Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Ngoài những tính năng và hiệu ứng thú vị khi sử dụng facebook trên di động như cách sử dụng tính năng harry potter trên facebook mà 9mobi.vn đã tạo trước đó qua các bài viết, hướng dẫn tính năng harry potter trên facebook, sau đây Trong bài viết này chúng ta sẽ chuyển sang tìm hiểu một tính năng khác là cách làm mất tim trên facebook, tạo hiệu ứng thả tim rất quen thuộc nhưng mới mẻ hiện nay.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim

Hướng dẫn tung ảnh tình yêu trên facebook tạo hiệu ứng đau lòng

Để có thể tỏa sáng trên facebook cho android và iphone, bạn cần cập nhật ứng dụng facebook lên phiên bản mới nhất cho thiết bị của mình tại đây:

Tải xuống và cập nhật facebook cho android tại đây: Tải xuống facebook cho android .

Tải xuống và cập nhật facebook cho iphone tại đây: Tải xuống facebook cho iphone .

* Cách thư giãn trên facebook cho android, iphone

Lưu ý : Vì cách đạt được hiệu ứng thả tim facebook rất giống nhau trên điện thoại android và iphone nên bài viết này 9mobi.vn sẽ thực hành cách thả tim facebook trên iphone.

Bước 1 : Bạn truy cập vào ứng dụng facebook cho android, ứng dụng này đã được tải xuống và cập nhật cho iphone.

Bước 2 : Trong giao diện ứng dụng facebook, bạn phải thực hiện thả tim trên facebook để tạo hiệu ứng thả tim nhấn vào mục đăng trạng thái strong> Như được hiển thị bên dưới.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 2

Bước 3 : Để thả tim trên facebook, tạo hiệu ứng thả tim facebook trên điện thoại rất đơn giản chỉ cần bạn chạm vào mục cập nhật trạng thái và gõ chữ “xoxo” .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 3

Bước 4 : Lưu ý không chọn bảng màu nền của tin nhắn bên dưới. Sau khi điền vào dòng chữ xoxo như hình dưới đây, chúng ta sẽ Nhấn Chọn để tải lên .

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 4

Bước 5 : Lúc này khi trạng thái cập nhật chữ xoxo bạn điền được công bố thành công, trên màn hình sẽ xuất hiện hiệu ứng thả tim trên facebook.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 5

Ngoài ra, bạn có thể tiếp tục đúc trái tim trên facebook, bằng cách bấm vào trạng thái chữ xoxo như hình trên đã chuyển sang màu hồng, để tạo hiệu ứng đúc.

Bước 6 : Ngoài việc cập nhật và đăng trạng thái kết trái tim trên facebook cho android, iphone của chúng ta còn có thể sử dụng ký tự “xoxo” để bình luận để tạo này Hiệu ứng ngừng tim.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 6

Bước 7 : Một điều thú vị nữa là khi làm hiệu ứng trái tim trên facebook cho android và iphone, chúng ta có thể nhập để thêm dòng chữ “hali” thay vì “xoxo” có sẵn.

cach tha tim tren facebook tao hieu ung tha tim 7

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu cách tung ảnh trái tim trên facebook tạo hiệu ứng trái tim bá đạo cho mạng xã hội, chúc các bạn vạn sự như ý. Xin chúc mừng và gửi những giọt trái tim ấm áp đến những người thân yêu và bạn bè của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *