Cách tắt người theo dõi trên facebook

*** ====== & gt; & gt; & gt; & gt; + 10k người theo dõi miễn phí trên instagram

Xem ngay bây giờ! ! !

Nếu bạn muốn tìm hiểu cách bật chế độ người theo dõi trên facebook khi có 5000 bạn bè trên fb. Hoặc có thể bạn đã tắt hẹn hò với người lạ, nhưng vẫn muốn hiển thị nút theo dõi cho người dùng khác. Dưới đây là những cách dễ nhất để bắt đầu theo dõi Facebook vào năm 2021. Bạn đang xem: Cách tắt người theo dõi trên Facebook

Cách bật tính năng theo dõi trên facebook từ máy tính

Bước 1 : Mở trang facebook mà bạn muốn thêm nút theo dõi cá nhân, nhấp vào biểu tượng tam giác lộn ngược và chọn hàng cài đặt & amp; quyền riêng tư .

Bước 2 : Chọn hàng Cài đặt

Bước 3 : Từ thanh trình đơn ở bên trái, hãy kéo và chọn Bài đăng công khai

Bước 4 : Chọn chế độ mọi người trong hàng “ Ai có thể theo dõi tôi “.

Bước 5 : Trên dòng này, bạn có thể chỉnh sửa thông tin bổ sung như:

Đặt người có thể bình luận bài viết trên facebook của bạn, có 3 chế độ để thiết lập quyền bình luận trên fb: không ai, bạn của bạn bè và tất cả mọi người.

Thông báo về bài đăng công khai: Những người theo dõi bạn sẽ được thông báo khi bạn cập nhật bài đăng, hình ảnh hoặc trạng thái mới.

Cách bật theo dõi facebook trên điện thoại của bạn

Nếu bạn muốn bật tính năng theo dõi facebook trên điện thoại Android hoặc iOS của mình, bạn có thể đăng ký bằng cách:

Bước 1 : Mở Cài đặt & amp; Bảo mật – & gt; Cài đặt trên ứng dụng facebook của tôi .

Bước 2 : Chọn phần Bài đăng công khai trong Bảo mật .

Bước 3 : Chọn hàng công khai trong Ai có thể theo dõi tôi . để những người không phải là bạn bè của bạn có thể theo dõi tài khoản facebook của bạn.

Đây là cách hiệu quả nhất để kích hoạt Chế độ theo dõi trên Facebook vào năm 2021, các phương pháp khác để bật Chế độ theo dõi trên Facebook hiện không hoạt động.

Cách xem ai đang theo dõi tôi trên facebook

Nếu bạn muốn biết ai đang theo dõi mình trên facebook trên máy tính và thiết bị di động, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1 : Mở Cài đặt & amp; Bảo mật – & gt; Cài đặt .

Bước 2 : Chọn hàng Thông tin của bạn trên facebook .

Bước 3 : Nhấp vào nút trong hàng Truy cập thông tin của bạn xem.thêm: Học toán lớp 5 trực tuyến, học cùng nhau, học trực tuyến qua trường mạng

Bước 4 : Chọn hàng Bạn bè & Người theo dõi ở bên trái màn hình.

Bước 5 : Chọn hàng người theo dõi và nếu ai đó theo dõi bạn trên facebook, danh sách những người theo dõi sẽ xuất hiện trong danh sách. Cuốn sách này.

Cách xem ai đang theo dõi tôi trên facebook

Nếu bạn muốn xem danh sách những người theo dõi facebook của mình trên điện thoại di động, bạn có thể đăng ký bằng cách:

Bước 1 : Nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải của ứng dụng facebook và chọn cài đặt & amp; quyền riêng tư – & gt; Cài đặt >.

Bước 2 : Cuộn xuống và chọn Truy cập thông tin của bạn trong Thông tin của bạn trên facebook .

Bước 3 : Chọn Bạn bè và người theo dõi .

Bước 4 : Chọn mục người theo dõi , danh sách tên Facebook theo dõi bạn và thời gian bắt đầu theo dõi bạn sẽ xuất hiện.

Hoặc cách xem những người bạn theo dõi trên facebook, bạn có thể chọn hàng Những người bạn theo dõi để xem những người bạn đang theo dõi trên facebook và quản lý, hủy theo dõi bất kỳ ai nếu cần.

Tính năng theo dõi trên facebook là gì?

Khi chúng ta kết bạn với ai đó trên facebook, facebook sẽ tự động bật tính năng theo dõi nếu người đó không hoặc không đồng ý yêu cầu kết bạn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách kích hoạt tính năng theo dõi facebook.

Theo dõi facebook là một tính năng của hồ sơ người dùng và không có sẵn cho các trang / nanh.

Nút theo dõi cho phép mọi người đăng ký các cập nhật công khai của bạn trên facebook. Thực tế, lượt follow trên facebook trước đây được gọi là subscribe.

Nếu bạn là người nổi tiếng hoặc muốn quảng bá thương hiệu cá nhân của mình trên facebook thì bạn nên kích hoạt tính năng sau của facebook này. Điều này giúp thông điệp, thương hiệu và tên tuổi của bạn được lan tỏa và lan tỏa trên mạng xã hội này.

Những lưu ý khi bật theo dõi facebook

Nếu bạn muốn thông tin của mình ở chế độ riêng tư và chỉ muốn chia sẻ với bạn bè và gia đình, bạn không nên sử dụng tính năng này. Dưới đây là một số cân nhắc, bao gồm:

Kết luận : Đây là 2 cách bật theo dõi facebook trên máy tính và điện thoại mới nhất năm 2021 và cách xem ai đang theo dõi bạn trên facebook một cách chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *