Cách trạng thái online Messenger với 1 người siêu đơn giản trong một nốt nhạc

messenger là ứng dụng vô cùng tiện lợi, cho phép người dùng nhắn tin, gọi điện miễn phí cho nhau trên nền tảng di động và máy tính. Giờ đây, phần mềm đã được cập nhật tính năng mới giúp bạn có thể tắt trạng thái nhắn tin trực tuyến với bất kỳ ai. Ngay sau đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người 1 cách tắt hoạt động messenger.

1. Cách tắt hoạt động nhắn tin với 1 người

Để tắt trạng thái nhắn tin trực tuyến với 1 người trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước dưới đây.

Bước 1:Truy cập ứng dụng MessengerNhấp vào Chọn tin nhắn từ người bạn muốn hủy kích hoạt >Chọn người đó > Hình đại diện> Vuốt xuống để chọn Hạn chế.

Bước 2: Đây là điều tôi đã làm với chức năng hạn chế. Bây giờ, họ sẽ không biết khi nào bạn trực tuyến hoặc đọc tin nhắn của họ.

Bước 3: Nếu bạn muốn nhắn tin lại cho người đó, hãy tìm tên đó và nhấp vào Bỏ chặn.

Ở trên mình đã thực hiện thao tác đóng chat một người WeChat trên iPhone, cách đóng chat một người WeChat trên Android các bạn làm tương tự nhé.

2. Cách tắt hoạt động nhắn tin với 1 người trên máy tính

Bên máy tính chúng ta cũng có thể thực hiện cách làm tương tự như bên điện thoại là tắt trạng thái online của 1 người trên messenger nhưng thao tác sẽ hơi khác một chút. Bạn chỉ cần làm theo và làm theo tôi theo các bước dưới đây.

Bước 1: Đầu tiên, nhấp vào biểu tượng ba chấm ở bên phải Danh bạ > chọn Trạng thái hoạt động.

Bước 2: Nhấp vào Chỉnh sửa tại Trạng thái Hoạt động: Tắt đối với một số.

Bước 3: Trong hộp tìm kiếm nhập tên của người mà bạn muốn hủy kích hoạt Messenger> nhấp vào tên của người đó, sau đó nhấn Lưu và bạn đã hoàn tất.

Vì vậy, tôi sẽ chỉ cho bạn cách tắt hoạt động nhắn tin với 1 người. Tôi hy vọng bài viết này là hữu ích cho tất cả mọi người. Nếu thấy hay hãy like, share và đừng quên để lại bình luận.

Một chiếc điện thoại rẻ tiền là đủ để phục vụ và hỗ trợ mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đang tìm mua một chiếc, hãy bấm vào nút màu cam bên dưới để xem thêm các mẫu điện thoại cao cấp khác để kinh doanh tại thế giới di động.

Mua điện thoại giá rẻ ngay tại tgdĐn

Xem thêm:

  • Cách thay đổi chủ đề lễ hội âm nhạc Coachella trên messenger rất thú vị
  • Cách xem tin nhắn đã khôi phục trên realme messenger
  • Hướng dẫn cách lấy nick trên Messenger mà đối phương không biết
  • Tại sao không online nhưng messenger vẫn có? Tìm hiểu cách khắc phục ngay bây giờ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *