Cách phê duyệt yêu cầu tham gia group trên Faceboook

Không giống như một số tính năng khác, tính năng phê duyệt yêu cầu tham gia nhóm trên facebook cũng có thể được thực hiện bởi các thành viên trong nhóm, tùy thuộc vào cài đặt của người quản trị trong nhóm đó. Để phê duyệt nhanh hơn số lượng thành viên trong hàng đợi tham gia nhóm.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook

Kiểm tra kỹ lưỡng hơn thông qua tính năng phê duyệt yêu cầu của nhóm facebook.

Cách phê duyệt yêu cầu tham gia nhóm facebook

Lưu ý: Bạn phải là quản trị viên của nhóm để chỉnh sửa các cài đặt này.

Bước 1: Truy cập nhóm trên facebook mà bạn là quản trị viên -> chọn biểu tượng huy hiệu có dấu hoa thị trong đó. Sau đó cuộn xuống và chọn Tính năng: Cài đặt nhóm.

– Tải xuống: facebook cho android– Tải xuống: facebook cho iphone

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 2

Bước 2: Bạn tìm mục Thành viên -> chọn dòng Người có thể phê duyệt yêu cầu tham gia. Bạn có 2 tùy chọn tại đây: Bất kỳ ai trong nhóm và Chỉ người kiểm duyệt và người kiểm duyệt.

Khả năng lựa chọn 1 trong 2 chức năng này tùy theo nhu cầu sử dụng. Gợi ý của mình với mọi người là nếu muốn các thành viên trong nhóm được kiểm soát chặt chẽ thì hạn chế nhân bản tài khoản (tài khoản ảo), chỉ chọn quản trị viên và điều hành viên.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 3

Bước 3: Tiếp theo, cuộn xuống Thông báo -> chọn Yêu cầu thông báo. Bạn cứ bật tính năng này lên để facebook thông báo ngay cho bạn mỗi khi có thành viên yêu cầu tham gia để bạn duyệt nhanh.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 4

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 5

Bước 4: Bạn cuộn lên và tìm dự án Yêu cầu tham gia. Danh sách các thành viên đã yêu cầu tham gia nhóm của bạn sẽ xuất hiện tại đây. Bạn có 2 tùy chọn: Chấp thuận hoặc Từ chối. Để biết một thành viên có phải là tài khoản ảo hay không, hãy chọn biểu tượng dấu 3 chấm->Xem Trang Hồ sơ.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 6

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 7

Bước 5: Nếu có nhiều thành viên yêu cầu tham gia nhóm nhưng bạn không có thời gian duyệt qua thì facebook cũng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn. Bạn có thể phê duyệt hoặc từ chối tất cả các yêu cầu cùng một lúc.

cach phe duyet yeu cau tham gia group tren faceboook 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *