẹo mà Tinh chất thiên nhiên sẽ chia sẻ sau đây nhé!

Cách nhận xét trên trang người hâm mộ với tư cách là một người trên Android + ios

Cách nhận xét trang người hâm mộ trên facebook với tư cách cá nhân khác nhau trên điện thoại Android và iOS. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết từng dòng nhé!

Cách tương tác với các bình luận trên trang người hâm mộ với tư cách là một người trên iOS

Bước đầu tiên : Mở ứng dụng facebook & gt; sau đó chọn 3 dấu gạch ngang & gt; chọn và nhấp vào bạn muốn nhận xét trên Trang (Fan Page) . Lúc này, facebook sẽ mặc định bạn tương tác với tư cách là một fan page.

Bước 2 : Sau đó, bạn nhìn vào góc trên cùng bên phải của màn hình và bạn sẽ thấy biểu tượng ảnh hồ sơ cho trang người hâm mộ của mình. Bây giờ bạn nhấp vào biểu tượng hình đại diện ở đó & gt; nhấp vào tên facebook của bạn để chọn cách tương tác với hồ sơ của bạn .

= & gt; Giờ đây, bạn có thể tương tác trên trang người hâm mộ của mình với tư cách là một người trên iPhone của bạn!

Cách chia sẻ bài đăng trên trang người hâm mộ với tư cách là một người trên Android

Để có thể tối ưu các tính năng của facebook đáp ứng nhu cầu trải nghiệm của người dùng, chức năng bình luận của fan page facebook của tôi hiện đang bị hạn chế trên điện thoại android. Bạn chỉ có thể chia sẻ bài đăng trên hồ sơ của mình.

Bước đầu tiên : Mở ứng dụng facebook & gt; sau đó chọn 3 dấu gạch ngang & gt; chọn và nhấp vào bạn muốn nhận xét trên Trang (Fan Page) . Lúc này facebook sẽ mặc định bạn tương tác với tư cách là một trang.

Bước 2 : Chọn biểu tượng tam giác lộn ngược ở đầu màn hình sau tên người hâm mộ & gt; chọn tiếp bên dưới tên trang Xem với tư cách mọi người .

= & gt; Xem thêm: Phải làm gì với các thông báo liên tục trên điện thoại Samsung?

Ngoài ra, nếu bạn muốn mời bạn bè của mình thích trang, hãy sao chép liên kết trang và chọn 3 dấu chấm ở góc trên bên phải của màn hình (phía sau thanh tìm kiếm). Tùy chọn !

Giờ bạn đã biết cách đăng bài với tư cách cá nhân trên điện thoại của mình! Chúc các bạn trải nghiệm tuyệt vời trên điện thoại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *