20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên chơi

 • 2019
 • facebook messenger là một ứng dụng nhắn tin nhanh được sử dụng rộng rãi và vì lý do chính đáng. Ứng dụng bao gồm nhiều tính năng giúp bạn giữ liên lạc với bạn bè và gia đình, bao gồm nhiều trò chơi tức thì mà bạn có thể chơi trực tiếp với bạn bè trong ứng dụng. Ở đây chúng tôi sẽ đề cập đến 20 trò chơi nhắn tin trên Facebook hay nhất, bao gồm một số trò chơi cổ điển phổ biến và một số trò chơi mới mà bạn chắc chắn nên thử.

  20 trò chơi Facebook Messenger thú vị bạn nên thử

  Lưu ý: Không có liên kết tải xuống cụ thể nào cho các trò chơi này. Để truy cập một trò chơi, bạn cần mở facebook messenger và tìm kiếm trò chơi bạn muốn chơi.

  1. Yinuo

  Trò chơi bài cổ điển uno, vốn có thể là nguyên nhân của nhiều cuộc tranh cãi giữa bạn và anh chị em của mình, hiện đã có sẵn dưới dạng trò chơi trên Facebook Messenger. Đối với những người chưa biết, uno là một trò chơi bài mà mục tiêu chính là loại bỏ tất cả các quân bài trên tay của bạn trước khi đối thủ của bạn làm như vậy. Trò chơi sử dụng một bộ bài đặc biệt dành riêng cho trò chơi và bao gồm nhiều quân bài độc đáo như nhảy, lật, rút ​​hai, rút ​​bốn và hoang dã. Với uno trên facebook messenger bạn có thể sống lại những kỉ niệm tuổi thơ và đi chơi với những người bạn cũ ở phương xa.

  2. Lời gửi bạn bè

  Trò chuyện với bạn bè là một trò chơi thú vị khác mà tôi nhớ ở trường đại học. Trò chơi này là một trò chơi Scrabble cổ điển, nhưng bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè thay vì trên bàn cờ. Trong trò chơi, bạn cần điền các từ lên bảng bằng các chữ cái từ túi khối và mỗi từ bạn chơi sẽ giúp bạn có một số điểm nhất định, tùy thuộc vào các chữ cái bạn sử dụng và các ô trong đó. bạn có đặt chúng không. Trò chơi này cũng là một bài kiểm tra vốn từ vựng và chiến lược tuyệt vời, đồng thời là một trò chơi thú vị để chơi bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

  3. Vua Ludo

  ludo king là một trò chơi tuyệt vời khác mà bạn có thể chơi trực tuyến với bạn bè và gia đình. Trò chơi có thể được chơi bởi tối đa 4 người, với mỗi người chơi được chỉ định một màu và bốn quân cờ. Mục tiêu của trò chơi là di chuyển tất cả các quân xung quanh bàn cờ một lần và đến ô vuông ở giữa. Điều này có vẻ đơn giản, nhưng nó có thể khiến bạn rất khó chịu bởi vì nếu những người chơi khác rơi vào cùng một ô với bạn, họ có thể đưa bạn về nhà. Nếu bạn chưa từng chơi ludo trước đây, bạn chắc chắn nên thử chơi ludo king trên facebook messenger để bắt đầu.

  4. Bóng rổ

  Tiếp theo là một trò chơi rất đơn giản có tên là Bóng rổ, trong đó mục tiêu chính là tiếp tục ném bóng rổ vào rổ cho đến khi bạn ném trúng. Số lần bạn ghi thành công liên tiếp sẽ trở thành điểm số của bạn, mà bạn bè trên facebook của bạn có thể cố gắng đánh bại khi họ kết thúc. Cách chơi trông khá đơn giản, nhưng bạn sẽ cần chơi ít nhất một vài trò chơi để làm quen với điều khiển cảm ứng do vị trí của vòng thay đổi liên tục. Mặc dù trò chơi có sẵn dưới dạng trò chơi độc lập trên trình nhắn tin, nhưng bạn thậm chí có thể kích hoạt nó bằng cách gửi cho ai đó biểu tượng cảm xúc bóng rổ và chạm vào biểu tượng đó nhiều lần.

  5. Bể bơi 8 bóng

  Trò chơi bi-a ảo phổ biến – Bi-a 8 bóng – cũng có sẵn trong facebook messenger, cho phép bạn chơi một ván bi-a nhanh chóng với bạn bè trên facebook của mình. Bạn có thể chọn từ ba chế độ trò chơi khác nhau bao gồm Bi-a 8 bóng, Bi-a 9 bóng và Chế độ đánh nhanh. Mặc dù bạn chỉ có thể chơi chế độ bi-a 8 bóng và 9 bóng với bạn bè, nhưng bạn có thể tự mình chơi chế độ bắn nhanh để cải thiện kỹ năng chơi bi-a của mình.

  6. Vẽ gì đó

  Draw something là một tác phẩm kinh điển tuyệt vời khác có tên pixi được đóng gói lại dưới dạng trò chơi kỹ thuật số dành cho facebook messenger. Trò chơi kiểm tra kỹ năng vẽ của bạn bằng cách đưa cho bạn một từ ngẫu nhiên mà bạn phải vẽ, sau đó gửi bức vẽ đó cho bất kỳ ai mà bạn chơi cùng và họ phải đoán chính xác những gì bạn đã vẽ . Đừng lo lắng nếu bạn không tự tin lắm vào kỹ năng vẽ của mình, vì một bức vẽ xấu có thể tạo ra một số phản ứng tuyệt vời.

  7. Hành tinh đố vui

  Bạn có phải là người yêu thích các trò chơi đố vui không? Sau đó, bạn nên thử hành tinh đố vui – một trò chơi đố vui mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Bạn có thể chọn từ nhiều chủ đề khác nhau và thách thức bạn bè bằng cách trả lời các câu hỏi dựa trên các chủ đề đó. Cả bạn và bạn của bạn sẽ nhận được những câu hỏi giống nhau và bạn phải trả lời trong một thời hạn nhất định. Sau khi hoàn thành bài kiểm tra, bạn có thể so sánh điểm số để xem ai là người chiến thắng. Chơi trò chơi ngay cả khi bạn bè của bạn không trực tuyến, vì trò chơi ghi lại câu trả lời của bạn và so sánh chúng với bạn bè của bạn khi họ gửi chúng lần cuối.

  8. Một lần

  everwing là một game bắn súng kiểu arcade, trong đó bạn điều khiển một nàng tiên bắn đạn vào những đợt quái vật cản đường cô ấy. Điều khiển rất đơn giản, bạn chỉ cần điều khiển chuyển động, nhưng bạn cần phản ứng nhanh hoặc bạn có nguy cơ va phải một trong những con quái vật. Tiền xu sẽ rơi ra từ tất cả quái vật mà bạn đã tiêu diệt thành công và bạn phải thu thập chúng trong khi tránh những viên đạn đang bay tới. everwing là một trò chơingười chơi nhưng nó cung cấp bảng xếp hạng nơi bạn có thể so sánh điểm số cao của mình với bạn bè.

  9. Ninja đi

  ninja go là một trò chơi giải đố đơn giản và thú vị, trong đó bạn đóng vai một ninja và phải thu thập các dấu chấm được phân bổ ở các cấp độ khác nhau. Các nút điều khiển rất dễ chọn, chỉ cần vuốt theo hướng bạn muốn di chuyển, nhưng các cấp độ ngày càng khó hơn và chứa nhiều chướng ngại vật hơn nên đây là một thách thức đáng kể. Để đánh bại trò chơi, bạn cần có kỹ năng vuốt như ninja, nếu không bạn có thể chết vì ngày càng nhiều chướng ngại vật.

  10. Móc áo

  hook là một trò chơi nhỏ ngớ ngẩn tương tự như trò chơi flappy bird; không, bạn không điều khiển một con chim đang bay, đây là một trò chơi khó chịu. Trong trò chơi, bạn vào vai một con người phải vượt qua các chướng ngại vật bằng cách treo và đu từ trầng. Mặc dù trông có vẻ đơn giản, nhưng trò chơi này khó thành thạo đến mức nó sẽ khiến bạn (hoặc bất kỳ ai khác) phát điên ngay lập tức. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi thông thường mà không muốn dành thời gian cho nó, hãy thử Hook.

  11. điểm tham gia

  Bạn đã thử dòng chảy trên Android chưa? Chà, điểm giao nhau chỉ là một cái tên khác. Đúng như tên gọi, mục tiêu chính của trò chơi là kết nối các dấu chấm cùng màu trên bảng. Tất cả những gì bạn cần làm để nối các dấu chấm là vẽ một đường thẳng giữa các dấu chấm, tuy nhiên, hãy cẩn thận với các đường bạn chọn, nếu không, bạn có thể không nối được một số dấu chấm trên bảng. Mặc dù các cấp độ đầu có vẻ dễ dàng, nhưng các cấp độ sau chắc chắn sẽ có những thách thức và bạn sẽ phải lập kế hoạch chiến lược cho từng cấp độ trước khi vẽ đường đầu tiên của mình.

  12. Cú đá nước rút

  stone dash là một trò chơi theo phong cách arcade rất đơn giản, trong đó bạn phải làm nổ những viên đá cùng màu. Bạn càng làm nổ tung nhiều viên đá cùng một lúc, bạn càng thu được nhiều điểm. Mỗi cấp độ có một bảng xếp hạng và mục tiêu của bạn là thu thập càng nhiều điểm càng tốt để trở thành số một. Mặc dù bạn có thể chạm ngẫu nhiên vào bất kỳ đâu để phá vỡ các khối và thu thập điểm, nhưng bạn sẽ cần xây dựng các combo của mình một cách chiến lược nếu thực sự muốn leo lên bảng xếp hạng.

  13. Cờ vua

  Bạn thậm chí có thể chơi một ván cờ nhanh trên Messenger, một phiên bản chuyển thể hoàn hảo của trò chơi phổ biến với nhiều chế độ chơi khác nhau. Trò chơi cung cấp các câu đố đơn giản hàng ngày trong đó một số quân cờ được sắp xếp trên một bảng và bạn phải giành chiến thắng trong trò chơi. Có Chế độ chớp nhoáng trong đó bạn có một phút mỗi lượt, chế độ Tấn công thời gian trong đó bạn có thể chơi trò chơi nhanh trong 5 phút và Chế độ cổ điển trong đó giới hạn lượt được đặt thành 48 giờ .Nếu Bạn bè của bạn không muốn chơi cờ với bạn, bạn cũng có thể chơi cờ trực tuyến với những người lạ ngẫu nhiên, đây là một lựa chọn tốt.

  14. Đôi giày vàng

  Nếu là người hâm mộ bóng đá, bạn chắc chắn nên thử qua Chiếc giày vàng, một trò chơi bóng đá đơn giản trên facebook messenger, trong đó bạn phải thực hiện những cú sút phạt từ các góc độ khác nhau và ghi bàn. Khung thành được chia thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi khu vực sẽ cho một số điểm khác nhau nếu bạn xoay sở để đưa bóng qua khu vực đó. Mặc dù ban đầu rất dễ ghi bàn vào lưới trống, nhưng trò chơi giới thiệu các hậu vệ và thủ môn, khiến việc ghi bàn trở nên khó khăn hơn nhiều.

  15. Con dao cuối cùng

  con dao cuối cùng là một trò chơi thú vị khác sẽ kiểm tra phản xạ của bạn. Trong trò chơi, bạn phải ném con dao của mình vào một tấm gỗ đang quay và cố gắng phá vỡ nó. Mỗi tấm ván liên tiếp có thể cần nhiều dao hơn, vì vậy khi bạn tiến bộ, bạn sẽ phải ném nhiều dao hơn vào tấm ván để phá vỡ nó. Nó không đơn giản như vẻ ngoài của nó, bởi vì Mỗi bàn tiếp theo ngày càng có nhiều con dao cắm vào bàn mà bạn phải tránh. Nếu bạn bị đâm một lần, trò chơi sẽ kết thúc và bạn phải bắt đầu lại.

  16. Kẻ xâm lược không gian

  Những người yêu thích game cổ điển chắc chắn đã nghe nói đến Space Invaders, một game cũ nổi tiếng xuất hiện trên facebook messenger. những kẻ xâm lược không gian trên messenger Giống như trò chơi gốc, bạn điều khiển một con tàu vũ trụ bắn tên lửa vào lưới của người ngoài hành tinh. Mục tiêu của bạn rất đơn giản, bạn phải tiêu diệt tất cả người ngoài hành tinh trước khi chúng tìm thấy bạn, nhưng một lần nữa, trong khi cách điều khiển đơn giản, bản thân trò chơi lại khó thành thạo.

  17. Những chú chim nổi giận

  Hầu hết các bạn đã nghe nói về Angry Birds, trong trường hợp bạn chưa biết, đây là một trò chơi đơn giản trong đó bạn phải bắn các loại Angry Birds khác nhau vào một số con lợn tham lam và giết chúng cũng như hạ gục chúng. Mỗi giai đoạn có hai loại lợn khác nhau, một loại dành cho bạn và một loại dành cho đối thủ của bạn, và bạn phải lựa chọn cẩn thận loại lợn nào để giết, nếu không bạn có thể vô tình giết chết chính mình. Phiên bản Angry Birds trên facebook messenger có thể chơi cùng bạn bè khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn hơn so với các trò chơi thông thường.

  18. Xếp hình 2048

  2048 và Tetris chắc chắn là những trò chơi giải đố hay nhất, nhưng 2048 Tetris thậm chí còn hay hơn. Trò chơi kết hợp các khía cạnh của 2048 và Tetris thành một trò chơi giải đố trong đó bạn phải sắp xếp các khối rơi xuống theo số của chúng trong khi nối các khối có cùng số để tạo ra số lớn hơn. Nếu bạn thấy 2048 và Tetris khó đánh bại thì hãy sẵn sàng cho bài kiểm tra cuối cùng vì đạt điểm cao trong 2048 Tetris không hề dễ dàng.

  19. Vũ điệu âm thanh

  Sonic Jump là một trò chơi kiểu arcade đơn giản, trong đó bạn vào vai Nhím Sonic, nhảy từ bệ này sang bệ khác cao nhất có thể trong khi tránh những sinh vật khó chịu và phức tạp trên đường đi. Trò chơi thực sự đơn giản, hãy chọn và sử dụng gia tốc kế trên điện thoại thông minh của bạn để di chuyển sóng âm thanh sang trái và phải. Đối với những nền tảng khó tiếp cận, bạn thậm chí có thể nhấn đúp vào màn hình để Sonic nhảy cao hơn. nhảy âm thanh là một trò chơi thú vị để chơi trong thời gian rảnh rỗi của bạn.

  20. thiên hà

  Cuối cùng là một trò chơi cổ điển khác có tên là galaga, trong đó bạn lái một con tàu vũ trụ qua bầu trời đầy nguy hiểm. Mục tiêu của trò chơi rất đơn giản, bạn phải di chuyển qua các tàu và làn đạn của kẻ thù trong khi bắn hạ chúng để đạt được sức mạnh. Tàu vũ trụ của bạn có sức khỏe cụ thể, vì vậy đừng nhận quá nhiều sát thương, nếu không bạn sẽ phải thoát ra ngay từ đầu.

  Hãy thử các trò chơi nhắn tin trên facebook này ngay bây giờ

  Vậy là đã kết thúc danh sách các trò chơi nhắn tin trên Facebook hay nhất mà bạn có thể chơi với bạn bè của mình. Như bạn có thể thấy, Messenger cung cấp nhiều loại trò chơi khác nhau có thể thu hút hầu hết mọi người dùng. Từ những trò chơi giải đố tuyệt vời đến những trò chơi điện tử kinh điển, Messenger có tất cả. Bạn còn chờ gì nữa? Lấy điện thoại thông minh của bạn ra và bắt đầu trò chơi. Nếu bạn nghĩ rằng chúng tôi đã bỏ lỡ một trong những trò chơi facebook messenger yêu thích của bạn, hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới và chúng tôi sẽ thêm trò chơi đó vào danh sách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *