Tạo bản trình chiếu trên Facebook, làm Slideshow Facebook

Mới đây, facebook tiếp tục tung ra nhiều tính năng mới để người dùng facebook mobile có thể trải nghiệm mạng xã hội hàng đầu này, một trong số đó là tính năng viết status facebook có màu. Vừng ơi đã được 9mobi.vn đăng tải trong một bài viết status facebook muôn màu, sau đây 9mobi.vn sẽ tiếp tục giới thiệu một tính năng thú vị khác mang tên tạo slideshow trên facebook, làm slideshow facebook.

tao slideshow facebook

Cách tạo slideshow trên facebook – slideshow facebook.

Cách làm slideshow trên facebook, làm slideshow facebook

Để tạo slideshow trên facebook bạn cần:

Tải và cài đặt ứng dụng facebook phiên bản mới nhất cho thiết bị của bạn tại đây:

Tải facebook cho android về máy tại đây: tải facebook cho android tải facebook cho iphone tại đây: tải facebook cho iphone

Cách làm slide show trên facebook như sau:

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng facebook vừa tải về với một số thiết lập như trên, trong giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn mục Đăng trạng thái như hình dưới.

tao ban trinh chieu tren facbook

Tiếp theo để tạo slideshow trên facebook chúng ta nhấn vào mục tạo slideshow.

Bước 2: Tiếp theo chúng ta sẽ vào giao diện tạo bài thuyết trình của facebook, nhấn vào mục thêm ảnh để thêm ảnh vào bài trình chiếu.

cach tao slideshow facebook

Sau khi chúng ta thêm ảnh yêu thích để tạo slideshow trên facebook sẽ thấy xuất hiện slideshow có thêm ảnh thay đổi nhạc chúng ta click vào mục nhạc.

Bước 3: Ở đây chúng ta có rất nhiều chủ đề âm nhạc vui nhộn mà chúng ta có thể kết hợp để tạo slideshow trên facebook.

huong dan tạo slideshow facebook

Ngoài ra chúng ta nhấn vào mục tiêu đề để thêm tiêu đề cho video, khi quá trình cài đặt tạo slideshow trên facebook hoàn tất chúng ta nhấn vào mục tiếp theo như hình trên.

Bước 4: Quá trình tạo slideshow trên facebook sẽ bắt đầu, khi quá trình hoàn tất chúng ta có thể nhấn xuất bản để upload slideshow facebook vừa tạo lên. p>

cach tao slideshow tren facebook

Đến đây chúng ta đã tạo slideshow thành công trên facebook, mong các bạn cũng có thể thực hiện thành công trên thiết bị di động.

Lưu ý: Nếu bạn đã cài đặt phiên bản facebook mới nhất trên thiết bị của mình mà vẫn không thấy cập nhật tính năng này, vui lòng thử đăng xuất khỏi facebook trên iphone và đăng nhập vào lại để xem.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *