Chatbot là gì? Chatbot Viral là gì?

Nội Dung Chính

Tôi. Giới thiệu về chatbots #

1. Chatbot là gì? #

Chatbot là phần mềm trí tuệ nhân tạo tự động trả lời các câu hỏi của người dùng. Chabot được sử dụng phổ biến nhất trong facebook messenger để tiếp thị và dịch vụ khách hàng.

2. Lợi ích của việc sử dụng chatbots là gì? #

CZP8HHLWG68ev4J1AzQYMsj2MjHqw7rJijiX1WheYskqZIaer6BZeZlvog1Zl6sIBsMl2niXZTcVvYkZQsDLUHCezyYGw7K5DRZ0v0YnGJ9tjFJ-6rvSf1tAqY20r-p15o4_Rb25

A. Chatbots giúp tiết kiệm chi phí lao động và nhân sự #

Khi các sản phẩm của chúng tôi luôn có một số bước giao tiếp nhỏ với khách hàng và lặp đi lặp lại (ví dụ: doanh số bán quần áo yêu cầu chiều cao và cân nặng của khách hàng để đề xuất kích cỡ, còn tư vấn nội thất sẽ hỏi dấu chân của khách hàng hoặc Yêu cầu khách hàng cung cấp số lượng sản phẩm đặt hàng, địa chỉ, số điện thoại, v.v.).

Nếu chúng tôi sử dụng bot để thu thập thông tin này, chúng tôi sẽ cắt bỏ rất nhiều công việc nhàm chán đã được thực hiện bởi bot. Công việc quan trọng duy nhất còn lại đối với bạn hoặc nhân viên của bạn là chốt đơn hàng.

Tôi đã thấy nhiều chủ cửa hàng sử dụng bot để hướng khách hàng từ các trang người hâm mộ của họ đến zalo để thực hiện hoặc chăm sóc đơn hàng. Bạn có thể tham khảo tùy chọn này.

b. Chatbots giúp phân loại và tiếp thị lại khách hàng (tính năng có giá trị nhất) #

Nếu chúng tôi chạy chiến dịch quảng cáo cho một sản phẩm mới và sử dụng một chatbot để đề xuất khách hàng nhận xét về bài viết được quảng cáo. Sau khi chatbot phục vụ 500 lượt đánh giá, một chỉ số là sau khi báo giá, số lượng khách hàng tiếp tục tương tác với chatbot để chốt đơn hàng là 50 và 450 không còn tương tác nữa, vì vậy chúng tôi kết luận rằng:

– Có thể hồ sơ khách hàng này không hài lòng về giá cả, có thể do nội dung (cả văn bản và hình ảnh) và thương hiệu không đủ tin cậy để khiến khách hàng hài lòng và đưa ra quyết định mua hàng ngay lập tức.

– Có thể Giá này so với sản phẩm thay thế hay sản phẩm cạnh tranh trực tiếp trên thị trường chưa ổn, xem lại cân đối tài chính để làm chương trình khuyến mãi, và điều kỳ diệu là ta có thể nhắn tin trực tiếp đến 450 người thấy báo giá xong chạy mất. Một chương trình khuyến mãi làm sao cho ta vẫn lãi (vì cái này đâu có mất thêm tiền quảng cáo). Quá ư là kỳ diệu DhNLG1LM7ueVD5yM2nmpH91iS8pPJ7dgWhJXjzMqlSesdDi0FTa9DsBsHWq4qAXGEOsXYeq3gjaBWq_Nf_lfP0YM4svI0annUSMHhxwdn62Mpf02-XyHxk3-9c_9LvnpOJI2m_o_.

c. Chatbots giúp tăng tính chuyên nghiệp của thương hiệu #

Nếu một cửa hàng bán lẻ quan tâm đến sinh nhật của khách hàng và tự động chúc mừng năm mới và khi trời lạnh đột ngột, họ có thể gửi tin nhắn để nhắc cha mẹ tặng khăn cho con mình, thì đó là thông tin hay và hữu ích để gửi đến khách hàng thường xuyên … [trong khi Không phải email vì email lộn xộn, hoặc SMS, SMS không rẻ và dễ spam ..,] thì khách hàng đánh giá người mua trở thành khách hàng lặp lại và giới thiệu chúng tôi với khách hàng mới (cung cấp sản phẩm của chúng tôi là tốt) có được đưa ra.

Tính năng cá nhân hóa của ứng dụng messenger cũng rất tuyệt vời và vượt trội so với các giải pháp tự động hóa khác. Điều này chỉ xảy ra khi tính năng 2 (phân loại khách hàng) được thực hiện tốt.

d. Chatbots giúp đo lường các chiến dịch đại lý #

Đây là điều tuyệt vời và là cách sử dụng tốt nhất cho proxy. Đơn giản vậy thôi, nếu bạn chạy quảng cáo 100 triệu đô, bán qua code, đặt hàng và đo lường thì rất dễ dàng, nhưng nếu bạn chạy đến điểm bán cho khách hàng thì nó được đo bằng … niềm tin. Không chủ shop nào nhận bán quảng cáo fb cho shop offline, vì mình không biết bài đó là của khách hàng nào, hay của khách hàng cũ, hay của khách hàng cũ, … nhưng có chatbot và khách ghé thăm. Từ quảng cáo, bạn phải thông qua chatbots để nhận phần thưởng, câu chuyện trở nên dễ dàng hơn.

3. Các lỗi khi sử dụng chatbots #

fY5ANmgjYcwqwV_9BdTpPFjp0nR0uWUikbmga9wLqHxgOdkkBCUyR_EdNGx7Mv7s30zq8qJiXbfs_RmLb7Ehj6NuuM2cNRbbHhVlJS5hN2QQOfSXUMAii6Z6RwLvAszfPb_CAtcm

Sử dụng chatbot có thể mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp (tiết kiệm nhân lực với trả lời tự động, tiết kiệm chi phí quảng cáo với tiếp thị lại).

Tuy nhiên, việc đầu tư vào chatbots cũng nên được xem xét đầu tiên. Phải hiểu ngành của họ cần áp dụng tự động hóa như thế nào để đạt hiệu quả. Dưới đây là những sai lầm cơ bản nhất khi sử dụng chatbots.

A. Kỳ vọng quá cao đối với chatbots #

Chatbot là một cỗ máy, vì vậy trong câu giới thiệu, hãy để chatbot chào khách hàng và tự giới thiệu, “Tôi là trợ lý tự động cho thương hiệu …” Đừng khiến khách hàng mong đợi chatbot của bạn Người khôn như người.

b. Để chatbot làm quá nhiều việc (do kỳ vọng cao vào chatbot) #

Một chatbot phải là một lễ tân, một người phụ nữ chăm sóc khách hàng tốt, đó phải là một cố vấn tập sự mới, một công việc chốt đơn hàng cuối cùng hoặc xử lý sự cố, v.v. Nói chuyện với khách hàng, vv vẫn nên là người thật.

c. Tập lệnh không hợp lệ #

Từ kinh nghiệm tư vấn và thiết kế chatbots cho các thương hiệu, tôi nhận ra rằng các trang trực tuyến dành cho nhóm hoặc đối tác từ xa hiếm khi có các thành phần cụ thể theo quy trình cho nhân viên. .

Mặc dù erp và crm được sử dụng, nhưng việc đào tạo nhân viên sử dụng nó là một cỗ máy siêu phàm, ngồi xuống và triển khai vào chatbots, khó khăn là rõ ràng.

Ví dụ: hệ thống nhân viên có ít kỹ năng hoặc khái niệm về các điểm tiếp xúc khách hàng và không có ý tưởng về 100% các chương trình tiếp thị đang chạy và thông tin giữa các bên rất mơ hồ và khó hiểu.

Thiết kế một chatbot đòi hỏi sự hiểu biết và thông hiểu về tiếp thị, sản phẩm, kinh nghiệm và thời gian đàm phán với khách hàng để tạo ra các kịch bản tốt.

Đoạn nào nên sử dụng chatbots, đoạn nào nên dùng live chat, đoạn nào nên để hotline để khách hàng gọi.

4. Các thuật ngữ được sử dụng trong chatbots #

Een4tSvMv9U-PQSNy25LdWNnMaovqxsJpa2Nm-wib9prnzvnCMSa-RkfQ_fAKBD_zBBQ5BVUlblz-80eg8mOtuuzB65mRB77rs4YXQFjHnpO4DjyEE_fQCj4qL5x8VdcwghKbP-7

A. Chatbot: là một bot tự động trả lời hộp thư đến của một trang, nó hoạt động không ngừng 247.

b. Kịch bản: là kịch bản phản hồi theo trình tự bạn tạo để bot tự động tương tác với người dùng (bot có linh hoạt hay không là tùy thuộc vào người dùng).

 • Tập lệnh chào mừng: là tập lệnh khi người dùng trò chuyện với trang lần đầu tiên.
 • Tình huống Từ khoá: Trong khi trò chuyện, người dùng có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào. thì bạn muốn chuyển hướng các thông báo này đến các script khác (không phải start script) thì bạn phải sử dụng các script từ khóa.
 • Mặc định: Trong khi trò chuyện, tin nhắn do người dùng gửi không khớp với bất kỳ từ khóa nào có chứa tập lệnh sẽ được chuyển hướng đến tập lệnh bot mà bot không hiểu.
 • Khi người dùng gửi tin nhắn, họ đang gửi một yêu cầu. Vì vậy, nếu bạn có thể dự đoán yêu cầu của họ để tạo tập lệnh dựa trên các từ khóa tương ứng của họ, thì các bot sẽ rất thông minh.

  c. Khách hàng: là người trò chuyện với trang của bạn sau khi tích hợp bot.

  d. livechat: Nội dung trò chuyện giữa bot và người dùng trang được hiển thị tại đây.

  e. Gửi quảng bá: Được sử dụng để gửi tập lệnh hàng loạt cho khách hàng.

  f. care: dùng để gửi hàng loạt kịch bản chia sẻ thời gian cho khách hàng (ví dụ: gửi kịch bản giới thiệu khóa học vào ngày 1, gửi bài đầu tiên vào ngày 2 …)

  g. Hộp thư đến tự động: Thiết lập hộp thư đến tự động, lượt thích tự động, trả lời tự động bình luận của khách hàng.

  h. Thống kê: Biểu đồ thể hiện mức tăng trưởng khách hàng theo ngày / tuần / tháng.

  Tôi. Cài đặt: Đặt tên bot, thời gian hoạt động, mời quản trị viên, tùy chỉnh thông báo, v.v.

  j. Tăng trưởng: Đưa bot lên các trang web, email, áp phích … để người dùng có thể trò chuyện.

  5. Một chatbot lan truyền là gì? #

  KPp3_1Pdy2C9OnZGFVJsin3G2pxkh34kpeR4iix20zXsnmWbaHG8c-LPIR0zFvk8q5hiQ1ykiJ_Xlg01BgTuzE8KAjLBNXA4PC-OIFS59gC13EmQjWgXaMH_19eprQX1bjt7pFRQ

  viral chatbots là việc phổ biến người dùng vào chatbots thông qua facebook messenger để tạo ra một lượng lớn dữ liệu và tăng nhanh theo thời gian.

  Bản chất của viral chatbots là chơi game để nhận quà, người tạo game sử dụng những phần quà có giá trị cao để kích thích sự ham muốn của hầu hết mọi người, người chơi muốn nhận quà phải chia sẻ (đăng lại tin nhắn) để người khác cùng chơi để nhận quà, khi người đó nhận được tin nhắn muốn nhận quà thì phải chia sẻ lại … Cứ tiếp tục như vậy sẽ tạo ra số lượng người tham gia theo cấp số nhân. Nhập trò chơi nhỏ chatbot.

  j9KBOwWFsamuIaSu-Cec52SgAKG2kkkWnWnUSPWA3TW1WzAE0zzsNVgWYaoxKz4uoM_KmaDAwbdrTMGuAQpRylXFGZtISK90AEe0oJ61x5oNIR5nhZPmxpcoLcW_ePYEUR0q3xBU

  Có một sự thật …

  Nếu nó không có tính lan truyền, thì nó không phải là tính lan truyền!

  … không phải mọi video lan truyền đều kiếm tiền ngay lập tức!

  Tại sao?

  1. Nếu món quà bạn mang đến cho chatbot không có giá trị lớn, nó sẽ không tạo động lực chia sẻ cho những người bắt đầu chơi

  2. Nếu món quà không có nhu cầu cao, người nhận sẽ không tham gia chia sẻ (vì món quà không có ý nghĩa gì đối với họ)

  3. Các quy tắc của trò chơi phải công bằng và chính xác!

   Nếu bạn đáp ứng được ba yếu tố này, bạn sẽ tạo ra sự lan truyền, nhưng liệu mỗi lượt lan truyền có mang lại lợi nhuận không?

   1. Nếu bạn không chuẩn bị đủ quà và thất hứa không tặng quà cho người chơi, bạn sẽ bị họ chửi bới, thậm chí bị đưa tin, xúc phạm bạn trên các diễn đàn. ..

   2. Nếu không biết cách thiết lập quy trình chuẩn để sắp xếp chuỗi bán sản phẩm hợp lý, người chơi sẽ chỉ tham gia để nhận quà chứ không mua hàng.

    Ví dụ: nếu bạn tổ chức một buổi tặng son môi và sau đó đi quảng cáo một sản phẩm giảm cân hoặc kem trị mụn, sản phẩm đó có thể không bán được vì không phải ai yêu thích son môi cũng sẽ tăng cân hoặc nổi mụn. ở đâu, vậy hai sản phẩm này họ không cần và chắc chắn không mua.

    1. Nếu bạn tạo ra một số lượng lớn đơn đặt hàng, nhưng không xử lý kịp thời, khi giao hàng chậm, họ ngừng mua, bạn không những không có đơn hàng mà còn mất phí vận chuyển

    2. Bạn không thể sắp xếp khách hàng của mình, bạn chỉ mất tiền vận chuyển và vận chuyển. Nền tảng chatbot, tại sao?

     Khi bạn khởi động chiến dịch bán mỹ phẩm nhưng đối tượng tham gia còn trẻ, khiến họ đặt hàng cho bạn nhưng khi bạn giao hàng, họ lại từ chối nhận hàng và thanh toán, dẫn đến mất công sức đóng gói và vận chuyển trung gian.

     Tóm lại, để tạo một chiến dịch tiếp thị lan truyền qua chatbot thành công, bạn cần:

     • Tìm kiếm những món quà có giá trị cao và nguồn cung cấp của bạn phải vô tận
     • Thiết lập quy trình sản phẩm để hiểu cách bán hàng vào đúng thời điểm và đặt mục tiêu hợp lý
     • Cho nhóm biết cách hoàn thành đơn đặt hàng, bán được nhiều sản phẩm hơn, đóng gói và giao hàng đúng hạn …
     • Tối ưu hóa chatbot để hạn chế khách hàng spam và tăng lợi nhuận khi bán được nhiều sản phẩm hơn
     • == & gt; Nếu bạn đã biết cách phát tán vi-rút, bạn có thể xem hướng dẫn về cách tạo các tập lệnh này trong ahachat và tối ưu hóa quy trình làm việc của riêng bạn:

      • Tạo một chatbot lan truyền để nhận quà 1.0 https://ahachat.com/help/docs/chatbot-viral-chia-se-nhan-qua
      • Tạo một chatbot lan truyền để nhận quà 2.0 https://ahachat.com/help/docs/chatbot-viral-like-share
      • Tạo một chatbot lan truyền hàng đầu https://ahachat.com/help/docs/chatbot-viral-dua-top-nhan-qua
      • Tạo một chatbot Vòng quay may mắn https://ahachat.com/help/docs/vong-quay-may-man
      • Tạo Phiếu giảm giá Chatbot https://ahachat.com/help/docs/block-codes
      • Tạo bài kiểm tra chatbot https://ahachat.com/help/docs/chatbot-viral-trac-nghiem
      • Tạo một chatbot cho cửa hàng https://ahachat.com/help/docs/chatbot-shopping-v2
      • Tạo chatbot cộng tác viên https://ahachat.com/help/docs/chatbot-cong-tac-vien
      • Thứ hai. Giới thiệu về ahachat #

       1. Tạo chatbot ahachat sau 5 phút #

       A. Đăng nhập để tạo bot #

       CF_WnvUWQ8p2rlGGmKFGq5xtJZE3m1-Sccc5Z7kRK1UKDgU3Za97QvM_ZM2k018d2czKWglSnlauSaIgGBkIIpIWNQoae2Bjz6OXTM1KXXkd1G_KSjJ7jVnOeJordKmdR3CRwoQw

       Nhấp vào + Tạo Bot

       ch9S0hJIQ3w3oxkQnSaA5SC9Oa_BgzLmpPow3RZA69nCppkXjtHK3dsziixu48_E3JiTWsm8IeJ9DCz2rszg_nDMddM2k3TMK9TGEnrIln5bljKrBLI19sgvZjFf8P5nSPKCZGb6

       b. Thiết lập tập lệnh trả lời tự động #

       D9BCD9DzAg6QExDaKlXlWFoq6tsAwiSncIneVOwyPvKLhW-muxjV7Yi_aGPpE6DNesLiqdBSU2qApp7ZSjxI_bboBI5JL7aWdDpd_d9AIwan8_9PNQZZCVwDkWNjgdcRYOEVIkji

       Có 3 tình huống:

       Cảnh chào mừng: Đây là phản hồi của bot đối với bất kỳ ai gửi tin nhắn đến trang của bạn qua messenger. Nó thường bao gồm một lời chào nồng nhiệt, một số thông tin cơ bản để hướng dẫn người dùng và các tùy chọn để tham gia và trò chuyện thêm. Tương tự như trang chủ của một trang web: Đây là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn và các sản phẩm bạn cung cấp.

       Mặc định: Đây là phản hồi của bot đối với bất kỳ ai nhập nội dung nào đó mà bot của bạn không nhận ra, ví dụ – những gì họ đã nhập không khớp với bất kỳ từ nào của bạn.

       Tình huống từ khóa: Đây là phản hồi của bot của bạn đối với bất kỳ ai nhập nội dung nào đó mà bot của bạn nhận ra, ví dụ – những gì họ đã nhập khớp với bất kỳ từ nào của bạn.

       0CmgP0DCa1dSihCoC7qfz61ECpNi5pJVCtbfx4se_kMi2rMv0zta95llbDVntAyVZ1ZH839xbGT9GKRcIuEvetiAi8oFmi-tcUcNm5H-KCD3hns0jT1OG0VofsgCbexxQO9DohPK

       c. Tạo khối trong tập lệnh và kết nối #

       Tạo một khối.

       b2q9SFCg-0VRVnTfJIR3GVd3pK5Q2GQ7YkyHPDDglyfUTVuW5eJ5VtZW7Zs9aHO2bLkoz9fJ3bgbhETw3-PL4moktfE8xXWpfQUtG2zhRBWJstZPhAx6yIgpHZ4kUhOf12LJh6aS

       Viết nội dung cho block gồm tin nhắn của bot và tin nhắn của kháchHFx5WekodyySYRqGxbxurhjuvz-ISm25FPRV-Rd0dQTht_YUwVAF46tV5gj3_8cL-jktHCW6C6YgLBiDAX9e4mQEErIIr4JuP2YxIjWV89gCxGbVGnQytSvzPllruFyBkZ3VDlec

       • 2: Tên cuộc trò chuyện.
       • 3: Tin nhắn văn bản của bot, biến {{giới tính}} có thể được sử dụng để lấy giới tính và {{first_name}} có thể được sử dụng để lấy tên của khách hàng.
       • 4: Hình ảnh thông tin về rô bốt
       • 5: Đặt thời gian chờ tin nhắn tiếp theo xuất hiện so với tin nhắn trước đó. Nếu tin nhắn dài, bạn nên đặt thời gian chờ càng lâu càng tốt để có được cảm giác trò chuyện với một con người.
       • 6: Chọn loại tin nhắn người dùng trả lời (nút trong ví dụ này), ngoài nút, nó còn hỗ trợ: trả lời nhanh, văn bản, thẻ hình ảnh …
       • 7: Đã thêm tùy chọn để thêm nút.
       • 8: Chọn nhánh để khi người dùng nhấp vào nút, hộp thoại tương ứng tiếp theo sẽ xuất hiện.
       • Kéo và thả để kết nối các khối. #

        NQVAAKsJctbaEm3hjMQOv6TFrpAU-CKuQW5lQ4cGJIwcUx-WDSlHS9liZrkrjU4POCEOf3A0p6guiqZT7mwpeJhb5z2h6wZH843lfDv8Rk6sRfqUujjCvX1ChMDaJAEr2FEbWpZY

        Các loại tin nhắn khách được hỗ trợ: #

        – text: là ô nhập tin nhắn của người dùng từ bàn phím (có thể thiết lập một số tùy chọn để kiểm tra xem người dùng có nhập email, tên …) hay không. Loại này thường được sử dụng để thu thập thông tin người dùng.

        ycU6A6D7a4AonkoQgD_qyKy6JRZX64HgLKeuQ7NdFinBWmmbLrRnDSQ8pVcPUhSjNfn9BStg1d02vHTP2uXRfNq3qG1TbgQfptZZ4NlV4C6fE4zZVlaQI6oTt0HFVDVZ6QNQbRvk

        – Các nút: Tối đa 3 nút được hiển thị để người dùng lựa chọn. Đi kèm với một tùy chọn nhánh để chọn kết nối với cuộc trò chuyện tiếp theo. Ví dụ: khi bạn chọn “Mua”, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện với danh sách sản phẩm và nếu bạn chọn “Không quan tâm”, bạn có thể kết thúc cuộc trò chuyện. Loại thông báo này rất hữu ích cho việc phát triển tập lệnh.

        Ov-WMSIzef96GhgRuk4TLZfCqkomq-GdixyFNFxF5aMVrO9hVafYRWOllWVCMAs_48eIzNUx5dOBE0oUp5sBz0Ou4tTXo9dh3JsH08AmKfAAEcYSSb8QCuMWF1F6fOFk4Ed-QwkM

        – Trả lời nhanh: Tương tự như một nút, nhưng liên tiếp. Đi kèm với một tùy chọn nhánh để chọn kết nối với cuộc trò chuyện tiếp theo. Ví dụ: khi bạn chọn “Mua”, bạn sẽ có một cuộc trò chuyện với danh sách sản phẩm và nếu bạn chọn “Không quan tâm”, bạn có thể kết thúc cuộc trò chuyện. Loại thông báo này rất hữu ích cho việc phát triển tập lệnh.

        -96n3XlUjeDJ500buF2GaRmwy0TAuJEgctJtJNV8RjCoDCYcA4AZEj9OjrXRpoDA7fFx3yrYe7bBupQK_aOoXF7XzPbzeeUbxLIWTlysxoReXqh2o8ZwwMclDMJUnRusfr9ZFKdj

        – Thẻ hình ảnh: Tương tự như một nút, nhưng có nhiều hình ảnh và chi tiết hơn. Tuyệt vời để trưng bày sản phẩm cho người dùng đặt hàng.

        Oso63-nkTocG8x1K8foiW-Ab1uXqMKRtafwlUEX03tp5F-MDlpdhtShJ0Hz-xMhN5oqYgEr9DAiMBzPaLdbOBdLz3uudzeymGtgRQcLBX78uH7B5yO2X7DOjYvt93UbaA5XkcVp5

        – File đính kèm: Yêu cầu khách hàng tải lên các tập tin đính kèm, có thể là hình ảnh, âm thanh, file … Rất thích hợp để yêu cầu khách hàng cung cấp hình ảnh hoặc cmnd để góp ý hoặc mượn.

        slK5Jg6ZtDdJXE8DUYiFYF7FXHFv1OOvqy81dbZ9T2t37PKXUVvvywibdbUhVDWTxz6dDSaLNDWJbtuY0fSY2cYNZNCjF0ZhirBKFbx1LRzIY5j6TdTjABbU8VMBE8iDfddgDMcl

        – biểu mẫu web: Hiển thị biểu mẫu để nhập thông tin khách hàng. Tuyệt vời để yêu cầu khách hàng quà tặng điện thoại và địa chỉ.

        UpeRzRfPoL8kezn40615NXGE1g72aSFzqYMPDpQ7z2KfkeGxea59Ik5Q67eciN-EnoRvd1Dch1O2y8njtwk71EIKt7n6pk6XBTuXfMvQWdLJFkKq9fKEw_03IYMZGeDyasKKUTAl

        – Vị trí: Hiển thị bản đồ để khách hàng cung cấp vị trí hiện tại của họ. Tuyệt vời để xây dựng các bot đăng ký bổ sung điểm khách hàng thân thiết.

        ScgMLqk6I2ufLhjxKFiw233v8dDUGwamsZ5otZprCrkCw6RjpVJa-xpQfvBmJE9V5Jy3rzpbheF9Q2BUjyTrgwFnVYr65xkpnyBqnj-GxivIOwPCLtdd8apR-LVz8xvfxD1xAjY3

        Thêm + hành động vào khách hàng #

        0FqF4uBv461C_OdrSRaiPmxNi8DSX5jwPaU-Y1x6H0vUMzwpMYniplgdGd-iXaFrfJDiF3unyg0pXYRUaO2WRTJi3kTGVAOlqgN3-T2CrK-j-ZKklSad4aJyivs09oIjcfYHzyGL

        Hành động là những gì chúng tôi muốn làm khi khách hàng phản hồi tin nhắn của bot. Các thông tin khách hàng như số điện thoại có thể được lưu lại hoặc đánh dấu để tiện chăm sóc khách hàng sau này..v.v

        Các hành động có thể được chỉ định theo cách thủ công trong giao diện ứng dụng khách hoặc tự động bằng cách đưa vào một tin nhắn khách hoặc từ khóa. Có 10 loại:

        Thẻ

        1. : Gắn thẻ để phân loại khách hàng để tiếp thị lại trong tương lai, chỉ định số lượng thẻ không giới hạn.
        2. Xóa thẻ: Khi khách hàng không cần thẻ nữa, hãy xóa thẻ đó.
        3. Chăm sóc Bổ sung: Sau khi đính kèm, tin nhắn sẽ được tự động gửi đến khách hàng theo thời gian chăm sóc đã đặt.
        4. loại bỏ sự quan tâm: Nếu bạn loại bỏ sự quan tâm, các tin nhắn sẽ không được gửi tự động nữa. Lưu ý: Nếu bạn gỡ cài đặt và cài đặt lại, thông tin bảo trì sẽ được gửi lại từ đầu.
        5. Đặt giá trị: Đặt giá trị để người dùng chọn truy xuất và sử dụng khi cần. Ví dụ câu hỏi trắc nghiệm có 4 đáp án nhanh a, b, c, d và các id tương ứng với 4 đáp án này là 1, 2, 3, 4 thì nếu khách hàng chọn a thì ta đặt giá trị là 1 , b chúng ta đặt giá trị là Đặt thành 2, c chúng ta đặt giá trị là 3, d chúng ta đặt giá trị là 4.
        6. Lưu thuộc tính: Lưu tin nhắn của người dùng trong các trường tùy chỉnh như ngày sinh, ngày mua, để có các tin nhắn dịch vụ khách hàng tốt hơn sau này.
        7. remove thuộc tính: xóa thông báo của người dùng khỏi trường tùy chỉnh khi không còn cần thiết, nếu người dùng không có trường tùy chỉnh, hành động này sẽ tự động bị bỏ qua.
        8. Đăng ký nhận tin: Ở trạng thái này, khách hàng có thể nhận tin từ đài phát và tự lo liệu. Đây cũng là trạng thái mặc định sau khi khách hàng trò chuyện với bot.
        9. Hủy đăng ký nhận tin nhắn: Ở trạng thái này, khách hàng sẽ không nhận được tin nhắn quảng bá và chăm sóc. Tất nhiên, tính năng trả lời tự động của bot không bị ảnh hưởng.
        10. Dừng bot chờ nhân viên: Bot sẽ ngừng tự động trả lời khách hàng này trong 24 giờ cho đến khi bạn đánh dấu là xong trong cuộc trò chuyện trực tiếp.
        11. Thông báo cho quản trị viên: Khi khách truy cập thực hiện một hành động nhất định, bot sẽ gửi tin nhắn đến quản trị viên đã chọn qua messenger.
        12. Chuyển tiếp cảnh: Giúp robot chuyển đến bất kỳ cảnh nào bạn muốn. Có thể được chuyển sang tập lệnh khởi động hoặc tập lệnh từ khóa tùy chọn.
        13. 2. Các tính năng trong ahachat #

         Để đơn giản hơn, chúng tôi sẽ giới thiệu từng phần theo thứ tự. Nếu bạn nhìn vào menu ở bên trái của màn hình ahachat, bạn sẽ thấy như sau:

         O8iW9BqAPVssGBQl9Lkpde5HvCmCM5kVXXECwTenr0YXVr3GrZieDD7KtnpSf73ICntFD9RtIDL5dC-umgeE6EZaLDiD9oxO2ePeae_XJm5kTXZZxV0xr-sawkKWeMmapYqdif8

         A. Danh sách rô bốt #

         Danh sách tất cả các trang người hâm mộ đã tích hợp bot. Từ màn hình này, bạn có thể vô hiệu hóa, sao chép hoặc xóa các chương trình.

         N9rD_pjp2CG-kloMX0XdsEq8O-dgPZrUi95TgY_JmxWuGhDcqxCe2SgeOtW6rsrn6tb0zzSopw5nt_FiPK1SMqLH3bw1v5HEjHj683rP-ZQwn3hj6ZEMewtJtih3nml8M1N3RcV

         b. Tổng quan #

         Trang tổng quan với biểu đồ về khách hàng hoạt động, bot hoặc số lượng tin nhắn được gửi bởi các đại diện mỗi ngày:

         obSqMfZUvXbD-7DBsTMxvq6J_m1fWhnf9hxB3JNhm9YiE07fmbENa6FxUIRobpnVOkyrCgvZjKzuiKhBc2V9hHu_01B94IFFwbIjHJuK8JTa8FkJ7gMRAcvFt4TQf7mBhmcAjLUQ

         c. Trả lời tự động #

         Có 3 tình huống:

         Cảnh chào mừng: Đây là phản hồi của bot đối với bất kỳ ai gửi tin nhắn đến trang của bạn qua messenger. Nó thường bao gồm một lời chào nồng nhiệt, một số thông tin cơ bản để hướng dẫn người dùng và các tùy chọn để tham gia và trò chuyện thêm. Tương tự như trang chủ của một trang web: Đây là nơi đầu tiên khách hàng tiềm năng muốn tìm hiểu thêm về thương hiệu của bạn và các sản phẩm bạn cung cấp.

         Mặc định: Đây là phản hồi của bot đối với bất kỳ ai nhập nội dung nào đó mà bot của bạn không nhận ra, ví dụ – những gì họ đã nhập không khớp với bất kỳ từ nào của bạn.

         Tình huống từ khóa: Đây là phản hồi của bot của bạn đối với bất kỳ ai nhập nội dung nào đó mà bot của bạn nhận ra, ví dụ – những gì họ đã nhập khớp với bất kỳ từ nào của bạn.

         uZjOILPAcS25U298PjYw1kYGDg6ZqXx_jYJ53jUudNUnolXXA8VRnxg3q05PaJv-_oFnzOkWzTcTmJaXM8b6kcwCv4hVTe3LdRTinpWDW39p6zn83d-bOkJMGwsoTtmLmcvC7pX-

         d. # khách hàng

         Liệt kê tất cả những người đăng ký bot cùng với một số thông tin cơ bản. Nếu bạn nhấp vào một khách hàng, bạn sẽ thấy thông tin chi tiết hơn như thẻ của họ và đơn hàng đã đăng ký của họ:

         H7Qdl2IQgVGxF783jnnzIeEmwHyiyaqHalR2aBjc_ton_KgPhPY0OBijlmSpnUN1wO9S1X5rRpsZ4n7rcfrXNol5skmBXEyVA2imsIkdV93VQyXv2096yMAmudsNHRhR0hOe5H34

         Bạn cũng có thể hủy đăng ký tại đây:

         FlW1GKrTkOW9wY-y8ttW_L2ErpgETPeadBC9X9kGyBfKdEB6GGQDWm2ns2gBmzYY_cOQXMr9b2xZ36p9nsrESyU534fPKXQNIoY5-AiNDF4GrS6cKv5hszHWA8JhQa06ZFtCKYB6

         Nếu bạn nhấp vào nút “Hành động” ở góc trên bên phải, bạn có thể thêm / xóa thẻ, đăng ký / hủy đăng ký Care và thậm chí điều chỉnh các thuộc tính của khách hàng:

         BrbagmpUW5pzpVRDrTrZjTWNZQuAenGGcSrrBdUsySybwuYxjp9mXilxJp3XeD_6Uh3SVNWbCg75f5bCIJMXJMFlvo2gm3Je5lnJ2KqZ-5KBgGE8jomywkN6mg8ws7cDMgjfwUIX

         e.Live Chat #

         Nếu ai đó gửi tin nhắn cho bạn vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày – cho dù đó là để cung cấp phản hồi, đặt câu hỏi hay cảm ơn – thì họ sẽ xuất hiện ở đây thỉnh thoảng. thời gian thực. Bằng cách này, chủ sở hữu bot hoặc nhân viên có thể xử lý các vấn đề của khách hàng.

         Cg43unNB9He_GRJuIattmYGwjPl3jY27s6xEgJRUmE2qOfrm9FvMJoCA1KsWirVETElH0sWcI0N6Hi_vA2Gsq45ILQkX_tIJdOy9GiFsmrVuLuHkTvxGN5U5nx0ggp-ai5MgThnk

         Ở bên phải màn hình, ahachat hiển thị một số thông tin chi tiết về người đăng ký, bao gồm: tên, ảnh, giới tính và ngôn ngữ của họ.

         f. Gửi Phát sóng #

         Truyền phát là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách tận dụng kết nối với cơ sở khách hàng hiện tại của bạn. Kích hoạt lại người đăng ký hiện tại của bạn, tiết lộ nhu cầu và sở thích của họ, bán hàng và đề xuất hữu ích dựa trên phản hồi của họ. Đây là tính năng ahachat tuyệt vời tiếp theo giúp bạn có cơ hội bắt đầu cuộc trò chuyện với người đăng ký của mình ngay lập tức, vì vậy bạn có thể:

         • Gửi nội dung đến danh sách người đăng ký và nhắm mục tiêu họ bằng bộ lọc đối tượng
         • Hiểu đối tượng của bạn và phân đoạn họ dựa trên phản hồi của người dùng (hành động trò chuyện).
         • 9mkR7yT9bUkke_0cqFRUwuaPM-G3yBBDQQP_buxwsorr3SkVGbw8zvU6JC7sEsFwEAllqkUJ8O13UUvfPZzrb0yIoMWEHApT0qPI8D5XKn-gZeCnRqtlBXSH_8V4v-pTVFJAUVYP

          Việc cài đặt và tạo kịch bản hợp lý cho Broadcast vui lòng tham khảo thêm tại bài viết này.wP0KFwFclKZPtNASDdbtlFIfOPr4J8iixU_CBzZS5P-URI4LNhGEPMK4jDAnzQtmrDE8CWSPzaUqOLIAaXssr0sowe6uXULhIBDnRr3VEpKfTXnc01Ac2uDj3uKJW31-LbhODtbu

          g. Chăm sóc #

          Chăm sóc là hình thức gửi nhiều cảnh theo một mốc thời gian được thiết lập trước. Tập lệnh đầu tiên sẽ được gửi sau khi khách hàng được chăm sóc. Các tập lệnh tiếp theo sẽ được gửi sau khoảng thời gian của tập lệnh trước đó.

          Xin lưu ý rằng người dùng chỉ có thể nhận được dịch vụ chăm sóc tương tự một lần. Nếu bạn muốn kiểm tra dịch vụ chăm sóc, bạn sẽ cần phải tự mình hủy đăng ký dịch vụ chăm sóc và sau đó đăng ký lại.

          Việc cài đặt và tạo kịch bản hợp lý cho Chăm sóc vui lòng tham khảo thêm tại bài viết này.nFD10JIqEEVqHlefzG6SvM8nXnEhmvwE4COOCsy0kG10UDMeAJdnt58VX5QIjcnGU_P8TPYc8qpydWlSh0fkAjn2Biz9FqlNeh705OJd1k2axIjSQimptOAGAjptGHnJ_J0mqmZk

          h. Trình kích hoạt #

          trigger cho phép bạn thực hiện các hành động dựa trên các điều kiện khác nhau: khi điều gì đó xảy ra trong ahachat – các hành động sau sẽ được thực hiện.

          Ví dụ:

          • Gửi email xác nhận hoặc cập nhật chi tiết liên hệ của bạn trong crm của bạn ngay sau khi địa chỉ email của người đăng ký thay đổi.
          • Gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật đến người đăng ký của bạn hoặc nhắc họ về các sự kiện sắp tới.
          • Thông báo cho quản trị viên khi ai đó được gắn thẻ bằng một thẻ cụ thể.
          • NHmLD-gFNMM2aQR3YDiceUK2-9gfc7lQEbVgTriIPibxoU7V8FDL34EKYXDvgjRM9RlYZtRex9Wv6fvPFQjZ3VsOyqnV5RDCJ3dznGF-qGZ9fugo9F5AnNx3kVoYBHl5WKeX3O1X

           Tôi. cài đặt #

           Làm mới quyền. Khi bạn thay đổi mật khẩu của mình trên facebook hoặc nơi khác, bot có thể đột ngột ngừng hoạt động. Vì vậy bạn phải đăng nhập ahachat trong phần cài đặt và bấm quyền làm mới để robot hoạt động ổn định trở lại.

           SaRGTXZbBlfoPnRJNoa4wcObdoKNppxLlr58t5j7NN5I2ddzoCa368aP8frwHkNtcNiX7brGXLjiT_uXHtwL34dNp-dVUIuXniiok3DRuEp2go-VJWLSSx3mnbxoLVdJiW18tfNI

           Menu là một cách dễ dàng để cung cấp cho khách hàng các tùy chọn nhanh chóng, chẳng hạn như nút trợ giúp gửi cho người dùng thông báo với thông tin hữu ích hoặc liên kết đến trang web của riêng bạn.

           D6EI5C_wzH2yTGvCTk9r5M45UNuJyfaypL85U7X1GzEgcU-_9nprWzuCPnKpxtGJpPyF9BUSB0kcIdNKTqaP-U9j7ZRrDGEnEvijhn7pIb9Y3FWAbuuYvPVT31bcXJViaPGtoTLD

           j. Tăng trưởng #

           Đây là một trong những phần thú vị nhất của ahachat. Khi bạn phát triển, bạn có thể tùy chỉnh nhiều công cụ, tiện ích và cửa sổ bật lên để giúp khuyến khích mọi người liên hệ với bạn thông qua Messenger và trở thành khách hàng của bạn.

           Sau khi nhấp vào nút “+ Mới” ở góc trên bên trái, bạn sẽ thấy danh sách các công cụ:

           YI3hh_XJyqIryPkaQfPjaXwBFCv4YN_ZSSPanjGY4b8vfJgJMqr0WnnTI5gFq8ogAOwHGkTzc0R5vmoM6i1ffZO0iTW6qGua5pzYIu68xKRLn1UMXCT5ZAKdr3V_LIgiwTZ9Wbzy

           Tất cả các công cụ này có thể đo kpi bằng cách sử dụng các số liệu sau:

           • lần hiển thị: Số lần công cụ được nhìn thấy.
           • lần nhấp: Số lần nút được nhấp trong bot.
           • phạm vi tiếp cận: Số người đã xem công cụ.
           • Chọn tham gia: Số lượng người dùng đã đăng ký bot.
           • chuyển đổi: Tỷ lệ chuyển đổi từ phạm vi tiếp cận sang chọn tham gia (dẫn đến phân tách phạm vi tiếp cận / phạm vi tiếp cận).
           • 1 biểu mẫu web

            Biểu mẫu web là một hình thức thu thập thông tin người dùng trên messenger. Lợi ích của nó là giúp khách hàng đăng ký thông tin nhanh chóng và xác nhận số điện thoại của khách hàng qua SMS để tránh spam.

            Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

            VgNZ_q4-9MC7IsFXBbK_YVK3nTR55l7XUlEgvDpnZg7UnKgkqCTcBgHvPiqi8-0cDgSPeym0_Z5AcXbOHeBJLh2drJ2kS-sfN39r00PSN3WMDGpqXEWCldBxBr0fisN21LazegdV

            2 thẻ VIP

            Thẻ vip là thẻ thành viên hoặc thẻ giảm giá được sử dụng trong messenger. Bằng cách có thẻ khách hàng thân thiết hoặc thiệp chúc mừng chuyên nghiệp, bạn có thể giúp thương hiệu của mình gây ấn tượng với khách hàng.

            Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

            BaumEbgRV0IR3WDI4g4vfARh2My9haJz-tpKB5ZzigK5T3U0XRWi_b99Zp8zdn7xTH5qS5X2xau_3md_4EQA7kafX1MRCVWRMsV5vFF0Yi3vsOGjJZtFtjHT3cFNvd8-IBlQDciN

            3 thẻ vi-rút

            Bạn có biết trò chơi tức thì là gì không? Hay bạn đã từng chơi game cuộc sống của bạn có màu gì và tên của bạn có ý nghĩa gì chưa? Nếu bạn đã chơi nó, thẻ virus trong ahachat chính là nó 😜

            Mục đích của thẻ này là tăng mức độ hài lòng của khách hàng, do đó tạo ra mối quan hệ tốt hơn giữa khách hàng và doanh nghiệp.

            Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

            0IhsVa0hK_QmoxHr7VvvuPgLnLhYevAkamCSQ0WNUrpPhh9BwhO6dXL4n96NYyOdrDNcMyaoavm4ElymkvWPl2AQp9Em7AD5YXhSnep_7bsTjYQbvS_qwpBnQbylShtvUyU2IoR5

            4 Hộp thư đến Tự động

            Auto-Inbox là chức năng tự động hộp thư đến, tự động thích, tự động trả lời các bài đăng trên fan page. Hầu hết thời gian, tôi sử dụng tính năng này để gửi các ưu đãi sản phẩm lớn đến hộp thư đến của khách hàng và thu hút khách hàng tiềm năng bằng cách tặng quà miễn phí.

            Nó hoạt động như thế này: Đầu tiên, người dùng nhìn thấy bài đăng của bạn trên facebook. Họ nhận xét về bài đăng của bạn. Sau khi để lại bình luận, họ sẽ nhận được tin nhắn tự động từ chatbot của bạn. Nếu họ trả lời tin nhắn của chatbot, họ sẽ được thêm vào danh sách khách hàng của ahachat.

            Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

            umMbo6Z5ZjSDkJ-Y46Mv12JM6cepmTCRHymZf8M0VV_m6B-QfteJkYGgCSqox_FAgR3VG5ZZ09WiGgO5cDQKpKL0a6ST-AOk5_4PVz4wHfrxOd-5PS6qYQKXNaGp0BTGJUlvkOAh

            5 phương thức

            Hiển thị cửa sổ bật lên có thông báo và nút sau vài giây trên trang web của bạn.

            5aZ1oNvtQ-NCoZQCp91v41pLOhLsatIfwkAEZ74AzXYFf4wwM0BlEPnOdXdsUp4vi8xWtG4wr_hV5N4XuZ6A6hk_gVL6_lIGLI27Dd1uyagZOEKyWdEn8jqxyQkdO2GjOmeWb_CN

            6 nút

            Nhúng các nút trên các trang web. Nếu người dùng nhấp vào “nút”, luồng sẽ bắt đầu trên messenger và người dùng sẽ trở thành người đăng ký bot của bạn.

            z-pB7eWExF_nZhxexj3SzMKSa_qSOFFiLhCmrc31YraBKtSgS92bWb2nz_EYdAk4g9mpKIKMIjBGf6wFJQ-uVrFgfj9j3mIAItNkxQ1bTOZQPUDqv1-Gh1lGfL33RWk1ffqPtjUX

            7 URL tham chiếu Messenger

            Tạo liên kết để chia sẻ trên blog, email hoặc mạng xã hội. Nếu người dùng nhấn vào “url”, quá trình sẽ bắt đầu trên messenger và người dùng sẽ trở thành người đăng ký bot của bạn.

            Yb7kFa5DzynB67Fz0aFDnMXoIwld2JeMSqt3CT3t5hNLPlJ6ExV47MmYjbZf8D4GhdzKYZy6SjjBhcIB00375x1sZYFgb3gb08T8x-Qt5_q6QlzE-sQl8AEPNs_L0ownN85pweQh

            8 mã QR (giống như url ref messenger)

            Bạn cũng có thể tải xuống mã QR tại đây để quét trên điện thoại của mình. Nếu người dùng quét “mã”, luồng sẽ bắt đầu trên messenger và người dùng sẽ trở thành người đăng ký bot của bạn.

            jM4tnAqszxlvF_GEqptJcEx6dIhicD3rOZH1gHBTv5pnd80tGWzGrn_-mxO639U2Qmy6YdIs6JmQdpe41LW8qbqbO-XGgvOSfceqSfBn2jXA7L4uogwURJJjoQ32bCho3PS0O5o3

            9 json quảng cáo facebook

            Sử dụng json để tạo quảng cáo facebook. Nếu người dùng nhấp vào “quảng cáo”, luồng sẽ bắt đầu trên messenger và người dùng sẽ trở thành người đăng ký bot của bạn.

            Nhấp vào đây để xem hướng dẫn chi tiết

            THdQM8OOzdAizHo5KMKckD_eNkJj2BO9xWy_ObYGkzxsRQCcBqO2gI4b8NLVDXK_g1-qs6DwO5iun_nUmP8dL9sVvZ0EDIosEpESkTtkkXFRND_yXww9Q63mKS2V0conCyU8OCv-

            10 cuộc trò chuyện với khách hàng

            Nhúng messenger vào trang web của bạn (vị trí mặc định là góc dưới cùng bên phải), sau khi người dùng nhấp vào “Trò chuyện ngay”, quy trình sẽ bắt đầu trên messenger và người dùng sẽ trở thành người đăng ký bot của bạn.

            VJkSrsT-LXGzhC4ROfpxo1a287q_pDK6uVLWixNxXoS95ln2nVnhDU5yXcH0MRzrJURQwSa5yQcHfppKVeVvCkPdNhviGWEK6_DlrzxYi3FrJVeRAqkIfylR0LanLQJ2QR-HU1Mh

            3. Cách sử dụng hiệu quả chatbot ahachat #

            Giờ bạn đã biết cách thiết lập tập lệnh, từ khóa và chăm sóc trong ahachat, hãy dừng lại và suy nghĩ một cách chiến lược. Làm cách nào bạn có thể sử dụng công cụ mới này để giúp phát triển doanh nghiệp của mình đồng thời cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn cho khách hàng của bạn?

            Dưới đây là một số mẹo giúp bạn bắt đầu:

            A. Tư vấn chatbots để giúp chốt sale với nhiều khách hàng cùng lúc #

            Trên thực tế, hơn 80% câu hỏi của người dùng tập trung vào một số ít câu hỏi thường gặp (faqs), vì vậy nếu bạn có thể tự động tập hợp và trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trả lời liên tục câu hỏi và dành nhiều nỗ lực hơn Tập trung vào việc tạo bot tốt nhất cho thương hiệu của bạn. Chatbots tự động nhắn tin cho khách hàng để giúp họ phản hồi nhanh chóng, do đó mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Nhờ chatbots, bạn có thể trả lời hàng trăm nghìn người cùng lúc vì bot sẽ giúp bạn điều đó. Tuy nhiên, lưu ý rằng điều này cũng phụ thuộc vào cài đặt tập lệnh trò chuyện dựa trên từ khóa của bạn.

            b. Thông báo công khai #

            Chatbot sẽ giúp bạn tiếp cận tất cả những người đăng ký của mình với tỷ lệ đọc lên đến 80%. Hoặc bạn có thể dễ dàng lọc và sử dụng lại dữ liệu khách hàng cũ để gửi cho họ những chương trình giảm giá trong các chương trình khuyến mãi hoặc các sự kiện quan trọng của thương hiệu.

            7bk2yl5UgpMzuZ8ab8CuFUNWXhpkA8ym38ScSuooCQRRIxF8B796tG0VgSdg3v8NkdoZ38xw6yPGsfG-Hx7cGQpr3vil3suCdsKjNb81cQYblwNB8gE7BQUtFsb7o5ufSGfaDprh

            c. Tự động trả lời nhận xét #

            Vì chúng tôi chắc chắn rằng bạn không còn xa lạ với các bài đăng do facebook tài trợ, nên để lại bình luận để tìm hiểu thêm và hỏi về giá sản phẩm sẽ kích hoạt phản hồi tự động. Đây là cách bạn xây dựng một chatbot để hướng dẫn khách hàng thực hiện các hành động nhất định. Điều này đặc biệt hữu ích khi trang web của bạn có danh sách khách hàng lớn – bạn có thể sử dụng chatbot để gửi giá trong tin nhắn riêng tư hoặc thậm chí hướng khách hàng tiềm năng để lại đánh giá. Càng nhiều bình luận tương tác trên bài đăng của bạn, quảng cáo của bạn sẽ càng rẻ.

            YfY3MTvDuNHteWkSHXWbkqiA_9vrJx8xnBiGfQIkkjy1UUVBB86FF15BkgMTTLN6_7jiZ1A6JIIymroUZnJo_rvPhzh4r8AJq6TY6etlU-Gk2voH0a3XRc1kjXj46TjOouJ1XNSu

            d. Xây dựng chương trình lan truyền để thu hút khách hàng tiềm năng #

            z_-i-X0F8JW7Gr2WK5QFg0vqZI-LG8dZuLhHkGA8t8sUTwN2sBUlnS-uQMO5ypnpbUn3kgu4G9ftviapGuOCHBzX4HmfscUl_EBIVsbN40Zc3idT7pYmXh85TdU2-jhBuc37xzwt

            viral chatbot là một mẫu chatbot để tạo và phổ biến thông điệp tới cơ sở dữ liệu khách hàng khổng lồ và tăng nhanh lượng người xem trong một khoảng thời gian ngắn thông qua facebook messenger.

            Ví dụ: các mẫu chatbot lan truyền có thể được sử dụng trong các trò chơi tặng quà.

            Người sáng tạo sử dụng quà tặng có giá trị cao để thu hút người khác và người chơi phải chia sẻ trò chơi (đăng lại tin nhắn) để nhận quà. Khuôn khổ rất đơn giản – nếu một người nhận được tin nhắn và anh ta muốn một món quà, thì anh ta nên chia sẻ thông tin của sự kiện. Tin tức sẽ lan truyền theo cấp số nhân. Trò chơi nhỏ giúp tăng mức độ tương tác và chuyển đổi.

            Dưới đây là một số chiến dịch lan truyền cho quà tặng trò chơi:

            (1) Chia sẻ bài đăng cho 3 người bạn để nhận quà:

            07dAggdWtAoc-UQoj6FBMJap2w1FYOYJxAho4Gu2sBnTZO97g5I_3NLkKHyiewB6OoV96cbQPzP62lWDk7CYjPtgiD5SrsdCu_37SX39Ow0wHALQdV4V5BjNVpoQPPjF-KurhMK8

            (2) Tham gia các vòng quay may mắn, bạn sẽ có cơ hội nhận được quà khi quay. Người chơi cũng có thể mời thêm bạn bè cùng tham gia trò chơi, nếu mời thành công sẽ nhận được nhiều vòng quay hơn.

            J0zX0UDej5a3uDrL83qGOjFwDjJcgxfKhzeZa_-XmRy5P5RJijJG1INJv9HKZpxDJlVPpNUdIItmdQMrDE1slaxx8U9Z6wO4hCWfG8_nJ7yb9hVBsRritnrq5ZXd7KK3kUnzxn-C

            e. Kết hợp với quảng cáo messenger #

            Thay vì các trang đích, chatbots dường như là sự lựa chọn hoàn hảo khi quyết định nơi hướng người dùng đã tương tác với quảng cáo facebook. Các chatbot được cá nhân hóa siêu nhanh, dễ xây dựng và tạo. Đây là lý do tại sao chatbot có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn và ROAS cao hơn các trang đích truyền thống.

            Bạn có thể tìm hiểu thêm về 2 loại quảng cáo trên Messenger: Nhấp để Mở Messenger và Tin nhắn được Tài trợ.

            C_rjijYd7c3vdS-Jn8cBC92mLaBW7tJ1sIwWkz2Jk3qv0i9sqbSEQUjvG-fVoEQJfdWyhtoQCYserxRSJMvxyzu6xtoSVpGrBoMclV7uYFEILf3IEsetQqFqRiMgZ66Mu4CxMHIG

            Bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chatbot lan truyền ahachat không? Bạn muốn bắt đầu tiếp cận chatbot của mình với lời khuyên chuyên gia từ các Đối tác Tiếp thị của Facebook? Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng và hiệu quả nhất! Tận hưởng miễn phí công cụ chatbot miễn phí của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *