Cách tắt chức năng tự động cập nhật Facebook trên Android

Trước đó chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu cách tắt chat facebook để có thể tập trung hơn vào công việc và học tập. Và trong bài viết này chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu thêm các bước tắt tự động cập nhật giúp thiết bị di động của bạn sử dụng ứng dụng này ổn định và tránh tình trạng giật, lag mỗi khi cập nhật.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android

Tắt tự động cập nhật Facebook trên Android

Để tắt tự động cập nhật facebook trên điện thoại Android chúng ta có 2 cách sau:

* Bật tự động cập nhật ứng dụng facebook

Đây là cách chúng ta tắt chức năng tự động cập nhật của từng ứng dụng facebook trên điện thoại, để việc tự động cập nhật này không ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của bạn.

Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại android chúng ta sẽ nhấn vào mục biểu tượng ứng dụng cửa hàng google play -ch play như hình bên dưới. Trên giao diện ứng dụng này, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở bên trái màn hình.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 2

Bước 2: Tại đây chúng ta tiếp tục nhấn Chọn ứng dụng và trò chơi của tôiTab đã cài đặt để tải ứng dụng từ Play Store về điện thoại Android của bạn.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 3

Bước 3: Lúc này, bạn cần tìm kiếm và nhấn chọn biểu tượng ứng dụng facebook để chuyển sang trang chi tiết ứng dụng. Tiếp theo, chúng ta sẽ nhấn vào biểu tượng ba chấm ở góc trên bên phải của màn hình điện thoại.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 4

Bước 4: Cuối cùng sẽ xuất hiện một biểu mẫu ở góc màn hình điện thoại, tại đây chúng ta đã kích hoạt tính năng tắt tự động cập nhật facebook trên android trước khi bấm bật tự động cập nhật > .

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 5

Đến đây 9mobi.vn giới thiệu điện thoại Android đầu tiên trong bài viết này chúng ta đã hoàn tất việc tắt chức năng tự động cập nhật của facebook.

* Tắt cập nhật tự động cho tất cả ứng dụng

Tùy chọn thứ hai là cách xóa tự động cập nhật cho tất cả các ứng dụng bạn đang sử dụng trên điện thoại và cách chặn tự động cập nhật trên facebook trên Android.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào ứng dụng google play store từ màn hình chính của thiết bị và chọn lại biểu tượng 3 dấu gạch ngang.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 6

Bước 2: Sau đó chúng ta tìm kiếm và nhấn vào mục cài đặt để thực hiện cách tắt chức năng tự động cập nhật của facebook trên android luôn nhé. Tương tự như các ứng dụng khác.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 7

Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ chọn Tính năng tự động cập nhật ứng dụng và đặt mục không tự động cập nhật ứng dụng. Sử dụng.

cach tat chuc nang tu dong cap nhat facebook tren android 8

Lúc này hệ thống ứng dụng ch play sẽ tự động gỡ bỏ và vô hiệu hóa chức năng tự động cập nhật facebook và các ứng dụng khác trên điện thoại android mà chúng ta đã cài đặt. Nếu bạn dùng ios có thể tham khảo cáchcập nhật facebook, messenger, zalotrên iphone nhé.

Như vậy, chúng ta vừa cùng nhau thực hiện các bước về cách tắt cập nhật ứng dụng tự động trên điện thoại Android, đây là ứng dụng facebook rất phổ biến. Nhiều người chọn trò chuyện và trao đổi thông tin với bạn bè và gia đình trên thiết bị của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *