Hướng dẫn cách đổi tên Fanpage Facebook mới nhất 2022 chi tiết, dễ hiểu

Khi bạn biết về việc đổi tên trang người hâm mộ của mình, nhiều người chắc hẳn nghĩ rằng việc đổi tên tiểu sử của bạn cũng dễ dàng như vậy. Tuy nhiên, trái với những gì bạn có thể nghĩ, Facebook đặt ra nhiều quy tắc để đảm bảo rằng người dùng trải nghiệm đúng nội dung trên trang. Vì vậy, trước khi đổi tên, bạn hãy đọc kỹ những quy định cần biết khi đổi tên.

Hướng dẫn cách đổi tên Facebook mới nhất 2021 chi tiết, dễ hiểu

Quy định thay đổi tên trang người hâm mộ trên Facebook

Một trang người hâm mộ facebook có thể được đổi tên bao nhiêu lần?

Nếu đó là một tiểu sử và người dùng cần thay đổi tên của bạn sau 60 ngày kể từ ngày thay đổi, thì sẽ mất khoảng 7 ngày trước khi bạn có thể đổi tên trang người hâm mộ của mình. Tuy nhiên, việc đổi tên thành công hay không còn phụ thuộc vào khâu kiểm duyệt của facebook. Quá trình này sẽ dựa trên lượt thích trên fan page.

Quy định đổi tên Fanpage Facebook

Mất bao lâu để phê duyệt và đổi tên trang người hâm mộ Facebook?

Như đã đề cập ở trên, quá trình duyệt sẽ dựa trên lượt thích trang. Hiện tại facebook có các tiêu chuẩn sau:

 • Người theo dõi dưới 200 lượt thích: Tự động vượt qua và việc đổi tên tự động thành công.
 • Trang người hâm mộ có hơn 200 lượt thích: Thời gian xem từ 3-7 ngày.
 • Quá trình xét duyệt đổi tên Fanpage Facebook

  Tại sao đổi tên fan page facebook không thành công?

  Có nhiều lý do khiến việc đổi tên không thành công, sau đây là những lý do phổ biến nhất:

  • Đổi tên trang người hâm mộ của bạn thành một tên / trường hoàn toàn khác với tên cũ. Ví dụ bạn là một fan page âm nhạc, bạn chuyển sang kinh doanh online bán quần áo chắc chắn sẽ bị facebook từ chối.
  • Fanpage mới đổi tên cách đây chưa đầy 7 ngày . Điều này sẽ khiến facebook nghĩ rằng bạn đang cố tình gửi thư rác hoặc chuyển tên lừa đảo. Vì vậy bạn hãy đợi khoảng 7 ngày sau khi đổi tên, tỷ lệ đậu sẽ cao hơn.
  • Đánh dấu là spam : Bạn đã yêu cầu đổi tên quá nhiều lần trước đây nhưng không được chấp thuận. Điều này sẽ khiến facebook hạn chế quyền thay đổi tên của bạn.
  • Cách đổi tên fanpage facebook 2022

   Khi bạn biết những điều cần biết khi đổi tên, bạn có thể đổi tên theo những cách sau.

   Bước 1: Đi tới trang người hâm mộ của bạn và chọn Chỉnh sửa thông tin trang . (Lưu ý nên đổi tên trên web chứ không phải trên điện thoại để tránh các lỗi như không sửa được tên, không hiển thị được trang,…).

   Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook (1)

   Bước 2: Ở bên phải của tên, hãy nhập tên mới cho trang của bạn và chọn dấu tích màu xanh lục, chọn Xác nhận yêu cầu đổi tên .

   Lưu ý: Bạn chỉ nên chọn những tên gần với tên hiện tại. Nếu bạn muốn chuyển sang một tên hoàn toàn mới, hãy chia nó thành nhiều lần thay đổi. Ví dụ: tên hiện tại của bạn là Love Cat và bạn muốn chuyển sang bán quần áo. Bạn nên chọn Love Mint Cat, sau 7 ngày đổi thành công thì đổi sang Mint Store (hoặc Mint Cat). Bằng cách này, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn so với việc bạn đi trực tiếp từ những người yêu mèo đến các cửa hàng bạc hà.

   Hướng dẫn đổi tên Fanpage Facebook (2)

   Trên đây là các quy tắc đổi tên và cách đổi tên fan page facebook đạt tỷ lệ thành công cao. Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Nếu bạn quan tâm đến các thủ thuật công nghệ hay thì đừng quên ghé thăm trang thủ thuật cửa hàng fpt thường xuyên. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để mang đến cho bạn những lời khuyên bổ ích.

   Xem thêm:

   • Cách lấy mật khẩu facebook cho những bức ảnh mới nhất năm 2022
   • Hướng dẫn bạn cách xem ai ghé thăm facebook của bạn nhiều nhất
   • Bước 1: Chọn Chỉnh sửa Thông tin Trang.

    Truy cập trang người hâm mộ của bạn và chọn Chỉnh sửa Thông tin Trang. (Lưu ý nên đổi tên trên web chứ không phải trên điện thoại để tránh các lỗi như không sửa được tên, không hiển thị được trang,…).

    Bước 1: Chọn Chỉnh sửa thông tin trang.

    Bước 2: Nhập tên mới và chọn Xác nhận Yêu cầu Thay đổi.

    Ở bên phải tên, vui lòng nhập tên mới cho trang của bạn và chọn dấu tích màu xanh lục, chọn Xác nhận Yêu cầu Đổi tên.

    Bước 2: Điền tên mới và chọn Xác nhận yêu cầu đổi tên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *