Cách Tắt chế độ Đã xem trên Messenger 2021

Tin nhắn trên Facebook luôn ở chế độ riêng tư nhưng hiển thị “đã đọc” sẽ cho bên kia biết bạn đã đọc tin nhắn của họ chưa? Điều này có mặt lợi và mặt hại, vì nếu bạn xem mà không trả lời, mọi người sẽ nghĩ bạn không quan tâm hoặc coi thường họ. Vì vậy, tốt hơn hết bạn nên tắt hiển thị “đã xem” hoặc “đã xem” trên facebook messenger. Trong bài viết này,onyviet sẽ hướng dẫn bạn cách đọc tin nhắn để người khác không biết bạn đã đọc.

Cách không cho người khác biết họ đã xem tin nhắn facebook 2021

Hiện nay có rất nhiều hướng dẫn về cách không cho người khác biết rằng bạn đã đọc tin nhắn messenger của mình. Nhưng từ khi facebook đổi giao diện mới thì hình như hướng dẫn không dùng được nữa. Bài viết này đưa các bạn đọc tin thoải mái, quên reply cũng không sợ giận.

Cách 1: Nhấn và giữ tin nhắn để xem nội dung

Khi có tin nhắn mới trên điện thoại, hãy để ý vòng tròn màu xanh ở bên phải tin nhắn facebook cho biết tin nhắn chưa được đọc.

Cách Tắt chế độ "Đã xem" trên Messenger 2021 7

Để đọc nội dung tin nhắn facebook mà không cho người gửi biết bạn đã đọc hoặc không muốn hiển thị chữ “đã xem”, bạn hãydùng tay chạm và giữ vào tin nhắn muốn đọc cho khoảng 3 giây. Sau đó, facebook sẽ hiển thị một cửa sổ bật lên mà từ đó bạn sẽ đọc toàn bộ tin nhắn và facebook sẽ không đánh dấu tin nhắn là đã đọc.

Cách Tắt chế độ "Đã xem" trên Messenger 2021 8

Cách 2: Chọn chế độ “bỏ qua tin nhắn” để không hiển thị “đã đọc”

Cách xem tin nhắn trên messenger không hiện chữ đã đọc trên cả điện thoại và máy tính.

facebook cung cấp tính năng “Tắt tin nhắn” cho một số người nhất định. Khi sử dụng tính năng này, bạn sẽ không được thông báo khi người gửi gửi tin nhắn cho bạn và cuộc trò chuyện sẽ chuyển sang thư rác. Vì vậy, nếu bạn đọc tin nhắn từ người mà bạn đã bỏ qua, họ vẫn không biết bạn đã đọc tin nhắn và không có “thấy” hay “saw”

Trên máy tính

Mở tin nhắn, bấm vào mũi tên gần nick facebook của người gửi -> chọn chế độ bỏ qua tin nhắn

chế Độ bỏ qua tin nhắn

Do chế độ này, các tin nhắn mới từ những người bạn bỏ qua sẽ không được hiển thị, vì vậy muốn xem tin nhắn Strong> hoặc kiểm tra xem người đó đã gửi tin nhắn cho bạn chưa thì bạn phải sử dụng tìm kiếm thủ công cho người đó trong tin nhắn facebook.

Cách Tắt chế độ "Đã xem" trên Messenger 2021 9

Trên điện thoại

Mở tin nhắn của người bạn muốn bỏ qua, đến dòng phía trên tên facebook

Cuộn xuống để chọn tính năng Tắt tin nhắn

ko hien thi da xem tren messenger

Cách 3: Tắt wifi/bật chế độ máy bay, check tin nhắn sẽ không hiện đã check

Cách này phù hợp với máy tính và điện thoại di động, khi thấy người gửi có tin nhắn mới đừng vội kiểm tra ngay.

Vui lòng bật chế độ máy bay hoặc tắt wifi/3g, nếu là máy tính, vui lòng tạm thời rút cáp mạng và nhấp trên tin nhắn bạn muốn đọc. thì facebook sẽ không hiện thông báo “đã xem” hoặc “đã xem xét” cho người gửi. Sau đó bạn có thể thoải mái đọc tin nhắn mà không lo người khác biết mình đã đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *