Cách tắt thông báo live stream trên Facebook

Khi bạn theo dõi một fanpage facebook hoặc theo dõi bất kỳ tài khoản facebook nào, chế độ thông báo sẽ luôn được bật cho trang đó theo mặc định. Mọi nội dung mới, bài viết trên trang hay video trực tiếp trên facebook đều được gửi đến các thành viên. Điều này giúp mọi người không bỏ lỡ bất kỳ nội dung hay hoạt động mới nào trên các trang hoặc tài khoản facebook mà họ theo dõi.

Tuy nhiên, điều này là do cài đặt thông báo mặc định này đang làm phiền bạn, chúng tôi sẽ tiếp tục nhận được thông báo về video trực tiếp nếu có nhiều người đang phát trực tuyến. Tắt thông báo video trực tiếp trên facebook cũng cần truy cập vào phần quản trị riêng, ví dụ như khi bạn muốn tắt thông báo nhóm facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tắt thông báo live stream facebook.

 • Tắt thông báo từ facebook trên trình duyệt chrome
 • Cách tắt và chặn thư rác từ facebook vào email đã đăng ký
 • Cách tắt/ẩn nick facebook khi online
 • Cách ẩn lượt thích trên trang Facebook của người hâm mộ
 • 1. Tắt thông báo live stream facebook android, ios

  Bước 1:

  Chúng tôi truy cập màn hình tùy chọn của tài khoản và nhấp vào Cài đặt và quyền riêng tư. Tiếp theo, nhấp vào Cài đặt.

  Cách tắt thông báo live stream trên Facebook Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 2

  Bước 2:

  Chuyển sang giao diện mới, người dùng cuộn xuống Thông báo và nhấn vào Cài đặt thông báo. Sau đó chúng ta sẽ thấy nội dung thông báo nhận được chia thành nhiều danh mục khác nhau, hãy nhấp vào mục video. Theo mặc định, tất cả các trang facebook và tài khoản facebook mà bạn theo dõi trong khi phát trực tiếp sẽ gửi cho bạn một thông báo.

  Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 3 Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 4

  Vui lòng vuốt nút hình tròn màu trắng sang trái để loại bỏ thông báo. Sau đó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện hỏi người dùng xem họ có chắc chắn muốn loại bỏ thông báo hay không, nhấn OK. Sau khi tắt, thông báo của bạn sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu.

  Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 5 Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 6 Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 7

  Bước 3:

  Nếu người dùng muốn thay đổi thông báo video trực tiếp cho một trang duy nhất, hãy chuyển đến trang tiếp theo và nhấp vào Đang theo dõi.

  Nếu bạn muốn tắt hoàn toàn tính năng này, hãy tắt Nhận thông báo hoặc nhấp vào Chỉnh sửa cài đặt thông báo. Hiển thị các tùy chọn để bạn chọn loại thông báo muốn nhận.

  • Nếu bài đăng tiêu chuẩn hoặc bài đăng nổi bật được chọn, bạn sẽ nhận được thông báo video trực tiếp từ trang.
  • Chọn Tắt để tắt tất cả thông báo video trực tiếp từ trang này.
  • Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 8 Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 9 Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 10

   2. Hướng dẫn tắt thông báo live stream trên facebook pc

   Bước 1:

   Trên giao diện facebook, chúng ta nhấn vào biểu tượng tam giác rồi chọn Cài đặt.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 11

   Bước 2:

   Để chuyển sang mục mới, người dùng nhấn vào Thông báo trong danh sách menu ở bên trái màn hình.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 12

   Bước 3:

   Tìm phần Video ở bên phải người dùng để điều chỉnh thông báo video trực tiếp.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 13

   Dưới đây là các tùy chọn để tắt thông báo video trực tiếp trên Facebook từ các trang của người hâm mộ hoặc những người bạn theo dõi. Chúng ta chỉ cần chuyển từ chế độ bật sang chế độ tắt.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 14

   Bước 4:

   Ngoài việc tắt thông báo cho tất cả video trên facebook, bạn cũng có thể chọn tắt thông báo video cho từng trang bạn đang xem. Trên trang Theo dõi người dùng, hãy nhấp vào Theo dõi, sau đó cuộn xuống menu được hiển thị và nhấp vào biểu tượng bút trong thông báo.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 15

   Đồng thời hiển thị 3 tùy chọn để chúng ta điều chỉnh để nhận thông báo từ các trang mình thích. Để loại bỏ tất cả thông báo, nhấn Phím tắt, sau đó nhấn Xong bên dưới.

   Cách tắt thông báo live stream trên Facebook - Ảnh minh hoạ 16

   Khi thông báo được điều chỉnh, bạn sẽ không còn được thông báo về bất kỳ video trực tiếp nào trên facebook nữa. Nếu bạn không muốn điều chỉnh cài đặt chung cho thông báo video trực tiếp, có một chế độ thông báo cho từng trang facebook bạn theo dõi.

   Chúc may mắn!

   • Cách xóa tài khoản facebook vĩnh viễn
   • 2 cách đổi tên facebook trong vòng chưa đầy 60 ngày hoặc hơn 5 ngày
   • Cách khôi phục tin nhắn facebook đã xóa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *