Hướng dẫn cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Làm cách nào để tắt hoạt động facebook trên điện thoại của tôi ? Có khó để làm không? Làm sao để ẩn hoạt động, tránh làm phiền người khác … là vấn đề nan giải của nhiều người sử dụng facebook hiện nay. Bài viết dưới đây là hướng dẫn cách ẩn trạng thái đang hoạt động trên facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất. Vui lòng tham khảo trước.

Hướng dẫn cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại

Giới thiệu về tính năng biệt hiệu ẩn mà mọi người cần biết

Biệt danh ẩn được biết đến là một trong những tính năng hữu ích nhất khi sử dụng facebook. Tính năng này sẽ giúp bạn dễ dàng ẩn mình khi không muốn người khác biết mình đang trực tuyến. Từ đó bạn không lo bị người khác làm phiền trong quá trình sử dụng facebook.

facebook được biết đến là một trang mạng xã hội phát triển với lượng người dùng lớn. Hiện tại, facebook có thể được sử dụng trên điện thoại di động và máy tính. Mọi người có thể đăng nhập facebook trên cả 2 thiết bị để sử dụng tính năng ẩn. Tuy nhiên, cách tắt tính năng ở mỗi thiết bị là khác nhau.

Cách tắt hoạt động facebook trên điện thoại của tôi

Rất dễ dàng để tắt hoạt động trên facebook trên điện thoại thông minh của bạn. Bạn chỉ cần làm theo một số bước đơn giản:

Bước 1: Mở ứng dụng Messenger trên hệ điều hành ios hoặc android. Sau đó, bạn tiếp tục và chạm vào biểu tượng avatar.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại - Ảnh 1

Bước 2: Khi trang tiểu sử xuất hiện, hãy nhấp vào Trạng thái Hoạt động.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại - Ảnh 2

Bước 3: Để tắt hoạt động facebook trên điện thoại của bạn, chỉ cần chạm vào thanh trạng thái để tắt. Để thực hiện việc này, hãy vuốt sang trái.

Cách tắt hoạt động trên Facebook trên điện thoại - Ảnh 3

Với 3 bước trên, bạn có thể tắt hoạt động facebook trên điện thoại rất dễ dàng. Vì vậy, khi mọi người gửi tin nhắn, bạn vẫn có thể nhận được tin nhắn, nhưng không ai biết bạn đang trực tuyến và bạn đang làm gì.

Điều này đảm bảo quyền riêng tư của bạn khi bạn không muốn mọi người làm phiền mình hoặc biết bạn đang rảnh nhưng vẫn trực tuyến nhưng không muốn trả lời họ. Khi bạn muốn “trực tuyến” trở lại, chỉ cần vuốt thanh trạng thái sang bên phải để bật lại.

Ẩn biệt hiệu facebook trên máy tính

Ngoài việc biết cách tắt hoạt động facebook trên điện thoại, bạn cũng nên biết cách ẩn biệt hiệu trên máy tính. Bên trong, các bước thực hiện cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập facebook trên trình duyệt trên máy tính của bạn.

Bước 2: Nhấp vào biểu tượng bánh răng trong phần trò chuyện và chọn Đóng trò chuyện.

Ẩn nick Facebook trên máy tính - Ảnh 1

Bước 3 : Sau khi đóng cuộc trò chuyện với bạn bè, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện với 3 tùy chọn khác nhau. Bạn tiếp tục chọn một trong 3 cách sau để đóng cuộc trò chuyện:

 • Tắt trò chuyện với tất cả bạn bè: Nếu bạn chọn mục này, sẽ không ai trên facebook biết bạn đang online.
 • Đóng trò chuyện với tất cả bạn bè ngoại trừ …: Tùy chọn này cho phép bạn trực tuyến với một số người nhất định. Đó có thể là một người thân, một người bạn mà bạn muốn trò chuyện, chia sẻ và không muốn người khác chen ngang.
 • Chỉ tắt trò chuyện đối với: Tính năng này cho phép bạn ẩn hoạt động chỉ với một số người nhất định. Còn lại, nick facebook của bạn vẫn online, vẫn hoạt động, online như bình thường.
 • Ẩn nick Facebook trên máy tính - Ảnh 2

  Sau khi thực hiện lựa chọn của bạn, hãy tiếp tục và nhấp vào OK để hoàn tất.

  Dưới đây là chi tiết về cách tắt hoạt động facebook trên di động để bạn tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn đã biết cách ẩn biệt hiệu đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất. chúc bạn thành công.

  Xem thêm:

  • Tải video facebook miễn phí xuống máy tính của bạn nhanh nhất vào năm 2021
  • Hướng dẫn cách khắc phục lỗi không thể đăng nhập facebook dễ dàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *