TB là gì? Vì sao trên Facebook, mua ổ cứng hay nói đến nó

Bạn đã thấy tb được sử dụng ở nhiều nơi, không chỉ trong cuộc sống thực mà còn trên các mạng xã hội. Bạn bối rối vì bạn không biết cụm từ nào hoặc thuật ngữ viết tắt của cụm từ nào. Đừng lo lắng, thông tin dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa và cụm từ là viết tắt của cụm từ gì.

tb la gi vi sao tren facebook mua o cung hay noi den no

tb là gì? Tại sao lại mua ổ cứng hay nói về nó trên facebook

tb là gì?

tb được sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau như học tập, thể thao, tin học …

+) Lĩnh vực nghiên cứu : tb là từ viết tắt của “trung bình”. Đây là một trong những mức đánh giá xếp loại học lực và hạnh kiểm của học sinh ngoài loại khá, giỏi. Kiểu đánh giá này thường không được đánh giá cao bởi những người chỉ hơn người dưới một bậc.

tb la gi vi sao tren facebook mua o cung hay noi den no

+) Trong tin học: tb là một thuật ngữ thường được sử dụng thay thế cho terabyte . Từ này dùng để chỉ đơn vị đo dung lượng bộ nhớ của đĩa cứng, usb, bộ nhớ máy tính… Giá trị quy đổi tương ứng với tb xác định là 1 tb = 1024 gb .

+ ) Trong thể thao: Ai yêu thích bóng chày, bóng bầu dục và các môn thể thao khác … chắc chắn không còn xa lạ với cụm từ này. Vì tb là viết tắt của từ tiếng Anh throw back (ném lại).

+) Trong y học: tb là từ viết tắt của một bệnh có tên là lao (lao). Khi một người bị bệnh lao ho, vi khuẩn sẽ được bắn vào không khí và trôi nổi. Nếu ai đó hít phải những vi khuẩn này, họ cũng có thể bị bệnh lao.

+) Trong bài đăng: tb thường được đặt ở cuối mỗi bài đăng và là viết tắt của postscript , nghĩa là phần cuối của bài đăng.

+) Về mặt lịch sử: tb đề cập đến một hệ thống xã hội được gọi là chủ nghĩa tư bản .

Tại sao nên mua ổ cứng hoặc nói về nó trên facebook

Giới trẻ ngày nay sử dụng các từ viết tắt phổ biến trong thanh trạng thái, các bài đăng trên mạng xã hội (đặc biệt là facebook). Từ tb có các nghĩa khác nhau tùy thuộc vào ngữ cảnh cụ thể. bởi tb có thể là từ viết tắt của:

+) Thông báo Khi nói về một tin tức, sự kiện

tb la gi vi sao tren facebook mua o cung hay noi den no 2

+) Trung bình Nếu được đề cập, hãy chia sẻ kết quả học tập hoặc mức lương, …

+) nếu trạng thái là Libra về Các cung hoàng đạo

+) Nếu bạn nhắc đến Quê mẹ khi xem mv của các ca sĩ nổi tiếng như son tung mtp thì bình yên …

+) terabyte ổ cứng vì đây là một trong những đơn vị bộ nhớ duy nhất trên thiết bị.

Trong bài viết chia sẻ trên đây, tai mienphi đã giúp bạn đọc nắm rõ và nắm được câu trả lời tb là gì? Tại sao mua ổ cứng hay nhắc đến tb trên facebook ? Nếu bạn đọc và phát hiện những trường hợp sử dụng tb khác, hãy chia sẻ với chúng tôi qua phần bình luận bên dưới bài viết. Ngoài ra, hãy tìm hiểu thêm về Chính kịch là gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *