Hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên máy tính và điện thoại (Mới 2022)

Bạn viết sai chính tả tên facebook khiến bạn khó kết bạn với người khác, bạn phải làm thế nào? Đây là những gì xảy ra với rất nhiều người dùng facebook. Vậy bạn đã biết cách đổi tên facebook chưa? Nếu chưa, thì đây là bài viết dành cho bạn. Hãy để canh rau ngót hướng dẫn bạn cách đổi tên facebook trên máy tính và thiết bị di động android, iphone chi tiết và đầy đủ nhất.

 • Cách thay đổi tên trang người hâm mộ trên Facebook
 • Cách tải xuống video trên facebook
 • Cách xóa các thông báo lỗi được gửi trên Facebook messenger
 • 5 phần mềm phát trực tiếp hàng đầu trên facebook
 • Cách đổi tên facebook trên máy tính, laptop

  Quá trình đổi tên facebook không quá phức tạp, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết dưới đây và nhớ không sử dụng các ký tự bị cấm để chỉnh sửa tên facebook của mình.

  Bước 1 : Trên tài khoản facebook của bạn, nhấp vào biểu tượng ảnh đại diện nằm ở góc trên của màn hình. Trình đơn sẽ thả xuống và bạn chọn cài đặt & amp; Quyền riêng tư & gt; Cài đặt .

  Cách đổi tên Facebook hình 1

  Bước 2 : Nhấp vào chung ở bên trái, sau đó chú ý đến cài đặt ở bên phải màn hình. Trong phần tên , nhấp vào nút chỉnh sửa để thay đổi tên facebook của bạn.

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 1

  Bước 3 : Tại đây, bạn có thể thay đổi tên , họ tên đệm (tên đệm) thành bạn thích. Chỉnh sửa nó thành tên bạn muốn thay đổi. Ngoài ra còn có một tùy chọn cho Tên khác trong trường hợp bạn muốn tìm hiểu thêm về các tên do facebook gợi ý.

  Cách đổi tên Facebook hình 3

  Bước 4 : Cửa sổ Xem trước tên mới của bạn sẽ xuất hiện, trong mục Chọn cách tên bạn xuất hiện trên tiểu sử của bạn , đánh dấu vào facebook tên bạn muốn mọi người nhìn thấy. Dưới đây là quá trình bạn nhập lại mật khẩu facebook và chọn lưu thay đổi để hoàn tất quá trình đổi tên facebook.

  Cách đổi tên Facebook hình 4

  Bước 5 : Tên tài khoản facebook mới của bạn sẽ được cập nhật ngay lập tức.

  Cách đổi tên facebook trên iphone

  Bước 1 : Mở ứng dụng facebook trên iPhone của bạn và chạm vào biểu tượng ba dấu gạch ngang ở góc dưới cùng của màn hình. Sau đó, chọn Cài đặt & amp; Bảo mật .

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 4

  Bước 2 : Nhấp vào tính năng Cài đặt và chọn Thông tin cá nhân .

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 5

  Bước 3 : Sau đó, chọn Tên của bạn và nhập lại tài khoản Họ, Tên đệm, Tên cho facebook của bạn. muốn thay đổi. Nhấp vào Xem thay đổi .

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 6

  Bước 4 : Đánh dấu chọn cách tên facebook của bạn sẽ hiển thị với mọi người. Nhập lại mật khẩu facebook của bạn, nhấn Lưu thay đổi .

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 7

  Bước 5 : Với cách này tên tài khoản facebook của bạn đã được đổi thành công.

  Cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

  Để thực hiện đổi tên nick facebook trên điện thoại Android, bạn cần làm theo các bước sau:

  Bước 1 : Mở ứng dụng facebook và đăng nhập vào tài khoản của bạn. Nhấp vào biểu tượng ba thanh ngang ở góc trên bên phải của điện thoại.

  Bước 2: Kéo xuống phía dưới nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư > Cài đặt, nhấn tiếp vào Thông tin cá nhân.Hướng dẫn đổi tên profile facebook hình 4

  Bước 3 : Chọn bên cạnh Tên . Thay đổi Họ, Tên đệm, Tên , sau đó nhấp vào Thay đổi bản xem trước để xem trước tên facebook của bạn sẽ hiển thị như thế nào.

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 2

  Bước 4 : Chọn cách tên của bạn sẽ xuất hiện trên tiểu sử của bạn và nhập mật khẩu tài khoản facebook của bạn. Nhấn Lưu thay đổi .

  Hướng dẫn cách đổi tên Facebook hình 3

  Bước 5 : Như vậy là bạn đã đổi tên facebook trên điện thoại Android thành công.

  Tại sao tôi không thể thay đổi tên tài khoản facebook của mình?

  Nếu vì lý do nào đó mà bạn không thể thay đổi tên facebook của mình, rất có thể bạn đang gặp phải một trong các vấn đề sau:

  • Bạn chỉ có thể thay đổi tên của mình trên facebook sau 60 ngày. Nếu có quá nhiều lần thay đổi tên, thời gian chờ có thể tăng lên 120 ngày. Hoặc bạn mới đổi tên facebook, trường hợp này bạn cần đợi 60 ngày trước khi đổi lại.
  • Có một số tiêu chuẩn bạn cần tuân theo khi đổi tên trên facebook. Hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc và làm theo tất cả các quy tắc đổi tên của bạn trên facebook.
  • Xem thêm: Cách đổi tên facebook trong vòng 60 ngày.

   Bài viết ngắn trước đã hướng dẫn các bạn cách đổi tên facebook trên máy tính, điện thoại android, iphone và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan. Hy vọng điều này sẽ giúp bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo.

   Nguồn bài viết: https://canhrau.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *