Bật tắt thông báo sinh nhật mình trên Facebook từ điện thoại

facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay để mọi người chia sẻ, quan tâm và kết nối. Trong đó có tính năng thông báo sinh nhật mà Facebook đặt mặc định thông báo công khai cho tất cả bạn bè. Bạn sẽ nhận được nhiều lời chúc khác nhau trong ngày hôm đó, nhiều bạn bè để chia sẻ trong ngày trọng đại của mình. Tuy nhiên, một số người dùng không thích nó vì nó khó chịu hoặc không muốn ai biết đó là ngày sinh của họ. Vì vậy, để ẩn thông báo sinh nhật facebook trên điện thoại, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách bật tắt thông báo sinh nhật trên facebook trên điện thoại chủ động hơn.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai

Chuyển đổi thông báo sinh nhật của tôi trên facebook từ điện thoại của tôi

Phương pháp 1: Chuyển đổi thông báo sinh nhật của bạn trên phiên bản facebook mới

Các bạn nên tải ứng dụng facebook mới nhất về điện thoại để có thể thực hiện theo các bước dưới đây để ẩn thông báo sinh nhật trên facebook hoặc ẩn sinh nhật trên facebook như 9mobi.vn giải thích. Liên kết tải xuống cho điện thoại của bạn sẽ ở bên dưới.

Tải xuống: facebook dành cho android

Tải xuống: facebook dành cho iPhone

Bước 1: Trên màn hình chính của ứng dụng facebook, bạn chọn Ảnh hồ sơ để truy cập trang hồ sơ của mình, sau đó kéo xuống chọn Đi đến Xem đề xuất của bạn

tat thong bao sinh nhat minh tren facebook

Bước 2: Tìm Thông tin cơ bản và chọn Chỉnh sửa . Để tắt thông báo sinh nhật trên facebook, bạn có thể chọn giữa: Ngày sinh và năm sinh

an thong bao sinh nhat tren facebook

Tiếp theo, chọn Tùy chọn khác và nhấp vào chế độ chỉ tôi. , vậy là bạn đã ẩn thành công ngày sinh của mình khỏi facebook. Nếu muốn bật thông báo sinh nhật trên facebook, bạn có thể chọn đặt ở chế độ công khai.

tat thong bao sinh nhat facebook

Phương pháp 2: Bật và tắt thông báo sinh nhật trong Facebook Legacy

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng, các bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản facebook cá nhân của mình và nhấn vào biểu tượng 3 gạch ngang ở góc dưới cùng bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 2

Bước 2: Giao diện tùy chọn chức năng của ứng dụng facebook hiện ra, bạn trượt xuống dưới cùng và nhấp vào mục settings (cài đặt)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 3

Bước 3: Khi hộp thoại Tùy chọn cài đặt xuất hiện, hãy nhấp vào Cài đặt tài khoản (Cài đặt tài khoản)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 4

Bước 4: Tiếp theo, tìm và nhấp vào Thông báo (thông báo)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 5

Bước 5: Nhấp vào tùy chọn Birthday (sinh nhật)

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 6

Bước 6: Cuối cùng bạn nhấn vào dấu tích cho mục Get Notifications (nhận thông báo) để tắt thông báo sinh nhật trên facebook trên điện thoại và ngược lại. Tích vào ô này để bật thông báo sinh nhật trên facebook từ điện thoại của bạn. Bạn cũng sẽ ngay lập tức nhận được thông báo lưu thay đổi cài đặt này trên màn hình tiếp theo.

bat tat thong bao sinh nhat minh tren facebook tu dien thoai 7

Như vậy, chỉ với vài hướng dẫn cơ bản của 9mobi trên đây, bạn đọc đã có thể tắt thông báo sinh nhật trên facebook từ điện thoại một cách nhanh chóng mà không cần phải sử dụng đến máy tính. Ngoài ra việc tắt âm thanh facebook khi có tin nhắn hay nhóm chat sẽ giúp bạn thiết lập quyền riêng tư và tập trung hơn vào công việc, hãy xem bài viết hướng dẫn t tắt âm thanh facebook khi có tin nhắn , thông báo Bạn đặt chế độ riêng tư trên điện thoại của mình.

facebook chia sẻ rất nhiều video mỗi ngày, nếu thích bạn có thể tải video bất kỳ về máy, có nhiều cách giúp bạn tải video facebook về iphone hoặc android, sử dụng ứng dụng hay thủ thuật tải video facebook mời các bạn xem trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

Ngoài ra, các từ viết tắt trên Facebook đang trở nên phổ biến hơn và từ cmnm gần đây đã xuất hiện. cmnm là gì? , nếu bạn thấy từ này trong các bình luận, bạn có thể dịch nó thành từ chúc mừng năm mới hoặc chửi thề …. Tùy từng trường hợp hoặc ngành nghề mà cmnm có thể có nghĩa khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *