Hướng dẫn tạo shop bán hàng trên Facebook miễn phí và hiệu quả 2021

Ứng dụng quản lý cửa hàng facebook nào tốt nhất hiện nay?

Phát triển phần mềm kinh doanh facebook ngày càng được các công ty công nghệ đầu tư và sản xuất. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng hỗ trợ khách hàng cho bạn lựa chọn.

ứng dụng doopage

doopage là phần mềm bán hàng đa kênh trên facebook, chủ yếu tập trung phát triển các tính năng dành cho các công ty bán hàng online, như quản lý fan page, quản lý inbox, quản lý comment, quản lý đơn hàng… đặc biệt là chợ. Trường học của chúng tôi hoặc những người kinh doanh chủ chốt sẽ thấy nhu cầu do doopage cung cấp trên facebook.

DooPag khung chat đa kênh

Các tính năng muốn quản lý doanh nghiệp trực tuyến hầu như luôn có sẵn:

 • Chỉ định khách hàng cho nhà tư vấn, cho phép giao tiếp nội bộ giữa các nhà tư vấn, cho phép chuyển giao khách hàng mà không giành được khách hàng giữa các nhân viên hoặc giữa nhiều nhân viên, thành viên trò chuyện với khách hàng hoặc thiếu người mua chuyển bên dưới.
 • Nhóm và gắn thẻ khách hàng.
 • Việc quản lý đơn hàng, tạo đơn hàng cực kỳ đơn giản và bạn chỉ mất ba đến bốn bước để hoàn thành đơn hàng, thay vì hàng chục bước mà các phần mềm khác yêu cầu.
 • Có một ứng dụng dành cho thiết bị di động làm được hầu hết mọi thứ, các chuyên gia tư vấn không cần máy tính để bàn cũng có thể hoàn thành công việc và đặt hàng như trò chuyện qua Messenger hoặc zalo.
 • Tích hợp hoàn toàn với các đơn vị vận chuyển của Việt Nam như viettel post, vnpost, economy shipping, fast shipping, đặc biệt các đơn vị vận chuyển này có cam kết chính sách riêng, doopage có chiết khấu từ 2 – 15% phí vận chuyển cho các đơn hàng tạo qua doopage.
 • Về ứng dụng quản lý, đây là ứng dụng tập trung vào trải nghiệm người dùng nhất tại thị trường Việt Nam so với các phần mềm khác, rất phù hợp với những thương gia chú trọng bán hàng trực tuyến. Trên facebook, instagram, shopee, zalo và các kênh khác …

  Ứng dụng quản lý bán hàng trên facebook doopage là giải pháp tốt nhất để bạn quản lý con người, hoạt động kinh doanh và hỗ trợ nhân viên bán hàng của bạn làm việc hiệu quả. Hiện tại, ứng dụng cho phép dùng thử miễn phí trước khi quyết định có mua phần mềm chăm sóc khách hàng facebook này hay không.

  Xem Thêm: Ưu điểm của Phần mềm Quản lý Bán hàng

  Xem Thêm: Xây dựng Quy trình Tư vấn Bán hàng Chuyên nghiệp

  Xem thêm: Phân khúc khách hàng là gì? Hướng dẫn về cách phân đoạn khách hàng tiềm năng

  Dùng thử doopage miễn phí trong 30 giây

  Hiện tại, doopage cho phép các gói dùng thử đầy đủ tính năng trước khi đăng ký gói trả phí.

  Trong đó, trong thời gian mới gia nhập thị trường Việt Nam, nếu bạn là công ty mới thành lập tại Việt Nam, cần tài trợ toàn bộ hoặc cần tài trợ trọn gói vĩnh viễn, bạn sẽ đăng ký tham gia chương trình để được phê duyệt. .

  ứng dụng cmr halozend

  phần mềm bán hàng facebook tốt

  halozend crm với giao diện dễ sử dụng là phần mềm bán hàng trên facebook giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động, khách hàng, con người và quản lý dữ liệu. Đây là phần mềm quản lý tổng hợp nên không hỗ trợ đáng kể cho bất kỳ phần mềm mạng xã hội nào. Tuy nhiên, hiệu quả mà nó mang lại trong việc trợ giúp và hỗ trợ bán hàng của bạn là không thể phủ nhận vì nó sắp xếp và phân loại dữ liệu một cách có hệ thống và thông minh.

  halozend crm không thực sự đi sâu vào quản lý kinh doanh trực tuyến, nhưng vì hệ thống quản lý của nó rộng khắp (bao gồm cả kế toán và nhân sự), nó có thể là một giải pháp cân bằng cho doanh nghiệp. kinh doanh trực tuyến.

  Chi phí sử dụng halozend crm khá hợp lý, nhưng do có nhiều tính năng hữu ích và hỗ trợ nên halozend không thực sự tập trung vào một mảng.

  phần mềm xã hội sapo

  phần mềm quản lý bán hàng facebook miễn phí

  sapo social là phần mềm quản lý bán hàng trên facebook giúp bạn xử lý nhanh các đơn hàng và quản lý comment, inbox một cách tập trung và hiệu quả. Nhưng phần mềm không giúp và hỗ trợ các nền tảng ứng dụng khác như zalo hay các trang web.

  Hiện tại, hệ sinh thái của sapo social khá rộng lớn, đặc biệt là những cửa hàng có showroom thương mại offline ngoài bán hàng online còn có thể tận dụng các dịch vụ của sapo như phần mềm pos, máy in hóa đơn hay module quản lý kho. Nhưng vì nhiều chức năng nên đôi khi một số chức năng của sapo không mạnh bằng các phần mềm khác.

  Trong số đó, sapo cung cấp trợ giúp và hỗ trợ cho các ứng dụng di động trên nền tảng android và ios.

  banner combo 10 31

  ứng dụng vnp

  phần mềm facebook quản lý bán hàng

  Giống như sapo social, đây là phần mềm kênh facebook giúp bạn quản lý các trang người hâm mộ của mình. Phần mềm mang đến những tiện ích như: quản lý đánh giá, inbox, quản lý đơn hàng trực tuyến / vận chuyển, quản lý sản phẩm, ẩn đánh giá, nhắn tin nhanh, .. giúp hoạt động bán hàng trên facebook, fan page của bạn dễ dàng hơn.

  Về cơ bản vnp rất giống với pancake v2, một ứng dụng lâu đời khác ở Việt Nam. Tuy nhiên, không rõ ai đã sao chép của ai. Trên thực tế, có rất nhiều ứng dụng trên thị trường có bố cục và giao diện tương tự nhau. Chức năng của vnp khá dễ sử dụng, tuy giao diện không đẹp nhưng các chức năng cần có của nhân viên bán hàng đều hiển thị trên một màn hình, không cần thực hành click chuột quá nhiều.

  Một số ứng dụng khác

  Ngoài ra, thị trường Việt Nam còn có các ứng dụng khác dành cho các doanh nghiệp lớn hoặc các công ty khởi nghiệp Việt Nam phát triển như viettelsale, bot.itop, vpage, pancake hay ứng dụng vnpost (shop.hcmpost.vn). Tuy nhiên, do chưa trải nghiệm hết app hoặc cảm thấy app đó không phù hợp với mô hình bán hàng online nên bài viết này không thể đề cập hay giới thiệu chi tiết các app khác.

  Trên đây là một số nội dung hữu ích về việc lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng để kinh doanh online miễn phí trên fanpage facebook của bạn. Hi vọng bạn chọn cho mình một ứng dụng kênh facebook bán hàng phù hợp và tăng lượng khách hàng, doanh thu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *