Hướng dẫn cách tạo sự kiện Facebook đơn giản và chi tiết nhất

Các trang dành cho người hâm mộ là vũ khí tuyệt vời trong chiến dịch tiếp thị quảng cáo trên facebook của bạn và cực kỳ quan trọng vì chúng là nơi bạn nhận được các lượt thích thực chứ không phải các lượt thích giả mạo. Trong dịch vụ thêm lượt thích. Một trang fan hâm mộ tốt có thể mang lại những lợi ích bất ngờ cho doanh nghiệp, vì vậy nếu bạn muốn tạo dựng danh tiếng và tăng lượng thành viên, trang fan hâm mộ của bạn nên có một chiến dịch hấp dẫn để thu hút khách hàng. Hơn.

Không phải tự nhiên mà một fanpage lại tạo ra một sự kiện lớn cho mình, bởi đây cũng là một trong những chiêu hiệu quả trong các chiến dịch quảng cáo facebook. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về cách thu hút nhiều người quan tâm và tham gia nhất vào các sự kiện mà chúng ta tạo trên các trang dành cho người hâm mộ doanh nghiệp của mình. Cách tạo sự kiện trên facebook Được nhiều người quan tâm và tham gia là một công việc rất thú vị đòi hỏi bạn phải có chiến lược phát triển sự kiện trên fanpage facebook của mình. Dưới đây là 7 mẹo giúp bạn lập chiến lược trước các sự kiện lớn khác của Facebook.

Cách tạo sự kiện trên trang người hâm mộ facebook

Bước 1: Truy cập vào fanpage mà bạn quản lý trên facebook. Chọn Xem thêm -> Chọn Sự kiện

Cách tạo sự kiện trên fanpage Facebook

Bước 2: Sau khi chọn sự kiện, giao diện tạo sự kiện sẽ xuất hiện. Nhấp để tạo sự kiện mới

Cách tạo sự kiện trên fanpage Facebook 2

Bước 3: Trong giao diện tạo sự kiện sẽ có 2 chức năng cho bạn lựa chọn. Tạo sự kiện trực tuyến hoặc tạo sự kiện trực tiếp

Cách tạo sự kiện trên fanpage Facebook 3

Bước 4: marketingai chọn tạo sự kiện trực tiếp. Sau đó điền vào tất cả các chi tiết về sự kiện và nhấp vào Kết thúc.

Cách tạo sự kiện trên fanpage Facebook 4

>>>Xem thêm: Quản lý fanpage và facebook ads: giải pháp quảng bá hiệu quả

7 mẹo để tạo sự kiện trên Facebook hấp dẫn và thu hút

Có rất nhiều bí quyết và cách tạo sự kiện trên facebook để thu hút nhiều người tham dự, dưới đây là 7 mẹo phổ biến cần biết trước khi tạo sự kiện trên facebook.

1. Chọn tên dễ nhớ hoặc độc đáo cho sự kiện

Khi tạo sự kiện trên Facebook, hãy đặt cho sự kiện của bạn một cái tên hấp dẫn hoặc độc đáo mà vẫn có ý nghĩa liên quan đến nội dung của bạn. Một cái tên dễ nhớ, dễ để lại ấn tượng sẽ giúp mọi người chú ý hơn.

2. Mời tất cả bạn bè trên Facebook

Đừng ngại mời bạn bè đến dự sự kiện của bạn. Bạn cần gửi tin nhắn cho tất cả bạn bè trên facebook của mình thông báo rằng bạn đang có một sự kiện trên facebook và muốn mọi người tham gia hoặc đề xuất những người bạn khác.

Không gửi quá nhiều tin nhắn và chọn thời gian hợp lý để không làm phiền người khác.

3. Cập nhật liên tục tình hình hoạt động mỗi ngày

Đầu tiên, hãy cập nhật trạng thái trên fanpage của bạn đề cập đến sự kiện, nhưng lưu ý đừng tạo sự nhàm chán trong dòng cập nhật.

<3

4. Giới thiệu trang sự kiện trên facebook của bạn với bạn bè

Sử dụng tính năng “Đề xuất cho bạn bè” cho trang web của bạn. Tôi không khuyên bạn nên sử dụng tính năng này vì cả bạn và tôi đều không muốn bị gián đoạn bởi nhiều lời mời.

Nhưng chúng tôi vẫn sử dụng nó để cho mọi người biết và ghé thăm trang web của chúng tôi ít nhất một lần. Nếu bạn có nhiều bạn bè, bạn có thể sử dụng tiện ích mở rộng “Mời tất cả” cho google chrome mà không cần phải nhấp chuột hàng nghìn lần.

5. Đăng ảnh trước và trong sự kiện

Hình ảnh đẹp có thể thu hút nhiều sự chú ý và bạn không nên bỏ qua việc cập nhật hình ảnh liên quan đến sự kiện, hình ảnh bên lề sự kiện cũng như trước và trong sự kiện. Kiện trên facebook.

Để hiệu quả hơn, bạn nên chọn một người bạn và tag họ vào sự kiện để giới thiệu với nhiều người hơn.

6. Tạo video hay, độc đáo cho sự kiện

Sự kiện của bạn sẽ hấp dẫn hơn nếu bạn có một video hay, mô tả sự kiện và ý tưởng độc đáo để gửi đến mọi người. Hãy cẩn thận khi thêm thông tin sự kiện ở đầu và cuối video để mọi người có thể tìm hiểu thêm về sự kiện của bạn.

7. Sử dụng quảng cáo của chính facebook để quảng bá chiến dịch

Khi tạo sự kiện, luôn có đăng ký Quảng cáo sự kiện mà bạn có thể sử dụng nếu có đủ tiền. Đối với quảng cáo trên facebook, bạn có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo trên facebook để nhắm mục tiêu thị trường mục tiêu của mình, đây là một kênh tuyệt vời cho các sự kiện và trang dành cho người hâm mộ hoặc xây dựng thương hiệu của bạn.

Thông qua những thủ thuật trên, marketingai hy vọng sẽ giúp bạn áp dụng thành công cho hoạt động fanpage thu hút người tham gia.

Kết luận

Trên đây là chia sẻ Cách tạo sự kiện trên facebook, chỉ cần nắm được những bí quyết trên thì sự kiện trên facebook của bạn chắc chắn sẽ thu hút được nhiều người tham gia, đạt được mục đích và đạt hiệu quả tốt nhất .

  • Xem thêm: 10 vấn đề marketer thường gặp khi tạo chiến dịch trên facebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *