Cách chặn quảng cáo trên Facebook cực chi tiết

Tất nhiên người dùng facebook hiện nay thường xuyên gặp phải tình trạng như vậy, có rất nhiều quảng cáo trên facebook khi bạn duyệt. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp độc đáo để chặn quảng cáo trên facebook google chrome, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một phương pháp siêu dễ dàng trong bài viết dưới đây.

Cách chặn quảng cáo trên facebook bằng trình chặn quảng cáo

Cách tốt nhất để tránh quảng cáo trên facebook là cài đặt trình chặn quảng cáo, thường là tiện ích mở rộng của trình duyệt. Nó sẽ không đảm bảo 100% kết quả, nhưng nó sẽ làm giảm đáng kể số lượng quảng cáo. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách chặn quảng cáo đồng hồ trên Facebook bằng adblock plus và tiện ích mở rộng adguard. Để biết thêm thông tin, chúng tôi khuyên bạn nên đọc bài viết của chúng tôi về 10 công cụ chặn quảng cáo hàng đầu để chọn công cụ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Hãy bắt đầu với adguard.

Bước 1 Trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng adguard. Truy cập trang web và nhấn nút thêm vào chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng của nó trong trình duyệt của bạn và bật Chế độ được bảo vệ.

Đặc biệt hơn, chúng ta có thể ẩn quảng cáo facebook bằng adblock.

Bước 1. Trước tiên, bạn cần cài đặt tiện ích mở rộng adblock plus. Truy cập trang web và nhấn nút thêm vào chrome.

Bước 2. Nhấp vào biểu tượng tiện ích mở rộng chặn quảng cáo trong trình duyệt của bạn, sau đó nhấp vào Cài đặt (được đánh dấu bằng bánh răng).

Bước 3. Chuyển đến Cài đặt chung và tắt Cho phép quảng cáo được chấp nhận (hộp này phải trống và không có dấu kiểm). Mặc dù sau khi thử nghiệm, chúng tôi thấy rằng adblock chỉ loại bỏ quảng cáo khỏi sidebar chứ không loại bỏ các bài đăng được tài trợ trên newsfeed. Như vậy, bạn đã biết cách chặn các trang quảng cáo trên facebook một cách dễ dàng.

cách chặn quảng cáo trên facebook

Tiện ích chặn quảng cáo facebook bằng trình chặn quảng cáo đơn giản

>>Xem thêm:lý do &cách bỏ chặn trang khi facebook chặn tên miền

Xóa “sở thích” của bạn trên facebook

facebook luôn đề xuất quảng cáo cho bạn dựa trên sở thích và mối quan tâm của bạn hình thành từ hoạt động trên internet như tìm kiếm từ khóa trên google, nói về một mục trên messenger hay nhấp vào bất kỳ quảng cáo hoặc hình ảnh nào…

Nếu bạn muốn xem lại sở thích/sở thích của mình, đây là các bước bạn cần thực hiện:

Bước 1: Đăng nhập vào facebook >> cChọn Cài đặt.

Chan quang cao Facebook

Bước 2: Trong các mục bên trái. Bạn đã chọn tiếp tục quảng cáo.

Chan quang cao facebook 1

Bước 3: Màn hình Tùy chọn quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện >> Chọn Tùy chọn của bạn.

Chan quang cao Facebook 3

Bước 4: Trong phần này, có 6 tab nhỏ. Sẽ có những sở thích phù hợp với bạn và những sở thích hoàn toàn xa lạ. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Xóa để xóa tùy chọn không chính xác.

Chan quang cao Facebook 4

Hạn chế lộ thông tin cá nhân trong quá trình truy cập facebook

Hạn chế tiết lộ thông tin cá nhân

Bước 1: Trong cùng giao diện với Tùy chọn quảng cáo của bạn >> chọn thông tin của bạn.

Bước 2: Trong phần này có 2 tab nhỏ về bạn và danh mục của bạn. Bạn chỉ cần tắt những thông tin không muốn facebook liên hệ với quảng cáo.

Cach chan quang cao Facebook

Hạn chế thói quen trực tuyến của bạn

– Bước 1: Chọn Cài đặt quảng cáo. Ở đây facebook đã giải thích chi tiết từng mục, bạn chỉ cần tìm đúng thông tin.

Cach chan quang cao Facebook hieu qua 1

– Bước 2: Chọn Cho phép hoặc Không cho phép.

cach chan quang cao facebook hieu qua 2

Cách giảm quảng cáo được tài trợ theo cách thủ công

Phương pháp này mang lại cơ hội để giảm thiểu và kiểm soát các quảng cáo được nhắm mục tiêu, đồng thời vô hiệu hóa các quảng cáo gây khó chịu và ít liên quan nhất.

Bước đầu tiên. Đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn.

Bước 2. Nhấp vào trình đơn thả xuống (trông giống như một mũi tên nhỏ bên cạnh tùy chọn Trợ giúp nhanh).

Bước 3. Nhấn Cài đặt.

Bước 4. Trong cửa sổ cài đặt, chọn phần Quảng cáo ở cột bên trái.

Bước 5. Trong cửa sổ Tùy chọn quảng cáo, hãy chọn Cài đặt quảng cáo.

Bước 6. Trong cửa sổ cài đặt quảng cáo, hãy chọn các tùy chọn sau cho từng tùy chọn: 1) Quảng cáo dựa trên dữ liệu từ đối tác – không được phép; 2) Quảng cáo dựa trên hoạt động của bạn trên facebook – không được phép; 3) Quảng cáo bao gồm hoạt động xã hội của bạn –không.

Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách chọn tùy chọn thích hợp trong hộp thả xuống.

Đôi khi tắt quảng cáo facebook vẫn chưa đủ, để nâng cấp trò chơi của mình, bạn có thể điều chỉnh cài đặt trong phần tùy chọn. Quảng cáo được nhắm mục tiêu được liên kết với tuổi, giới tính, mức thu nhập, thái độ, sở thích, v.v. của bạn. Vì vậy, khi bạn thích một trang hoặc sản phẩm, facebook sẽ ghi nhớ nó và sử dụng hồ sơ của bạn cũng như thông tin từ đó để hiển thị các quảng cáo có liên quan.

cách chặn quảng cáo trên facebook

Tắt quảng cáo được tài trợ trên facebook

>>Xem thêm: Hướng dẫn đăng chéo video trên các trang hiệu quả

Ngoài ra, nhà quảng cáo có thể sử dụng thông tin này để hiển thị và quảng bá sản phẩm của họ trên facebook bằng cách đăng quảng cáo được tạo tự động. Ví dụ: khi bạn Google một nội dung nào đó và nội dung đó hiển thị trong nguồn cấp tin tức của bạn. Để giảm thiểu điều này, hãy làm như sau:

Bước đầu tiên. Chuyển đến Cài đặt -> Quảng cáo -> Tùy chọn của bạn.

Bước 2. Xóa tùy chọn bằng cách nhấp vào nút xóa bên cạnh tùy chọn đã chọn.

Bước 3. Chuyển sang một khối khác trong tùy chọn của bạn và làm điều tương tự ở đó, mặc dù có thể có hàng trăm tùy chọn.

Bước 4. Trong phần Nhà quảng cáo và Doanh nghiệp, bạn có thể đóng quảng cáo cho một công ty cụ thể hoặc cho tất cả các công ty bằng cách nhấn nút xóa (ẩn).

Bước 5. Trong tin nhắn của bạn, tắt tất cả các tùy chọn.

Do đó, sử dụng trình chặn quảng cáo trên facebook có thể giảm thiểu số lượng quảng cáo được tài trợ trong nguồn cấp tin tức trên facebook của bạn và cho bạn cơ hội kiểm soát chính xác những gì bạn muốn xem.

Tham gia ngay khóa học ‘facebook marketing từ đầu đến cuối’ cùng chuyên gia chạy quảng cáo facebook Hồ Ngọc Cường để nhanh chóng thu hút khách hàng và đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới trong lĩnh vực facebook marketing. Học xong khóa học quảng cáo facebook hoàn toàn có thể mang lại thu nhập “khủng” với những chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất trên sân chơi facebook hàng nghìn người.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp kiến ​​thức về các khóa học Học Marketing Online, khóa học facebook, khóa học youtube… dưới sự hướng dẫn và giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành. đứng đầu tại unica.vn. Vui lòng đọc để biết thêm thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *