Cách tắt âm thanh trên Facebook khi hiện thông báo like 2022

Ngày nay, hầu hết mọi người đều sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là facebook, nhưng bạn không thích hiệu ứng âm thanh trên facebook, chúng làm bạn mất tập trung hoặc bạn có quá nhiều thông báo ảnh hưởng đến những người xung quanh, bạn có thể xem ngay cách biến chúng tắt âm thanh facebook qua hướng dẫn 24hstore

Tắt âm thanh Facebook

facebook đã thêm hiệu ứng âm thanh vào phiên bản mới nhất của ứng dụng. Âm thanh trong ứng dụng được bật theo mặc định và tạo ra một chút tiếng ồn mỗi khi bạn thích hoặc nhận xét về một bài đăng hoặc thậm chí làm mới nguồn cấp tin tức của bạn.

<3 Chắc chắn, bạn có thể tắt tiếng loa của iphone, nhưng nếu bạn muốn nghe nhạc thì sao? Rất may, bạn có thể tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng điện thoại trong vài giây. 24hstore iphone sẽ chia sẻ với các bạn cách tắt âm thanh facebook khó chịu trên iphone, ipad.

Hiện 24hstore cung cấp các sản phẩm iphone 14 series chính hãng phục vụ nhu cầu mua iphone 14 . Chúng tôi còn hỗ trợ trả góp iphone 14 plus chính hãng và iphone 14 pro , iphone 14 chính hãng, để bạn dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại sành điệu mới nhất hiện nay.

Cách tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng facebook trên iphone

1. Mở facebook và nhấp vào ba đường dọc dưới cùng bên phải

2. Cuộn xuống Cài đặt và quyền riêng tư và nhấn vào Cài đặt

3. Cuộn xuống Phương tiện & Danh bạ và nhấn vào Âm thanh

4. Tắt âm thanh trong ứng dụng

Ngoài ra, khi mua iphone 14 pro trả góp tại 24hstore, bạn sẽ nhận được nhiều phần thưởng và quà tặng khác, vậy còn chần chừ gì nữa, hãy rinh ngay iphone 14 pro max strong>, iphone 14 plus chính hãng.

Cách tắt hiệu ứng âm thanh trong ứng dụng của Facebook trên iPhone

Các mẫu

điện thoại iphone 13 pro có thiết kế hiện đại, cập nhật với hình nền và âm thanh nổi bật, không phô trương.

Tắt âm thanh Messenger của Facebook trên iPhone

1. Mở Messenger

2. Nhấp vào dp

ở góc trên bên phải

3. Tìm thông báo trong Tùy chọn

4. tắt tiếng

Tắt âm thanh Facebook Messenger trên iPhone

Tính năng tắt tiếng rất hữu ích, đặc biệt nếu bạn sử dụng facebook để quảng bá doanh nghiệp của mình và thực hiện rất nhiều điều đó. Vì vậy, hãy tắt những âm thanh khó chịu và tận hưởng ứng dụng một cách liền mạch.

Nếu bạn thấy phiền vì âm thanh facebook trên iphone, ipad thì hãy tham khảo bài viết này. Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào trong quá trình vận hành, hãy cho 24hstore biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Ngoài ra, tại 24hstore còn đang diễn ra chương trình “Săn Tết – Rinh may mắn năm mới” với tổng giải thưởng lên đến 2 tỷ 21 triệu đồng. . Để biết thêm chi tiết chương trình, bạn vui lòng nhanh chóng liên hệ Hotline: 1900.0351 hoặc đến trực tiếp cửa hàng thuộc hệ thống 24hstore để nhân viên tư vấn cho bạn. Tham khảo để biết thông tin chi tiết!

Bạn hay ngủ gật khi xem video trên facebook hoặc youtube nên mỗi khi thức dậy điện thoại của bạn thường bị chết máy, hãy xem Tiết lộ cách tắt chế độ tự động phát video trên facebook, twitter, firefox

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *