Cách thay đổi avatar Facebook trên điện thoại Android

facebook trên điện thoại di động khác với facebook trên web. facebook trên web là facebook chúng ta gõ trên máy tính bằng trình duyệt web, tất cả đều giống nhau. Trên điện thoại di động, mỗi hệ điều hành có một hương vị khác nhau của facebook. Do đó, cách thực hiện cũng khác nhau. Các bài viết sau sẽ được hoàn thành trên điện thoại di động sử dụng hệ điều hành android . Hệ điều hành android được cài đặt trên điện thoại: motorola, samsung, t-mobile, htc, gl….

Nội dung bài viết gồm hai phần:

 • Cách đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại android
 • Những điều cần biết khi thay đổi ảnh hồ sơ facebook trên điện thoại của bạn
 • 1. Điện thoại Android đổi ảnh đại diện facebook

  Logic phổ biến nhất khi đổi ảnh đại diện facebook là: bạn vào xem ảnh đại diện muốn chọn làm ảnh đại diện- & gt; đặt tay vào ảnh- & gt; chọn làm ảnh đại diện- & gt; xong. Xong rôi.

  Dưới đây sẽ có hình ảnh chi tiết để các bạn tiện theo dõi

  Bước 1 : Truy cập trang facebook cá nhân của bạn

  Trang facebook cá nhân hay còn gọi là trang hồ sơ. Để vào trang facebook cá nhân, bạn nhìn lên đầu facebook, bên trái có biểu tượng 3 dòng. bạn nhấp vào nó

  Cách thay đổi avatar Facebook trên điện thoại Android

  Bước 2 : Nhấp vào tên facebook của bạn

  Đây, tên facebook của tôi là thuy linh. tôi nhấp vào nó

  Cách thay đổi avatar Facebook trên điện thoại Android

  Bước 3 : Đi tới Album Chọn Ảnh

  Bạn nhấp vào một album và tìm những bức ảnh yêu thích của bạn ở đó. Khi bạn vào album, facebook sẽ liệt kê cho bạn một loạt ảnh có trên facebook của người dùng. Nếu ảnh bạn muốn đặt làm ảnh đại diện trên điện thoại thì bước đầu tiên bạn phải tải ảnh đó lên facebook.

  Cách thay đổi avatar Facebook trên điện thoại Android

  Bước 4 : Đặt tay lên hình ảnh đã chọn làm hình đại diện của bạn.

  Khi bạn nhập anbom, nếu bạn thích một ảnh làm ảnh hồ sơ của mình, hãy nhấp vào ảnh đó để xem. Sau đó, đặt tay lên bức ảnh và một thông báo sẽ hiện lên. Bạn chọn đặt ảnh đại diện. Nếu bạn sử dụng facebook bằng tiếng Anh, hãy chọn Tạo ảnh đại diện. Nếu facebook có bất kỳ câu hỏi nào, hãy chọn Đồng ý hoặc Xong.

  Ở bước này, một số điện thoại Android sẽ không hiển thị bất kỳ thông tin nào khi cầm tay vào hình. Nếu đúng như vậy, hãy đặt tay lên ảnh và chọn nút cài đặt trên điện thoại của bạn. Thông thường trên điện thoại android có 3 nút cơ bản là nút quay lại, nút home và nút cài đặt. Khi bạn chọn nút Cài đặt, một thông báo sẽ xuất hiện. Bạn chọn Khác – & gt; Đặt làm ảnh đại diện hoặc Đặt ảnh đại diện nếu facebook bằng tiếng Anh

  Lúc này, ảnh đại diện Facebook trên điện thoại đã được thay đổi. Nếu không được hãy để lại comment để mình giúp bạn nhé

  2. Những điều cần biết khi thay đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại di động

  • Khi bạn thay đổi ảnh đại diện facebook, mặc định sự kiện này sẽ hiển thị trên tường của bạn – news feed. Bạn bè của bạn sẽ biết bạn đã thay đổi. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập nó để khi bạn thay đổi hình đại diện của mình, không ai biết hoặc muốn một số người biết
  • Bạn thấy đấy, hình đại diện là một hình ảnh khá nhỏ. Và ảnh trên facebook của bạn thường có dung lượng rất lớn. facebook có cơ chế cắt xén – cắt xén và thu nhỏ hình ảnh. Tuy nhiên, đối với facebook auto scale down hình ảnh thường không được sắc nét cho lắm. Muốn ảnh avatar facebook sắc nét thì bạn thực hiện thao tác này trên máy tính.
  • Kết luận : Qua bài viết này hi vọng các bạn đã biết cách đổi ảnh đại diện facebook trên điện thoại android. Có dễ thay đổi không? Nếu bạn đã đọc đến đây, tôi tin rằng bạn đã hoàn thành. Nếu bạn vẫn còn vướng mắc ở bước nào, hãy để lại bình luận và mình sẽ giúp đỡ. Chúc may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *